Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Gmail

Gmail là dịch vụ thư điện tử lớn toàn cầu giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin cho nhau thông quan đường truyền mạng và có tính bảo mật cao. Cách đăng ký và sử dụng gmail rất đơn giản. Đầu tiên, truy cập vào trình duyệt, bấm vào ô thiết lập tài khoản mới và điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Ở phần mật khẩu, người dùng chú ý sử dụng cả chữ và số để tăng tính bảo mật gmail ở mức độ cao nhất. Mỗi người có thể tạo nhiều địa chỉ email, tuy nhiên tốt nhất bạn chỉ nên dùng 1 đến 2 tài khoản và dùng tên thật để gây thiện cảm đối với người khác, đặc biệt là khi trao đổi thông tin với nhà tuyển dụng.

caotrungson

Số trang: 7 Lượt xem: 212 Lượt tải: 71 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đăng ký gmail, sử dụng gmail, cách gưởi gmail, tài khoản gmail, tài liệu về gmail

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan su dung blog1 trang

  Tham khảo hướng dẫn sử dụng blog để biết cách sử dụng blog hiệu quả bạn nhé. Sử dụng blog cũng không hề khó, những thông tin cần thiết như ảnh đại diện, tiêu đề, tên thư mục, thời gian đăng bài...là thông tin bắt buộc cần phải có. Nếu chưa có blog bạn có thể tham khảo và tải miễn phí bài viết hướng dẫn tạo blog để tự tạo được cho mình một blog hay, sử dụng vào mục đích của mình nhé.
  Hướng dẫn sử dụng blog

  6318

 • Huong dan su dung IDM12 trang

  Cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng IDM để biết cách sử dụng phần mềm này hiệu quả bạn nhé. IDM là 1 công cụ giúp bạn tăng được tốc độ download, phần mềm có cơ chế tự phục hồi và sắp đồng thời có khả năng xếp lịch download chính vì vậy mà IDM được rất nhiều người tin dùng và cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như sự tiện dụng của phần mềm này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết mẹo vặt khi sử dụng IDM, cài IDM sau khi đã hết hạn sử dụng...
  Hướng dẫn sử dụng IDM

  10230

 • Mau dang ky su dung hoa don2 trang

  Tài liệu tham khảo về mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn giúp bạn biết cách đăng ký sử dụng hóa đơn đúng cách. Mẫu hóa đơn này giúp quá trình bán hàng, thanh toán của bạn được diễn ra nhanh, tiện lợi hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những tài liệu hay khác như: mẫu hóa đơn, thủ tục cấp hóa đơn bán lẻ, hướng dẫn sử dụng hóa đơn hàng hóa, mẫu hóa đơn phiếu thu....
  Mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn

  47982

 • Huong dan su dung email9 trang

  Tài liệu hướng dẫn sử dụng email dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả những kiến thức từ cách viết, gửi đến những tiện ích có trong dịch vụ thư điện tử. Hiện nay, dịch vụ Gmail của ông lớn Google thu hút số đông lượt người tham gia bởi chính sách bảo mật gmail tốt cộng thêm những tính năng nổi bật của nó. Bên cạnh việc trao đổi thông tin cá nhân hay công việc, bạn cũng có thể tạo nhóm chát trên gmail không khác gì các tiện ích khác như skype, facebook trong khi đó yếu tố riêng tư vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Chi tiết cách sử dụng emai, mời độc giả tham khảo trong bài viết dưới đây.
  Hướng dẫn sử dụng email

  7224

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Gmail Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5