Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước

Các bạn đang có nhu cầu thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước nhưng đang băn khoăn nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước như thế nào và cần lưu ý những gì? Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 53 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước

28/03/2017

Về nội dung cơ bản thì tính chất của bản hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước cũng giống như các bản hợp đồng thuê nhà thông thường khác. Các nội dung chính trong một bản hợp đồng thuê nhà hiện nay sẽ bao gồm 4 nội dung. Thứ nhất là thông tin cá nhân của bên cho thuê và bên thuê. Thứ hai là các thỏa thuận về nhà thuê giữa hai bên và giá cả thuê nhà. Thứ 3 là các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên trong thời hạn thực thi hợp đồng. Cuối cùng là các điều khoản chung của hợp đồng. Mẫu hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước cũng sở hữu 4 nội dung trên.
hop dong thue nha thuoc so huu nha nuoc
Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước
Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước được lập ra cũng nhằm mục đích quy định trách nhiệm, sự ràng buộc giữa bên cho thuê và bên thuê nhà, để hai bên tuân thủ các điều khoản đã thống nhất và thỏa thuận trước đó với nhau. Bên cạnh đó, hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước cũng là căn cứ pháp luật để hai bên giải quyết khi có tranh chấp, mâu thuẫn trong thời hạn hiệu lực của hợp đồng. Chính vì thế mà trong quá trình ký kết hợp đồng, mỗi bên cần giữ 1 bản hợp đồng có hiệu lực ngang nhau làm căn cứ cam kết.

Với mẫu hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước ngoài việc tham khỏa trực tuyến bạn đọc còn có thể dễ dàng tải về máy tính của mình nhé, chúng tôi còn cung cấp tới các bạn đọc nhiều nội dung biểu mẫu có liên quan như mẫu hợp đồng cho thuê nhà mới nhất sử dụng trong giao dịch cho thuê nhà thuê nhà trọ... hay mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu có thể dễ dàng tham khảo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thue nha o thuong mai3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại mới nhất dưới đây giúp những người đang có nhu cầu thuê nhà ở hay làm văn phòng nắm bắt được những nội dung chính cần phải thực hiện giữa hai bên. Bạn chỉ cần tải mẫu hợp đồng thuê nhà dưới đây và điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất là có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, khi hợp đồng hết hiệu lực và một trong các bên không muốn gia hạn, lúc đó bạn cần sử dụng đến biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để kết thúc ràng buộc một cách nhanh chóng và rõ ràng minh bạch.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

  340120

 • Chung thuc hop dong cho thue nha5 trang

  Chứng thực hợp đồng cho thuê nhà sẽ là quá trình không thể thiếu ở trong việc ký kết hợp đồng thuê nhà, tiến hành thủ tục chứng thực hợp đồng thuê nhà sẽ giúp bản hợp đồng thuê nhà trở nên có căn cứ được xác minh rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục chứng thực hợp đồng thuê nhà thì có thể tham những nội dung tài liệu mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc ngay sau đây.
  Chứng thực hợp đồng cho thuê nhà.

  775

 • Mau thanh ly hop dong thue nha

  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những hợp đồng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được dùng đến khi hai bên đã ký kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng muốn thanh lý để giải quyết các vấn đề cũng như các thủ tục thuê nhà để tránh gặp phải những rắc rối về sau. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà

  031,916

 • Hop dong cho thue nha tro

  Để có thể đảm bảo được quyền lợi đầy đủ của bên cho thuê nhà trọ và bên thuê trọ, trong quá trình thuê trọ cần có một hợp đồng cho thuê nhà trọ, trong đó quy định rõ được trách nhiệm, quyền lợi của hai bên tham gia và buộc hai bên phải thực hiện trong quá trình thực hiện hợp đồng. Theo hợp đồng cho thuê nhà trọ, trách nhiệm, quyền hạn của hai bên sẽ được quy định rõ ràng dựa trên những thỏa thuận của hai bên trước khi ký hợp đồng.
  Hợp đồng cho thuê nhà trọ

  00

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nướcTải ngay

/ 0