Hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero

Tài liệu hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero sẽ giúp bạn dễ dàng chép các file nhạc, ảnh hay video vào đĩa CD/DVD một cách dễ dàng với các định dạng mong muốn. Phần mềm Nero là chương trình ghi đĩa được dùng phổ biến hiện nay, nó cho phép bạn tạo được hầu hết các loại dĩa có thể sử dụng được trên máy tính cũng như các đầu máy đọc dĩa CD/DVD. Với cách ghi đĩa CD/DVD bằng Nero bạn phải trả phí hoặc sử dụng các bản dùng thử trên internet. Chất lượng đĩa ghi bằng phần mềm này khá ổn, hình ảnh và âm thanh sắc nét.

babytromvi

Số trang: 12 Lượt xem: 1,188 Lượt tải: 582 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • an o dia Huong dan cach an o dia2 trang

  Máy tính là thiết bị giúp bạn làm việc và lưu trữ tài liệu, thủ thuật ẩn ổ đĩa là giải pháp giúp người dùng cất giữ những tài liệu mang tính chất riêng tư và không muốn cho người khác nhìn thấy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các cách ẩn ổ đĩa trong windows để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bài viết dưới đây Taingon.net hướng dẫn người dùng những cách thức cơ bản nhất nhằm tạo ra những ổ đĩa chứa tài liệu ẩn mà chỉ riêng bạn mới có thể xem được.
  Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa"

  148

 • Cach ghi dia CD DVD5 trang

  Bạn muốn học cách tự ghi đĩa trắng từ các file ảnh, video hay nhạc có sẵn, cách ghi đĩa CD/ DVD dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác hết sức dễ dàng. Yêu cầu trước tiên là máy tính của bạn phải được trang bị tổi thiểu một ổ đĩa có chức năng ghi đĩa trắng. Trên thực tế, ổ đĩa có thể sử dụng được với một hay nhiều loại đĩa khác nua, do đó chúng phải tương thích các thiết bị với nhau để đảm bảo quá trình ghi đĩa được thực hiện tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn ghi đĩa Hiren để áp dụng khi có nhu cầu.
  Cách ghi đĩa CD/DVD

  7024

 • Huong dan ghi hop dong lao dong2 trang

  Hợp đồng lao động là sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động. Những điều kiện thỏa ước trong hợp đồng lao động cũng phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật về luận lao động. Mặt khác, đây là giấy tờ rất quan trọng của cả người lao động và doanh nghiệp nên phải soạn thảo thật cẩn thận. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách ghi các mục trong hợp đồng lao động sao cho đúng chuẩn nhất.
  Hướng dẫn ghi hợp đồng lao động

  46639

 • Viet email bang tieng anh Huong dan cach viet email bang tieng anh13 trang

  Tài liệu tham khảo hướng dẫn viết email bằng tiếng Anh để sử dụng trong các trường hợp cần thiết như gửi thư cho đối tác nước ngoài, làm đơn xin việc kèm nội dung email phù hợp. Rất nhiều người đặt câu hỏi, nghệ thuật viết email như thế nào là hay nhất để thuyết phục người nhận. Đầu tiên, tiêu đề phải ngắn gọn, đi vào đúng trọng tâm. Tiếp đến, nội dung thư phải có câu mở đầu chào hỏi lịch sự, cũng như cách viết email bằng tiếng Việt, câu cú ở đây phải hay, chắt lọc tạo cho người nhận thiện cảm khi đọc. Dưới đây là một số gợi ý cực hay cho những ai còn băn khoăn về cách viết email bằng tiếng Anh.
  Viết email bằng tiếng anh "Hướng dẫn cách viết email bằng tiếng anh"

  441150

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn cách ghi đĩa bằng NeroTải ngay

/ 12
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5