Hợp đồng thử việc mới nhất

Mẫu hợp đồng thử việc mới nhất được TaiNgon.net cập nhật sẽ giúp bạn biết được nội dung của hợp đồng thử việc bao gồm những gì để có thể đảm bảo quyền lợi cho người thử việc cũng như quyền lợi của nhà tuyển dụng. Nếu quan tâm về lĩnh vực hợp đồng bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu hợp đồng thuê nhà, mẫu hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng thời vụ....

cohuong

Số trang: 1 Lượt xem: 4,039 Lượt tải: 593 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong viec lam4 trang

  Mẫu hợp đồng việc làm chính là hợp đồng lao động thường được sử dụng trong các doanh nghiệp có sử dụng lao động. Đây là mẫu hợp đồng lao động mới nhất, chuẩn nhất cung cấp cho bộ phận hành chính nhân sự của các doanh nghiệp tham khảo nhằm soạn thảo hợp đồng đúng với quy định của Bộ Lao động Thương binh Xã hội.
  Mẫu hợp đồng việc làm

  542149

 • Mau hop dong lao dong chuan nhat5 trang

  Mẫu hợp đồng lao động chuẩn nhất mà chúng tôi cung cấp được ban hành kèm theo thông tư số 21/2003/TT của bộ lao động thương binh xã hội. Hợp đồng lao động là thủ tục pháp lý được sử dụng trong tất cả các doanh nghiệp, tổ chức có sử dụng lao động, thể hiện sự ràng buộc giữa bên thuê lao động và người lao động, đồng thời cũng nói rõ về quyền và nghĩa vụ của các bên. Theo nguyên tắc, hợp đồng lao động sẽ được in thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản và có đóng dấu đỏ cùng chữ ký của 2 bên nhằm bảo đảm tính công khai, minh bạch.
  Mẫu hợp đồng lao động chuẩn nhất

  2,219617

 • Mau quyet dinh nghi viec moi nhat1 trang

  Mẫu quyết định nghỉ việc mới nhất mà chúng tôi cung cấp là mẫu đơn mới nhất với nội dung quyết định cho nhân viên nghỉ việc do Giám đốc doanh nghiệm ký và xác nhận. Sau khi nhân viên viết đơn xin nghỉ việc, họ sẽ chờ phê quyệt các thủ tục từ ban Giám đốc và nếu được đồng ý sẽ nhận quyết định thôi việc của mình.
  Mẫu quyết định nghỉ việc mới nhất

  15742

 • Hop dong cho tang nha o chuan nhat3 trang

  Hợp đồng cho tặng nhà ở chuẩn nhất được cung cấp đến các cá nhân và tổ chức có nhu cầu cho tặng nhà ở, gồm các thông tin của bên cho nhà và bên được cho, cùng các cam kết và thỏa thuận giữa hai bên. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng cho tặng nhà sẽ được biên soạn và ký kết với sự chứng kiến và xác nhận của phòng công chứng nhà nước nhàm đảm bảo tính minh bạch về pháp lý và việc quản lý tài sản.
  Hợp đồng cho tặng nhà ở chuẩn nhất

  9945

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thử việc mới nhất Tải ngay

/ 1
 • 1