Hướng dẫn cách viết tắt trong Word

Hướng dẫn cách viết tắt trong Word là một tài liệu rất hay dành cho tất cả những ai thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên word trong máy tính. Với những hướng dẫn cách viết tắt trong Word, các bạn có thể tiết kiệm đáng kể các thao tác và thời gian soạn thảo một văn bản bất kì.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 168 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hướng dẫn cách viết tắt trong Word

18/04/2017

Đối với các nhân viên văn phòng khi phải thường xuyên soạn thảo văn bản như báo cáo tài chính, hợp đồng lao động thì việc tìm hiểu về những hướng dẫn cách viết tắt trong Word là rất cần thiết, giúp bạn có thể rút ngắn thời gian soạn thảo một văn bản so với cách gõ thông thường mà còn đem lại sự chính xác cao hơn cho văn bản đó.
huong dan cach viet tat trong word

Hướng dẫn cách viết tắt trong Word


Với những hướng dẫn cách viết tắt trong Word, thay vì phải gõ cả 1 đoạn văn bản dài thì nay các bạn chỉ cần thao tác với vài ký tự, giúp bạn tăng tốc độ gõ lên đáng kể. Tài liệu hướng dẫn cách viết tắt trong Word hướng dẫn chi tiết trên cả word 2003, 2017, 2010… rất thuận tiện cho mọi người trong việc thao tác dù bạn có đang dùng phần mềm word nào đi chăng nữa. Trong nhiều trường hợp nếu các bạn muốn tham khảo sâu hơn về cách cài đặt phần mềm máy tính thì các bạn có thể tham khảo thêm giáo trình bảo trì máy tính, cài đặt phần mềm được đăng tải dưới đây.

Bên cạnh đó, Taingon.net cũng đăng tải thêm rất nhiều các tài liệu hay về máy tính cũng như công nghệ thông tin mà các bạn có thể tìm hiểu thêm như tài liệu hướng dẫn tháo lắp máy tính xách tay cũng là một tài liệu hữu ích.

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan cach viet giay gioi thieu

  Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu là tài liệu hướng dẫn các bạn cách viết giấy giới thiệu đầy đủ và chuẩn nhất để các bạn tham khảo và sử dụng khi cần thiết. Hiện nay có rất nhiều các mẫu giấy giới thiệu khác nhau như giấy giới thiệu đi thực tập, giấy giới thiệu công tác… Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết ở tài liệu hướng dẫn dưới đây.
  Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu

  08,216

 • Huong dan cach viet tieu luan

  Tài liệu hướng dẫn cách viết tiểu luận là biểu mẫu tham khảo rát hữu ích dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn trang bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm và bí quyết làm bài tiểu luận chính xác và đạt được kết quả cao trong học tập. Các bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn cách viết tiểu luận hoặc lưu lại để nghiên cứu mỗi khi cần thiết.
  Hướng dẫn cách viết tiểu luận

  0841

 • 71 Phim tat word4 trang

  Sử dụng 71 phím tắt word giúp các bạn thao tác nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo một số phím tắt thông dụng như: Ctrl + F để tìm giúp bạn tìm kiếm, Ctrl + B dùng để in đậm, Ctrl + P để in tài liệu...Những phím tắt này cực kỳ thông dụng nó giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn rất nhiều, và đồng thời áp lực công việc cũng được giảm xuống. Cùng tải về máy để sử dụng, áp dụng vào công việc hằng ngày bạn nhé
  71 Phím tắt word

  794328

 • Huong dan viet tieu luan khoa luan4 trang

  Tham khảo tài liệu hướng dẫn viết tiểu luận - khóa luận để biết cách viết một tiểu luận, khóa luận hoàn chỉnh bạn nhé. Đây là công việc mà gần như bắt buộc sinh viên nào cũng phải làm. Nếu nắm rõ được những nguyên tắc, cách trình bày tốt, cũng như nội dung phong phú thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm, tạo ấn tượng tốt với thầy cô giáo. Tham khảo thêm mẹo viết tiểu luận, nghệ thuật viết tiểu luận tiếng Anh để có thể hoàn thành tốt và đạt kết quả cao ở bài tiểu luận, khóa luận bạn nhé.
  Hướng dẫn viết tiểu luận - khóa luận

  643202

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn cách viết tắt trong WordTải ngay

/ 0