Hướng dẫn cách chăm sóc chó trước, trong và sau khi sinh

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc chó trước, trong và sau khi sinh để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của thú cưng cũng như sức khỏe con người. Khi nuôi một chú chó cái đang mang thai, bạn nên dự kiến thời gian sinh nở để có các biện pháp xử lý kịp thời như căn cứ vào thời điểm phối giống, ghi chép rõ ràng trong cẩm nang nuôi chó, đồng thời quan sát độ to nhỏ ở phần bụng chó. Thời gian mang thai của chó ở khoảng 64 ngày, trường hợp kéo dài có thể lên đến 70 ngày.

glaxy4

Số trang: 4 Lượt xem: 40 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kỹ thuật nuôi chó mèo, hướng dẫn nuôi chó mèo, phương pháp nuôi chó mèo, kinh nghiệm nuôi chó mèo, nuôi chó trước khi sinh nuôi chó sau khi sinh

Tài liệu thường xem cùng

 • Cham soc tho me tot nhat5 trang

  Không chỉ đối với thỏ con mà thỏ mẹ cũng cần phải có những kỹ thuật chăm sóc tốt nhất. Chăm sóc thỏ mẹ cũng không hề khó nếu như bạn có những kiến thức cần thiết, chăm sóc đúng kỹ thuât. Thỏ thường đẻ vào ngày thứ 30 sau ngày phối giống cũng có thể sớm muộn hơn 2-3 ngày. Trước khi đẻ 1-2 ngày, bạn sẽ trông thấy thỏ mẹ thường cào bới ổ rồi nhổ lông đậy kín lại, thấy những dấu hiệu này bạn cần phải có khâu chăm sóc thật tốt để bảo vệ sức khỏe của thỏ mẹ cũng như an toàn của đàn thỏ con. Tham khảo thêm phương pháp nuôi thỏ công nghiệp, mô hình nuôi thỏ thu nhập cao, kỹ thuật chăn nuôi thỏ....
  Chăm sóc thỏ mẹ tốt nhất

  8116

 • Phuong phap da khi thuc khuya cach cham soc da cho nhung nguoi thuong xuyen thuc khuya2 trang

  Với những người thường xuyên phải thức khuya, phương pháp chăm sóc da cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn bình thường. Như chúng ta đã biết, giấc ngủ đêm vô cùng quan trọng, nó giúp da chúng ta có điều kiện nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng là thời điểm các tế bào da được tái tạo, do đó bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm phù hợp với da để tăng cường độ ẩm, tạo độ khỏe cho da. Nếu chăm sóc tốt, bạn sẽ không phải đau đầu tìm cách trị mụn và vẫn có một làn da khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.
  Phương pháp da khi thức khuya, cách chăm sóc da cho những người thường xuyên thức khuya

  5010

 • Cach nuoi cho Chihuahua5 trang

  Tìm hiểu cách nuôi chó Chihuahua để chăm sóc tốt cho vật nuôi trong gia đình bạn. Chó Chihuahua có hình thức khá bắt mắt, ăn rất nhiều so với các giống chó khác. Trong cẩm nang nuôi chó dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp thêm cho độc giả chi tiết về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng đối với giống chó Chihuahua. Thông thường, bữa ăn mỗi ngày của nó từ 3 - 5 lần theo nguyên tắc ăn ít nhưng chia thành nhiều bữa. Chế độ ăn cũng quyết định rất nhiều đến hình thức của bộ lông thú cưng của bạn.
  Cách nuôi chó Chihuahua

  171

 • Huong dan cach viet tat trong Excel

  Hướng dẫn cách viết tắt trong Excel là tài liệu hữu ích dành cho những ai thường xuyên phải sử dụng excel trong công việc hàng ngày. Tài liệu này sẽ giúp bạn giảm đáng kể áp lực trong công việc, giúp bạn nắm được những bí quyết viết tắt trong excel để rút ngắn thời gian hoàn thành công việc mỗi ngày.
  Hướng dẫn cách viết tắt trong Excel

  0167

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn cách chăm sóc chó trước, trong và sau khi sinhTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4