Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt

Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt là biểu mẫu được Bộ tài chính ban hành ngày 22/12/2014 theo thông tư 200/2014/TT-BTC, thường được sử dụng để lập sổ quỹ tiền mặt của doanh nghiệp, công ty và người lập là kế toán của các đơn vị, hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt sẽ giúp bạn nắm được cách ghi chuẩn và đúng từng thông tin trong bảng biểu để hoàn thành nhanh chóng các nội dung theo đúng quy định. Nếu bạn chưa nắm được cách lập sổ quỹ tiền mặt thì hãy tham khảo ngay trong tài liệu này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 24,058 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt

28/10/2017

Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt sẽ có hai phần, đầu tiên tài liệu cung cấp biểu mẫu số S07-DN chuẩn xác về cả hình thức và nội dung để các bạn tải về máy sử dụng khi cần thiết thay vì phải biên soạn lại từ đầu vừa mất thời gian, công sức mà chưa chắc đã đúng quy cách. Phần thứ hai của tài liệu chính là hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt, hướng dẫn cụ thể cách điền thông tin cho từng cột A, B, C, D, E, các cột số 1, 2, 3 và một số lưu ý quan trọng khi lập sổ quỹ tiền mặt.

Huong dan cach lap so quy tien mat
Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt
Ở phần biểu mẫu sổ quỹ tiền mặt, kế toán lập cần phải chú ý ghi phần đơn vị và địa chỉ cũng như loại quỹ để tránh trường hợp nhầm lẫn không đáng có. Phần bảng biểu sẽ gồm có 6 cột là thời gian ghi sổ, thời gian chứng từ, số hiệu chứng từ, diễn giải, số tiền, ghi chú. Người lập cũng cần ghi rõ sổ này có bao nhiêu trang và đánh số trang từ trang 01 đến trang bao nhiêu, ngày mở sổ. Sổ quỹ tiền mặt cần có xác nhận của người ghi sổ, kế toán trưởng và giám đốc công ty.

Trên đây là tổng hợp nội dung về hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặt nội dung liên quan tới biểu mẫu thanh toán quyết toán tiền mặt còn khá nhiều nội dung có liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như hợp đồng vay tiền mặt trong hoạt động giao dịch giữa cá nhân và tổ chức sử dụng mẫu hợp đồng để tránh những tranh chấp mẫu thuẫn trong quá trình vay tiền.

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan cach lap hop dong lao dong

  Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động là một trong số những cách lập hợp đồng được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Hợp đồng lao động được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những cách lập hợp đồng đúng chuẩn nhất chính vì thế Taingon.net với mục đích giúp người dùng có thể sử dụng cũng như lập hợp đồng nhanh chóng đảm bảo nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động

  01,935

 • So tay huong dan lam Forum

  Sổ tay hướng dẫn làm Forum là cuốn ebook hướng dẫn làm Forum dành cho các bạn theo học và muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin. Qua ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum, các bài viết hướng dẫn đều được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể làm một Forum riêng cho mình thành công ngay từ lần đầu tiên.
  Sổ tay hướng dẫn làm Forum

  020,469

 • Huong dan tao email cach tao tai khoan email nhu the nao7 trang

  Tham khảo hướng dẫn tạo email sau đây khi bạn muốn tạo một tài khoản cho riêng mình. Trong thời đại ngày này, thư điện tử là dịch vụ phổ biến, được nhiều người sử dụng, trong đó Gmail và Yahoo là 2 ông lớn trong lĩnh vực này. Nói về chính sách bảo mật gmail, nhiều người tỏ ra hài lòng bởi thông tin của họ được bảo mật đến mức tuyệt đối. Người dùng có thể thoải mái trao đổi thông tin, các tài liệu bảo mật mà không sợ bị kẻ gian lợi dụng. Khi thiết lập một địa chỉ email, bạn cần xác nhận vào phần bảo mật 2 lớp. Với các lần đăng nhập tiếp theo, hệ thống sẽ hỏi những thông tin bảo mật sau đó bạn mới có thể tiếp tục truy cập.
  Hướng dẫn tạo email "cách tạo tài khoản email như thế nào"

  32922

 • Huong dan lap bao cao tai chinh11 trang

  Tài liệu hướng dẫn lập báo cáo tài chính dưới đây rất có lợi cho những người với vào nghề, chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Luôn cập nhật những mẫu báo cáo tài chính mới nhất từ nhiều nguồn khác nhau giúp độc giả dễ dàng giải quyết các vấn đề cũng như tạo ra một bản báo cáo chi tiết, khoa học và chính xác nhất. Theo lời khuyên của những người đi trước, cách tốt nhất để hiểu vấn đề, bạn nên học cách phân tích báo cáo và tham khảo ý kiến của nhiều người để tìm ra những điểm còn tồn tại.
  Hướng dẫn lập báo cáo tài chính

  2,0401,208

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn cách lập sổ quỹ tiền mặtTải ngay

/ 0