Hợp đồng thời vụ Tiếng Anh

Mẫu hợp đồng thời vụ Tiếng Anh được cập nhật mới nhất do cơ quan nhà nước ban hành đảm quy định rõ quyền hạn và trách nhiệm của người sử dụng lao động cũng như người lao động để đảm bảo được tính hiệu lực trong quá trình ký hợp đồng, quy định rõ về quyền lợi cũng như trách nhiệm của hai bên. Trong hình thức ký kết hợp đồng lao động sẽ có hợp đồng dài hạn và hợp đồng thời vụ, nếu như các bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về hợp đồng thời vụ thì hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

haikk

Số trang: 1 Lượt xem: 197,651 Lượt tải: 9,286 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng thời vụ Tiếng Anh

21/03/2016

Hợp đồng thời vụ tiếng anh hiện nay là hình thức hợp đồng ngắn hạn tuyển theo thời vụ có thể là từ 3-6 tháng, sau khi hết hợp đồng người lao động sẽ không còn được làm việc nữa, hợp đồng thời vụ khác với hợp đồng dài hạn, về cơ bản về chế độ khi so sánh hai hình thức hợp đồng này là khác nhau, hợp đồng dài hạn sẽ được công ty chi trả cũng như đóng cho nhiều loại bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế…..

Thông thường nếu kí hợp đồng người lao động sẽ dễ bị sa thải hơn không có nhiều chế độ dành cho người lao động, vậy nên nếu đi làm muốn có được một công việc ổn định chúng ta cần phải ký được những hợp đồng dài hạn. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về biểu mẫu hợp đồng thời vụ, dành cho những ai đang có nhu cầu làm việc ngắn hạn, thêm hiểu biết về các loại hợp đồng sẽ giúp cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn, tránh được những tình trạng lỗi vi phạm không đáng có trong hợp đồng.
hop dong thoi vu


Ngoài những thông tin về mẫu hợp đồng thời vụ chúng tôi còn mang tới cho các bạn đọc giả rất nhiều những tài liệu, thông tin bổ ích khác như : hợp đồng thuê nhà, hợp đồng vay tiền, các mẫu đơn khác nhau như là đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, đơn đề nghị cấp chứng minh thư … mỗi loại văn bản giấy tờ đề có mục đích sử dụng khác nhau như hợp đồng thuê nhà ở dùng để ký hết hợp đồng giữa bên thuê và bên mua theo quy định của pháp luật

Hoặc hợp đồng vay tiền sẽ giúp cho quá trình thỏa thuận vay tiền của các bên có hiệu quả, cũng như tránh được hững sai sót tranh chấp không đáng có sau này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong ban hang bang Tieng Anh

  Hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh là một trong những hợp đồng buôn bán được sử dụng trong việc thỏa thuận buôn bán, kinh doanh tại các doanh nghiệp nước ngoài hay với đối tác là người nước ngoài. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh được đăng tải đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo ngay.
  Hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh

  03,543

 • Mau hop dong lao dong khong thoi han4 trang

  Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn mà chúng tôi cung cấp là mẫu mới nhất được sử dụng cho các doanh nghiệp sử dụng lao động không thời gian. Cũng giống như hợp đồng lao động có thời hạn, mẫu hợp đồng lao động này có các điều khoản tương tự, tuy nhiên mẫu hợp đồng này chỉ được ký kết một lần duy nhất và không phải ký lại trừ trường hợp có những lý dp đặc biệt nào đó.
  Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn

  20827

 • Mau hop dong ngoai thuong bang Tieng Anh

  Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh là một trong số những hợp đồng được ký kết với những thỏa thuận giữa các bên mua và bên bán giữa các nước khác nhau. Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh có nội dung khá đơn giản cùng với những quy định cùng với các nghĩa vụ bàn giao hàng hóa hay các vấn đề chuyển giao các giấy tờ hay chứng từ có liên quan đến các bên mua và bán. Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh

  034,383

 • Hop dong cho thue lai bang tieng Anh

  Mẫu hợp đồng cho thuê lại bằng tiếng anh là biểu mẫu hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên là người nước ngoài hoặc giữa người Việt Nam với người nước ngoài. Mẫu hợp đồng cho thuê lại bằng tiếng anh có thể được lập bằng tiếng Anh hoàn toàn hoặc được lập bằng tiếng Việt và tiếng Anh song song với nhau.
  Hợp đồng cho thuê lại bằng tiếng Anh

  0914

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thời vụ Tiếng AnhTải ngay

/ 1