Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Gmail

Gmail là dịch vụ thư điện tử lớn toàn cầu giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin cho nhau thông quan đường truyền mạng và có tính bảo mật cao. Cách đăng ký và sử dụng gmail rất đơn giản. Đầu tiên, truy cập vào trình duyệt, bấm vào ô thiết lập tài khoản mới và điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Ở phần mật khẩu, người dùng chú ý sử dụng cả chữ và số để tăng tính bảo mật gmail ở mức độ cao nhất. Mỗi người có thể tạo nhiều địa chỉ email, tuy nhiên tốt nhất bạn chỉ nên dùng 1 đến 2 tài khoản và dùng tên thật để gây thiện cảm đối với người khác, đặc biệt là khi trao đổi thông tin với nhà tuyển dụng. Tham khảo cách đăng ký gmail để phục vụ hiệu quả công việc hằng ngày nhé.

caotrungson

Số trang: 7 Lượt xem: 212 Lượt tải: 71 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan su dung ban Ghost

  Tài liệu hướng dẫn sử dụng bản ghost dưới đây sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề xảy ra trên máy tính cá nhân của mình. Thông thường trong quá trình sử dụng, thiết bị của bạn không tránh khỏi những lỗi nhẹ về phần mềm, bị virus xâm nhập hoặc máy quá nóng... Khi đó, thay vì lựa chọn cài đặt win lại cho máy, bạn có thể sử dụng cách ghost lại win để không mất quá nhiều thời gian trong khi đó máy tính vẫn chạy rất tốt và đảm bảo dữ liệu không bị mất.
  Hướng dẫn sử dụng bản Ghost

  599386

 • Mau dang ky su dung hoa don2 trang

  Tài liệu tham khảo về mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn bán hàng giúp bạn biết cách đăng ký sử dụng hóa đơn đúng cách. Mẫu hóa đơn bán hàng này giúp quá trình bán hàng, thanh toán của bạn được diễn ra nhanh, tiện lợi hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những tài liệu hay khác như: mẫu hóa đơn, thủ tục cấp hóa đơn bán lẻ, hướng dẫn sử dụng hóa đơn hàng hóa, mẫu hóa đơn phiếu thu....
  Mẫu đăng ký sử dụng hóa đơn

  47982

 • Huong dan su dung IDM12 trang

  Cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng IDM để biết cách sử dụng phần mềm này hiệu quả bạn nhé. IDM là 1 công cụ giúp bạn tăng được tốc độ download, phần mềm có cơ chế tự phục hồi và sắp đồng thời có khả năng xếp lịch download chính vì vậy mà IDM được rất nhiều người tin dùng và cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như sự tiện dụng của phần mềm này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết mẹo vặt khi sử dụng IDM, cài IDM sau khi đã hết hạn sử dụng...
  Hướng dẫn sử dụng IDM

  10230

 • Tai lieu huong dan su dung Excel

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu hướng dẫn sử dụng excel đầy đủ và hay nhất. Trong công việc của giới văn phòng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kế toán, thường xuyên phải tính toán và thống kê con số thì excel là công cụ hỗ trợ đắc lực. Có rất nhiều thủ thuật hay cho ứng dụng này, từ tin học căn bản cho đến tầm cao đều được thống kê một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị cho bản thân những kiến thức đầy đủ nhất về ứng dụng của office như word, powerpoint...để sử dụng khi cần thiết.
  Tài liệu hướng dẫn sử dụng Excel

  31

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng GmailTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5