Hướng dẫn cách chăm sóc chó trước, trong và sau khi sinh

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc chó trước, trong và sau khi sinh để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của thú cưng cũng như sức khỏe con người. Khi nuôi một chú chó cái đang mang thai, bạn nên dự kiến thời gian sinh nở để có các biện pháp xử lý kịp thời như căn cứ vào thời điểm phối giống, ghi chép rõ ràng trong cẩm nang nuôi chó, đồng thời quan sát độ to nhỏ ở phần bụng chó. Thời gian mang thai của chó ở khoảng 64 ngày, trường hợp kéo dài có thể lên đến 70 ngày.

glaxy4

Số trang: 4 Lượt xem: 40 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kỹ thuật nuôi chó mèo, hướng dẫn nuôi chó mèo, phương pháp nuôi chó mèo, kinh nghiệm nuôi chó mèo, nuôi chó trước khi sinh nuôi chó sau khi sinh

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan mot so kinh nghiem chon va nuoi cho2 trang

  Một số kinh nghiệm chọn và nuôi chó dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất khi có nhu cầu nuôi một chú chó cưng trong nhà. Có thể nói, chó là người bạn tốt và gần gũi nhất với con người, trào lưu nuôi thú cưng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, trong đó cách nuôi chó chihuahua là giống được yêu thích nhất hiện nay. Để đảm bảo chăm sóc tốt nhất, trước tiên phải chú ý đến khâu chọn vật nuôi, nên chọn những con khỏe mạnh, không bị còi xương hay mắc các bệnh tiềm ẩn. Nên tham khảo xem chủ trước của nó đã tiến hành tiêm vacxin hay chưa vì bản thân các giống chó nhập ngoại rất dễ mắc các bệnh nguy hiểm.
  Hướng dẫn một số kinh nghiệm chọn và nuôi chó

  394

 • Cham soc tho me tot nhat5 trang

  Không chỉ đối với thỏ con mà thỏ mẹ cũng cần phải có những kỹ thuật chăm sóc tốt nhất. Chăm sóc thỏ mẹ cũng không hề khó nếu như bạn có những kiến thức cần thiết, chăm sóc đúng kỹ thuât. Thỏ thường đẻ vào ngày thứ 30 sau ngày phối giống cũng có thể sớm muộn hơn 2-3 ngày. Trước khi đẻ 1-2 ngày, bạn sẽ trông thấy thỏ mẹ thường cào bới ổ rồi nhổ lông đậy kín lại, thấy những dấu hiệu này bạn cần phải có khâu chăm sóc thật tốt để bảo vệ sức khỏe của thỏ mẹ cũng như an toàn của đàn thỏ con. Tham khảo thêm phương pháp nuôi thỏ công nghiệp, mô hình nuôi thỏ thu nhập cao, kỹ thuật chăn nuôi thỏ....
  Chăm sóc thỏ mẹ tốt nhất

  8116

 • Cach nuoi cho Chihuahua5 trang

  Tìm hiểu cách nuôi chó Chihuahua để chăm sóc tốt cho vật nuôi trong gia đình bạn. Chó Chihuahua có hình thức khá bắt mắt, ăn rất nhiều so với các giống chó khác. Trong cẩm nang nuôi chó dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp thêm cho độc giả chi tiết về cách chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng đối với giống chó Chihuahua. Thông thường, bữa ăn mỗi ngày của nó từ 3 - 5 lần theo nguyên tắc ăn ít nhưng chia thành nhiều bữa. Chế độ ăn cũng quyết định rất nhiều đến hình thức của bộ lông thú cưng của bạn.
  Cách nuôi chó Chihuahua

  171

 • Ky thuat nuoi va cham soc de5 trang

  Tham khảo kỹ thuật nuôi và chăm sóc dế để áp dụng vào điều kiện thực tế, với từng giống dế tương ứng. Là loài công trùng có giá trị dinh dưỡng cao, chế biến được nhiều món ăn ngon, và được xem như một loại đặc sản hấp dẫn. Kỹ thuật nuôi dế không quá khó như với các loại vật nuôi khác như rùa, ba ba. Ưu điểm nổi bật với mô hình này là nguồn vốn đầu tư thấp, vòng đời sinh trưởng phát triển ngắn, chỉ 45 ngày từ khi trứng nở đến khi thành dế trưởng thành xuất bán. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng các vật dụng có sẵn để làm chuồng nuôi cho dế.
  Kỹ thuật nuôi và chăm sóc dế

  91

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn cách chăm sóc chó trước, trong và sau khi sinh Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4