Hợp đồng thuê bất động sản

Hợp đồng thuê bất động sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc cho thuê và đi thuê bất động sản của các cá nhân, tổ chức thỏa thuận với nhau để đảm bảo tính trách nhiệm và ràng buộc về mặt pháp lý trên cơ sở pháp luật nhà nước. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu hợp đồng thuê bất động sản dưới đây khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 821 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng thuê bất động sản

30/10/2017

Nội dung của hợp đồng thuê bất động sản bao gồm 2 nội dung chính mà các bạn cần thể hiện đầy đủ trong hợp đồng thuê bất động sản. Thứ nhất là các thông tin cá nhân đầy đủ của bên cho thuê và bên đu thuê như tên, tuổi, số chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú, địa chỉ hiện tại. Nội dung thứ 2 là các thông tin thỏa thuận trong hợp đồng như thỏa thuận về đặc điểm của bất động sản cần cho thuê, tiếp đến là giá cả, thời hạn và phương thức thanh toán, thời hạn thuê, các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của các bên.

Các nội dung trong hợp đồng thuê bất động sản khi có sự thay đổi thì các bạn cần soạn thảo thêm mẫu phụ lục hợp đồng chứ không được sửa chữa hay bổ sung vào hợp đồng chính. Việc thỏa thuận các nội dung trong hợp đồng thuê bất động sản càng chi tiết thì sẽ giúp cho các bên hạn chế được việc xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp sau này.

Bên cạnh đó, Taingon.net còn đăng tải thêm rất nhiều các biểu mẫu hợp đồng khác mà các bạn có thể tham khảo. Liên quan đến bất động sản thì các bạn có thể tham khảo ngay hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất để sử dụng khi cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thue nha3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà là văn bản pháp lý trong đó nêu rõ nội dung thỏa thuận cũng như cam kết giữa bên cho thuê và bên thuê nhà. Với văn bản này, các bên có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện đúng các điều khoản như thời gian thuê, thời gian thanh toán tiền hàng tháng cũng như tiền cọc với bên cho thuê để đảm bảo quyền lợi và tính dân chủ. Trong mẫu hợp đồng thuê nhà, mọi điều khoản phải được soản thảo một cách chính xác, ngắn gọn xúc tích. Nếu một trong 2 bên vi phạm hợp đồng sẽ phải chịu trách nhiệm cũng như bồi thường như đã thỏa thuận.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà

  8,754353

 • Hop dong thue nha3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà hiện nay đang là hình thức giao dịch hợp đồng được sử dụng khá phổ biến, dùng để ký kết việc thỏa thuận về thuê nhà ở sử dụng vào những mục địch khác nhau như kinh doanh, làm văn phòng hay thuê nhà ở...để đảm bảo được tính hiệu lực cũng như tránh được những tranh chấp không đáng có sau này chúng ta cần phải sử dụng mẫu đợp đồng thuê nhà chuẩn nhất, cũng như những trình tự thủ tục phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật nhà nước, cùng với hợp đồng thuê nhà chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc mẫu hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, bạn đọc cùng theo dõi nhé.
  Hợp đồng thuê nhà

  186,414114,567

 • Hop dong thue xe2 trang

  Khi bạn có nhu cầu thuê xe hoặc cung cấp dịch vụ thuê xe, bạn cần phải thiết lập một hợp đồng thuê xe cụ thể với bên còn lại để quy định thời gian, giá cả thuê xe cụ thể, quy định trách nhiệm và quyền lợi của hai bên khi tham gia hợp đồng. Hợp đồng thuê xe chính thức có hiệu lực theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ để đảm bảo được quyền lợi cho mình và cho bên còn lại.
  Hợp đồng thuê xe

  1,638576

 • Mau hop dong thue tai san moi nhat

  Mẫu hợp đồng thuê tài sản là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, hợp đồng dùng cho những đối tượng có nhu cầu thuê tài sản để sử dụng. Mẫu hợp đồng thuê tài sản được thành lập dựa trên nhu cầu cũng như sự thỏa thuận và đồng ý giữa các bên, chính vì thế bạn có thể tham khảo, lựa chọn và sử dụng sao cho hơp lý nhất. Mẫu hợp đồng thuê tài sản được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu hợp đồng thuê tài sản mới nhất

  02,565

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thuê bất động sảnTải ngay

/ 0