Hướng dẫn cách may váy xòe đẹp nhất

Tài liệu hay hướng dẫn cách may váy xòe đẹp nhất sẽ giúp các mẹ có thể tự tay may được cho mình một chiếc váy xòe đẹp mắt. Chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu đơn giản như kéo, vải thun, máy may, phấn kẻ....là bạn đã bắt tay ngay được vào công đoạn may vá rồi. Tự tay may cho mình một chiếc váy thì thật là tuyệt đúng không nào. Tìm hiểu thêm về cách may váy nhanh, cách may váy dễ nhất, cách may váy nhiều tầng cho bé yêu nữa bạn nhé.

ficolaca

Số trang: 5 Lượt xem: 849 Lượt tải: 89 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach may vay nhanh Phoi do chuan17 trang

  Cùng tìm hiểu cách may váy nhanh - Phối đồ chuẩn giúp bạn có thể mặc được nhiều phong cách khác nhau chỉ với một chiếc váy. Không cần tốn thời gian đi mua sắm ở ngoài, vừa tốn kém lại vừa mất thời gian giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự may trang phục cho mình với vài bước thật đơn giản. Tiền vải không đáng là bao nhưng bù lại bạn có được một chiếc váy đẹp thì còn gì tuyệt vời bằng. Tham khảo thêm cách may váy nhiều tầng cho bé nếu như gia đình bạn có bé yêu nhé.
  Cách may váy nhanh - Phối đồ chuẩn

  21947

 • May vay chu A cho be dep tuyet13 trang

  Tài liệu hay may váy chữ A cho bé đẹp tuyệt sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và biết cách may một chiếc váy chữ A thật đẹp cho bé yêu của bạn. Những chiếc váy này rất hợp cho mùa hè của bé, giúp bé vừa có thể vận động thoải mái lại mát mẻ và đồng thời cũng tránh đổ mồ hôi. Chỉ cần tham khảo tài liêu của chúng tôi và ứng dụng làm theo là bạn đã có thể tự may cho bé yêu một chiếc váy xinh diện hè rồi. Tìm hiểu thêm cách may váy liền cá tính cho con gái, cách may váy nhiều tầng cho bé yêu, cách may váy dễ nhất quả đất....
  May váy chữ A cho bé đẹp tuyệt

  114

 • Cach may vay nhieu tang cho be yeu19 trang

  Học cách may váy nhiều tầng cho bé yêu của bạn nhé. Không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần một chiếc máy khâu mini, một ít vải cùng kéo, chỉ may và phấn kẻ là bạn đã tự tay may được cho bé yêu một chiếc váy xinh rồi. Tự may vá không chỉ đa dạng mẫu quần áo mà còn giúp tiết kiệm được chi phí may mặc, rẻ hơn rất nhiều so với bạn mua hàng may sẵn có bán ngoài thị trường. Tìm hiểu thêm tài liệu hướng dẫn cách may váy xòe xinh xắn, đẹp mắt dành cho các mẹ nữa bạn nhé.
  Cách may váy nhiều tầng cho bé yêu

  91

 • Cach may vay quy co thanh lich sang trong22 trang

  Cùng tìm hiểu cách may váy quý cô thanh lịch, sang trọng có thể mặc đi chơi, đi dự tiệc, dạ hội...Chỉ cần chuẩn bị vài dụng cụ đơn giản là bạn đã có thể tự tay may được cho mình một chiếc váy đẹp như ý rồi. Chỉ cần nắm được những kỹ thuật may cơ bản là bạn có thể "biến tấu" thành những họa tiết, hoa văn khác nhau để chiếc váy thêm nổi bật. Tìm hiểu thêm cách may váy dễ nhất, cách may váy xòe, cách may váy nhiều tầng cho bé yêu....
  Cách may váy quý cô thanh lịch, sang trọng

  3715

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn cách may váy xòe đẹp nhấtTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5