Hướng dẫn ghi đĩa

Có rất nhiều cách hướng dẫn ghi đĩa khi bạn có nhu cầu ghi file ảnh, video hay nhạc ra đĩa CD. Hoặc ngay trong giao diện windows cũng có tiện ích giúp bạn dễ dàng tiến hành mà không nhất thiết phải tải phần mềm về để sử dụng. Trên thực tế, cách ghi đĩa CD/ VCD được áp dụng rất nhiều, tuy nhiên rất nhiều người chưa nắm rõ quy trình thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp một cách chi tiết những bước ghi đĩa mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của một ai khác.

vovan

Số trang: 109 Lượt xem: 61 Lượt tải: 44 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan ghi hop dong lao dong2 trang

  Hợp đồng lao động là sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động. Những điều kiện thỏa ước trong hợp đồng lao động cũng phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật về luận lao động. Mặt khác, đây là giấy tờ rất quan trọng của cả người lao động và doanh nghiệp nên phải soạn thảo thật cẩn thận. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách ghi các mục trong hợp đồng lao động sao cho đúng chuẩn nhất.
  Hướng dẫn ghi hợp đồng lao động

  46639

 • an o dia Huong dan cach an o dia2 trang

  Máy tính là thiết bị giúp bạn làm việc và lưu trữ tài liệu, thủ thuật ẩn ổ đĩa là giải pháp giúp người dùng cất giữ những tài liệu mang tính chất riêng tư và không muốn cho người khác nhìn thấy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các cách ẩn ổ đĩa trong windows để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bài viết dưới đây Taingon.net hướng dẫn người dùng những cách thức cơ bản nhất nhằm tạo ra những ổ đĩa chứa tài liệu ẩn mà chỉ riêng bạn mới có thể xem được.
  Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa"

  148

 • Cach ghi dia CD DVD5 trang

  Bạn muốn học cách tự ghi đĩa trắng từ các file ảnh, video hay nhạc có sẵn, cách ghi đĩa CD/ DVD dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác hết sức dễ dàng. Yêu cầu trước tiên là máy tính của bạn phải được trang bị tổi thiểu một ổ đĩa có chức năng ghi đĩa trắng. Trên thực tế, ổ đĩa có thể sử dụng được với một hay nhiều loại đĩa khác nua, do đó chúng phải tương thích các thiết bị với nhau để đảm bảo quá trình ghi đĩa được thực hiện tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn ghi đĩa Hiren để áp dụng khi có nhu cầu.
  Cách ghi đĩa CD/DVD

  7024

 • Ghi dia CD DVD tren Win 73 trang

  Có rất nhiều phần mầm ghi đĩa với rất nhiều tiện ích hiện nay, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng ghi đĩa CD/ DVD trên win 7 mà chất lượng sản phẩm cũng rất cao. Trên thực tế, Windows là hệ điều hành thông dụng và mạnh mẽ với rất nhiều chức năng ghi đĩa trắng. Tuy nhiên, bản thân nó chỉ ghi được dữ liệu dưới dạng data thông thường hay nhạc mp3. Với cách ghi đĩa CD/DVD trong trường hợp muốn ghi ghi video, sao lưu hay cpoy đĩa khác để tạo các hiệu ứng hình ảnh bạn cần sử dụng những phần mềm hỗ trợ khác như Nero, UltraISO, PowerISO.
  Ghi đĩa CD/DVD trên Win 7

  28738

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn ghi đĩaTải ngay

/ 109
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5