Hợp đồng thử việc mới nhất

Sau quá trình tuyển dụng, nếu người lao động là ứng cử viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp, công ty đang tuyển dụng, người lao động sẽ chính thức ký hợp đồng thử việc với bên sử dụng lao động, trong đó, quy định rõ nhiệm vụ và quyền lợi của các bên tham gia để hai bên có thể thức hiện. Cũng như các bản hợp đồng khác, hợp đồng thử việc cũng có giá trị pháp lý để giải quyết những mâu thuẫn quyền lợi về sau, làm căn cứ buộc hai bên phải thực hiện.

cohuong

Số trang: 1 Lượt xem: 4,039 Lượt tải: 593 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Hợp đồng thử việc mới nhất

04/12/2016

Thử việc là quá trình để người lao động làm quen với công việc, làm quen với môi trường mới, cũng là dịp để thể hiện hết khả năng của mình để bên sử dụng lao động có thể đánh giá và đưa ra những quyền lợi về lương thưởng phù hợp với năng lực, quá trình thử việc cũng cần phải được thực hiện thông qua hợp đồng thử việc để đảm bảm quyền lợi của hai bên được đảm bảo. Hợp đồng thử việc do bên sử dụng lao động đưa ra và nếu bên lao động cảm thấy phù hợp sẽ tiến hành ký hợp đồng và quy định thời gian bắt đầu và kết thúc hợp đồng.
hop dong thu viec moi nhat

Hợp đồng thử việc mới nhất


Thời gian hợp đồng thử việc được quy định dựa trên sự thỏa thuận của hai bên tham gia, thông thường, thời gian thử việc do bên sử dụng đưa ra, sau đó, thời gian hợp đồng có thể chấm dứt trước thời hạn nếu như cảm thấy người lao động đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của công việc trước thời hạn hoặc người lao động không có khả năng đào tạo. Trong trường hợp, việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn do người lao động đã thể hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình thì sẽ tiến hành ký hợp đồng lao động chính thức, trong đó, các điều khoản quy định về trách nhiệm và quyền lợi của người lao động sẽ có những sự thay đổi nhỏ, phù hợp với năng lực mà người lao động có. Trong trường hợp, hợp đồng thử việc kết thúc trước thời hạn do bên người lao động không đáp ứng được công việc hoặc không có khả năng đào tạo, bên phía sử dụng lao động có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng và thanh toán đầy đủ mức lương thử việc quy định trong thời gian người lao động thử việc.

Nếu bạn phụ trách bộ phận nhân sự một công ty, doanh nghiệp, bạn sẽ phải thường xuyên phải soạn thảo các hợp đồng lao động, chính vì vậy, mẫu hợp đồng thử việc mới nhất sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được một số thông tin bổ sung để có thể hoàn thiện hợp đồng của mình được tốt nhất. Trong hợp đồng thử việc, phải bám sát đặc điểm của công ty, doanh nghiệp của mình để có thể xây dựng những điều khoản quy định trách nhiệm công việc phù hợp.

Hợp đồng thử việc sẽ làm căn cứ quy định những nhiệm vụ và quyền lợi của hai bên tham gia hợp động sẽ phải làm và sẽ nhận được. Nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng thử việc, có những vấn đề phát sinh liên quan đến quyền lợi của một trong hai bên hoặc nhiệm vụ không đảm bảo việc thực hiện, hai bên sẽ có sự trao đổi trực tiếp với nhau và đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong tin dung moi nhat22 trang

  Với bất cứ giao dịch, hoạt động vay vốn ngân hàng nào đều cần phải được thực hiện thông qua hợp đồng tín dụng để quy định rõ về mức lãi suất, thời gian trả gốc và những nguyên tắc mà cả bên cho vay và bên vay cần tuân thủ để đảm bảo cho quá trình giao dịch được tiến hành đúng với quy định của pháp luật. Bên ngân hàng và bên vay sẽ hoạt động dựa trên những nguyên tắc được quy định trong hợp đồng tín dụng, nếu không đảm bảo việc thực hiện hợp đồng, thực hiện không đúng, không đủ, người tham gia vào hoạt đồng tín dụng sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý.
  Mẫu hợp đồng tín dụng mới nhất

  840223

 • Hop dong thuong mai moi nhat0 trang

  Trong các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa, cung cấp dịch vụ Thương mại và các hoạt động Thương mại nhằm mục đích thu lại lợi nhuận, các thương nhân, doanh nghiệp cần sử dụng hợp đồng Thương mại để thiết lập các quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hoạt động Thương mại. Quá trình xác lập hợp đồng Thương mại phải dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng, đảm bảo được lợi ích và có sự xác nhận của các bên tham gia.
  Hợp đồng thương mại mới nhất

  00

 • Mau hop dong vay von moi nhat0 trang

  Mẫu hợp đồng vay vốn được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vay vốn của một ai đó để sử dụng cho một mục đích như kinh doanh, đầu tư, công việc cá nhân hoặc tiêu dùng...Tài chính cần phải được rõ ràng, rứt khoát chính vì vậy khi vay mượn hoặc thanh toán tiền thì cả hai cần phải có bản hợp đồng thật rõ ràng, giấy trắng mực đen để tránh những nhầm lẫn, rắc rối về sau này.
  Mẫu hợp đồng vay vốn mới nhất

  08,079

 • Hop dong mua ban gach moi nhat0 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán gạch là văn bản được dùng trong trường hợp cụ thể đó là diễn ra hoạt động thương mại, một bên là mua còn một bên là bán mà sản phẩm ở đây là gạch làm vật liệu xây dựng công trình. Ở những miền quê mà nhất là khi có nhu cầu xây nhà hoặc biệt thự thì gạch vẫn là nguyên liệu phổ biến, không thể thiếu khi muốn xây dựng công trình một cách kiên cố, chắc chắn. Và tất nhiên, trong bất kỳ hoạt động giao dịch, mua bán nào cũng cần phải có hợp đồng một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
  Hợp đồng mua bán gạch mới nhất

  01,301

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thử việc mới nhất Tải ngay

/ 1
 • 1