Hợp đồng thử việc mới nhất

Sau quá trình tuyển dụng, nếu người lao động là ứng cử viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp, công ty đang tuyển dụng, người lao động sẽ chính thức ký hợp đồng thử việc với bên sử dụng lao động, trong đó, quy định rõ nhiệm vụ và quyền lợi của các bên tham gia để hai bên có thể thức hiện. Cũng như các bản hợp đồng khác, hợp đồng thử việc cũng có giá trị pháp lý để giải quyết những mâu thuẫn quyền lợi về sau, làm căn cứ buộc hai bên phải thực hiện.

cohuong

Số trang: 1 Lượt xem: 4,039 Lượt tải: 593 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Hợp đồng thử việc mới nhất

04/12/2016

Thử việc là quá trình để người lao động làm quen với công việc, làm quen với môi trường mới, cũng là dịp để thể hiện hết khả năng của mình để bên sử dụng lao động có thể đánh giá và đưa ra những quyền lợi về lương thưởng phù hợp với năng lực, quá trình thử việc cũng cần phải được thực hiện thông qua hợp đồng thử việc để đảm bảm quyền lợi của hai bên được đảm bảo. Hợp đồng thử việc do bên sử dụng lao động đưa ra và nếu bên lao động cảm thấy phù hợp sẽ tiến hành ký hợp đồng và quy định thời gian bắt đầu và kết thúc hợp đồng.
hop dong thu viec moi nhat

Hợp đồng thử việc mới nhất


Thời gian hợp đồng thử việc được quy định dựa trên sự thỏa thuận của hai bên tham gia, thông thường, thời gian thử việc do bên sử dụng đưa ra, sau đó, thời gian hợp đồng có thể chấm dứt trước thời hạn nếu như cảm thấy người lao động đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của công việc trước thời hạn hoặc người lao động không có khả năng đào tạo. Trong trường hợp, việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn do người lao động đã thể hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình thì sẽ tiến hành ký hợp đồng lao động chính thức, trong đó, các điều khoản quy định về trách nhiệm và quyền lợi của người lao động sẽ có những sự thay đổi nhỏ, phù hợp với năng lực mà người lao động có. Trong trường hợp, hợp đồng thử việc kết thúc trước thời hạn do bên người lao động không đáp ứng được công việc hoặc không có khả năng đào tạo, bên phía sử dụng lao động có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng và thanh toán đầy đủ mức lương thử việc quy định trong thời gian người lao động thử việc.

Nếu bạn phụ trách bộ phận nhân sự một công ty, doanh nghiệp, bạn sẽ phải thường xuyên phải soạn thảo các hợp đồng lao động, chính vì vậy, mẫu hợp đồng thử việc mới nhất sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được một số thông tin bổ sung để có thể hoàn thiện hợp đồng của mình được tốt nhất. Trong hợp đồng thử việc, phải bám sát đặc điểm của công ty, doanh nghiệp của mình để có thể xây dựng những điều khoản quy định trách nhiệm công việc phù hợp.

Hợp đồng thử việc sẽ làm căn cứ quy định những nhiệm vụ và quyền lợi của hai bên tham gia hợp động sẽ phải làm và sẽ nhận được. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng thử việc, có những vấn đề phát sinh liên quan đến quyền lợi của một trong hai bên hoặc nhiệm vụ không đảm bảo việc thực hiện, hai bên sẽ có sự trao đổi trực tiếp với nhau và đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau gia han hop dong lao dong moi nhat1 trang

  Mẫu gia hạn hợp đồng lao động mới nhất hay còn gọi là phụ lục gia hạn hợp đồng được biên soạn dựa vào hợp đồng lao động đã ký trước đó giữa doanh nghiệp và người lao động. Phụ lục này được ký khi có những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động chính thức và có giá trị pháp lý giống như hợp đồng chính thức.
  Mẫu gia hạn hợp đồng lao động mới nhất

  1,73080

 • Mau hop dong tin dung moi nhat22 trang

  Với bất cứ giao dịch, hoạt động vay vốn ngân hàng nào đều cần phải được thực hiện thông qua hợp đồng tín dụng để quy định rõ về mức lãi suất, thời gian trả gốc và những nguyên tắc mà cả bên cho vay và bên vay cần tuân thủ để đảm bảo cho quá trình giao dịch được tiến hành đúng với quy định của pháp luật. Bên ngân hàng và bên vay sẽ hoạt động dựa trên những nguyên tắc được quy định trong hợp đồng tín dụng, nếu không đảm bảo việc thực hiện hợp đồng, thực hiện không đúng, không đủ, người tham gia vào hoạt đồng tín dụng sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý.
  Mẫu hợp đồng tín dụng mới nhất

  840223

 • Mau hop dong thue dat moi nhat0 trang

  Với những quy định mới trong quy định cho thuê đất, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất cần soạn thảo hợp đồng thuê đất để đảm bảo tính chất pháp lý đồng thời có thể quy trách nhiệm khi có xảy ra vấn đề tranh chấp cũng quyền sử dụng đất. Hợp đồng thuê đất mới nhất hiện nay đáp ứng được những thông tin cần thiết như thông tin bên cho thuê đất, thông tin cá nhân, tổ chức thuê đất, mục đích sử dụng đất thuê và đưa ra được những cam kết chung để các bên liên quan thực hiện.
  Mẫu hợp đồng thuê đất mới nhất

  082,029

 • Hop dong thuong mai moi nhat0 trang

  Mẫu hợp đồng thương mại được sử dụng trong các hoạt động thương mại là mẫu hợp đồng khá phổ biến, được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Với mục đích nhằm làm căn cứ pháp lý và căn cứ bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, vì thế việc tìm hiểu mẫu hợp đồng thương mại là rất cần thiết với những ai làm việc trong lĩnh vực này.
  Hợp đồng thương mại mới nhất

  3,838789

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thử việc mới nhấtTải ngay

/ 1
 • 1