Hợp đồng thử việc mới nhất

Sau quá trình tuyển dụng, nếu người lao động là ứng cử viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp, công ty đang tuyển dụng, người lao động sẽ chính thức ký hợp đồng thử việc với bên sử dụng lao động, trong đó, quy định rõ nhiệm vụ và quyền lợi của các bên tham gia để hai bên có thể thức hiện. Cũng như các bản hợp đồng khác, hợp đồng thử việc cũng có giá trị pháp lý để giải quyết những mâu thuẫn quyền lợi về sau, làm căn cứ buộc hai bên phải thực hiện.

cohuong

Số trang: 1 Lượt xem: 4,039 Lượt tải: 593 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Hợp đồng thử việc mới nhất

04/12/2016

Thử việc là quá trình để người lao động làm quen với công việc, làm quen với môi trường mới, cũng là dịp để thể hiện hết khả năng của mình để bên sử dụng lao động có thể đánh giá và đưa ra những quyền lợi về lương thưởng phù hợp với năng lực, quá trình thử việc cũng cần phải được thực hiện thông qua hợp đồng thử việc để đảm bảm quyền lợi của hai bên được đảm bảo. Hợp đồng thử việc do bên sử dụng lao động đưa ra và nếu bên lao động cảm thấy phù hợp sẽ tiến hành ký hợp đồng và quy định thời gian bắt đầu và kết thúc hợp đồng.
hop dong thu viec moi nhat

Hợp đồng thử việc mới nhất


Thời gian hợp đồng thử việc được quy định dựa trên sự thỏa thuận của hai bên tham gia, thông thường, thời gian thử việc do bên sử dụng đưa ra, sau đó, thời gian hợp đồng có thể chấm dứt trước thời hạn nếu như cảm thấy người lao động đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của công việc trước thời hạn hoặc người lao động không có khả năng đào tạo. Trong trường hợp, việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn do người lao động đã thể hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình thì sẽ tiến hành ký hợp đồng lao động chính thức, trong đó, các điều khoản quy định về trách nhiệm và quyền lợi của người lao động sẽ có những sự thay đổi nhỏ, phù hợp với năng lực mà người lao động có. Trong trường hợp, hợp đồng thử việc kết thúc trước thời hạn do bên người lao động không đáp ứng được công việc hoặc không có khả năng đào tạo, bên phía sử dụng lao động có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng và thanh toán đầy đủ mức lương thử việc quy định trong thời gian người lao động thử việc.

Nếu bạn phụ trách bộ phận nhân sự một công ty, doanh nghiệp, bạn sẽ phải thường xuyên phải soạn thảo các hợp đồng lao động, chính vì vậy, mẫu hợp đồng thử việc mới nhất sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được một số thông tin bổ sung để có thể hoàn thiện hợp đồng của mình được tốt nhất. Trong hợp đồng thử việc, phải bám sát đặc điểm của công ty, doanh nghiệp của mình để có thể xây dựng những điều khoản quy định trách nhiệm công việc phù hợp.

Hợp đồng thử việc sẽ làm căn cứ quy định những nhiệm vụ và quyền lợi của hai bên tham gia hợp động sẽ phải làm và sẽ nhận được. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng thử việc, có những vấn đề phát sinh liên quan đến quyền lợi của một trong hai bên hoặc nhiệm vụ không đảm bảo việc thực hiện, hai bên sẽ có sự trao đổi trực tiếp với nhau và đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong van chuyen moi nhat21 trang

  Quá trình di chuyển hàng hóa, người bằng những phương tiện giao thông từ địa điểm này đến địa điểm khác được gọi chung là vận chuyển và nếu như một bên cung cấp dịch vụ vận chuyển và bên cần vận chuyển hợp tác, làm việc với nhau sẽ cần sử dụng đến hợp đồng vận chuyển để quy định các quyền, nghĩa vụ của cả hai bên trong việc tham gia hợp tác. Hợp đồng vận chuyển sẽ được thiết lập ngay sau khi bên cung cấp dịch vụ vận chuyển và bên sử dụng dịch vụ đã có thỏa thuận và đi đến những thống nhất chung, đảm bảo quyền lợi cho mình.
  Hợp đồng vận chuyển mới nhất

  182

 • Mau gia han hop dong moi nhat

  Mẫu gia hạn hợp đồng là một trong số những hợp đồng được ký kết với mục đích giúp gia hạn hợp đồng để đảm bảo không có bất cứ những vấn đề gì phát sinh hay sảy ra mâu thuãn trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mẫu gia hạn hợp đồng được thành lập sau khi hai bên có những thỏa thuận cũng như đồng ý và thống nhất ký kết để phục vụ cho nhu cầu công việc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Mẫu gia hạn hợp đồng được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu gia hạn hợp đồng mới nhất

  037,019

 • Mau hop dong dau thau moi nhat

  Đấu thầu sẽ giúp các chủ đầu tư có thể tìm được những nhà thầu phù hợp với dự án của mình, có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố, quy định đưa ra, qua đó, hợp đồng đấu thầu sẽ được thiết lập hợp đồng đấu thầu để làm căn cứ văn bản quy định về sự hợp tác giữa bên chủ đầu tư và bên đấu thầu. Sau khi có hợp đồng đấu thầu, các bên tham gia sẽ thực hiện những trách nhiệm của mình đồng thời sẽ được hưởng một số quyền lợi được thỏa thuận trong hợp đồng.
  Mẫu hợp đồng đấu thầu mới nhất

  07,135

 • Mau du thao hop dong moi nhat

  Trước khi ký hợp đồng, các cơ quan, doanh nghiệp nên dự thảo trước hợp đồng để văn bản hóa những nguyện vọng cũng như những dự liệu mà đối tác mong muốn trước khi đàm phán để đảm bảo được tính chặt chẽ của hợp đồng, giúp cho việc ký kết hợp đồng được suôn sẻ hơn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu mẫu dự thảo hợp đồng mới nhất để các bạn có thể tham khảo và sử dụng.
  Mẫu dự thảo hợp đồng mới nhất

  04,392

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thử việc mới nhấtTải ngay

/ 1
 • 1