Hợp đồng thuê bất động sản

Hợp đồng thuê bất động sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc cho thuê và đi thuê bất động sản của các cá nhân, tổ chức thỏa thuận với nhau để đảm bảo tính trách nhiệm và ràng buộc về mặt pháp lý trên cơ sở pháp luật nhà nước. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu hợp đồng thuê bất động sản dưới đây khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 821 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng thuê bất động sản

30/10/2017

Nội dung của hợp đồng thuê bất động sản bao gồm 2 nội dung chính mà các bạn cần thể hiện đầy đủ trong hợp đồng thuê bất động sản. Thứ nhất là các thông tin cá nhân đầy đủ của bên cho thuê và bên đu thuê như tên, tuổi, số chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, địa chỉ hiện tại. Nội dung thứ 2 là các thông tin thỏa thuận trong hợp đồng như thỏa thuận về đặc điểm của bất động sản cần cho thuê, tiếp đến là giá cả, thời hạn và phương thức thanh toán, thời hạn thuê, các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của các bên.

Các nội dung trong hợp đồng thuê bất động sản khi có sự thay đổi thì các bạn cần soạn thảo thêm mẫu phụ lục hợp đồng chứ không được sửa chữa hay bổ sung vào hợp đồng chính. Việc thỏa thuận các nội dung trong hợp đồng thuê bất động sản càng chi tiết thì sẽ giúp cho các bên hạn chế được việc xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp sau này.

Bên cạnh đó, Taingon.net còn đăng tải thêm rất nhiều các biểu mẫu hợp đồng khác mà các bạn có thể tham khảo. Liên quan đến bất động sản thì các bạn có thể tham khảo ngay hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất để sử dụng khi cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong dich vu tai chinh bat dong san

  Hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản là bản hợp đồng được thiết lập làm căn cứ pháp lí giữa các bên có liên quan về việc thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản đã được thỏa thuận và thống nhất. Việc lập hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản cần có sự tự nguyện giữa các bên liên quan và thông tin của mỗi bên, các bạn cần mẫu hợp đồng chuẩn xác có thể tải về máy để tiết kiệm thời gian biên soạn.
  Hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản

  075

 • Mau hop dong huy bo hop dong thue tai san6 trang

  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản được chúng tôi cung cấp để sử dụng trong các trường hợp cá nhân hoặc các tổ chức có nhu cầu hủy bỏ hợp đồng thuê tải sản đã lập và ký trước đó. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng thuê tài sản có nội dung về việc thuê mượn tài sản để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hợp đồng lao động lại trình bày sự ràng buộc về bên lao động và bên thuê lao động. Việc hủy bỏ hợp đồng có nghĩa là bạn phải thực hiện một dạng hợp đồng khác với các thỏa thuận hủy bỏ, các phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên.
  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản

  15734

 • Mau hop dong thanh ly hop dong thue tai san6 trang

  Mẫu hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê tài sản được sử dụng khi kết thúc hợp đồng thuê mượn tài sản, thống nhất các điều khoản về thanh lý hợp đồng. Mẫu hợp đồng thanh lý này trình bày thông tin cá nhân các bên, đồng thời cũng có các điều khoản quy định về lệ phí, phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên. Cũng giống như khi bạn thực hiện hợp đồng thuê nhà, bạn phải làm hợp đồng thanh lý khi hết thời hạn thuê nhà và kết thúc hợp đồng thuê nhà với các điều khoản tương tự.
  Mẫu hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê tài sản

  34855

 • Hop dong huy bo hop dong thue tai san

  Hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản được thiết lập trong trường hợp bên cho thuê hoặc bên thuê muốn hủy bỏ các giao ước và thỏa thuận đã thống nhất kí kết trong hợp đồng thuê tài sản trước đó. Trong bài viết này, chúng tôi cập nhật biểu mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản chuẩn xác và đầy đủ về nội dung, hình thức giúp bạn đọc dễ dàng tải về máy và sử dụng.
  Hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản

  0171

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thuê bất động sảnTải ngay

/ 0