Hướng dẫn cách ghost win

Tài liệu hướng dẫn cách ghost win Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp độc giả giải quyết những vấn đề rắc rối khi gặp phải. Chắc hẳn các bạn đã không ít lần khổ sở khi máy tính bị lỗi win hoặc dính virus, trong tình huống này thay vì cài đặt win lại cho máy, bạn có thể sử dụng phương pháp ghost lại win để không mất nhiều thời gian. Thông thường một đĩa ghost sẽ có sẵn bản ghost cho người dùng, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên tự tạo cho mình một file để đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng cho những lần cài đặt sau.

nhunge

Số trang: 9 Lượt xem: 87 Lượt tải: 51 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

cách tạo bảng ghost, tài liệu tham khảo về ghost, kỹ thuật cài ghost, chọn chế độ ghost, phương pháp cài ghost nhanh

Tài liệu thường xem cùng

 • Cai dat Win huong dan cach cai win cho laptop5 trang

  Với bất cứ ai sử dụng laptop hay máy tính bàn, việc bổ túc kiến thức về cách cài winđều rất cần thiết. Hiện nay, với các dòng laptop như Lenovo, HP, Dell hay các loại máy tính bàn đều sử dụng hệ điều hành win 7, win 8 và win XP. Trong đó, cách cài đặt win 8 cũng thực hiện theo các bước rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Trước tiên, bạn bật máy tính lên, cho đĩa win vào ổ CD và khởi động lại máy. Tiếp theo, bạn làm theo các quy trình như chỉ dẫn trên màn hình. Để win chạy ổn và không xảy ra hiện tượng tối đen màn hình sau 30 ngày, bạn nhớ crack để hệ điều hành được cập nhật bản quyền trên web nhé.
  Cài đặt Win "hướng dẫn cách cài win cho laptop"

  227158

 • Cach cai dat Win XP Huong dan cai dat win XP31 trang

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt win XP đơn giản tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên viên kỹ thuật. Hiện nay, thay vì sử dụng win 7, win 8, nhiều người vẫn đặc biệt yêu thích hệ điều hành win XP. Với cách cài Win XP, bạn cho đĩa vào ổ CD, tiếp theo khởi động lại máy và thực hiện các hướng dẫn theo từng bước trên màn hình. Để đề phòng các trường hợp máy tính gặp vấn đề, bạn nên tạo một file ghost để các lần cài đặt sau được dễ dàng hơn.
  Cách cài đặt Win XP "Hướng dẫn cài đặt win XP"

  278163

 • Huong dan cai dat win 723 trang

  Với những người mới sử dụng máy tính hoặc hiểu biết hạn hẹp về công nghệ thông tin, bài viết hướng dẫn cách cài win 7 dưới đây sẽ bổ trợ thêm cho độc giả về kỹ năng cần thiết liên quan phần mềm máy tính. Cũng như những cách cài đặt win thông thường, đầu tiên bạn cho Đĩa Cài vào ổ CD, khởi động lại máy và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn hiện trên màn hình. Giao diện của win 7 khác với win XP và win 8, đây cũng là hệ điều hành đang được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi sự linh hoạt dễ làm việc.
  Hướng dẫn cài đặt win 7

  287

 • Cach cai dat win 821 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách cài đặt win 8 cho máy tính giúp bạn hoàn toàn chủ động xử lý thiết bị khi gặp vấn đề như máy bị lỗi win, win hết bản quyền hoặc muốn nâng cấp hệ điều hành. Với những người vẫn muốn sử dụng giao diện truyền thống, cách cài đặt win XP cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho đĩa vào ổ máy tính hoặc sử dụng USB được coppy sẵn phần mềm và tiến hành cài đặt các bước theo hướng dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chi tiết nhất về cách cài đặt hệ điều hành win 8 mới nhất hiện nay.
  Cách cài đặt win 8

  71

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn cách ghost winTải ngay

/ 9