Hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen là các khái niệm thường thấy trong bộ môn sinh học cũng như các ngành liên quan. Theo đó, liên kết gen hoàn toàn có thể đảm bảo sự di truyền ổn định của nhóm, trong khi đó hoán vị gen lại làm tăng số biến dị tổ hợp, tạo ra số lượng gen liên kết quý. Đây cũng chính là cơ sở để thiết lập bản đồ di truyền một cách chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này cũng như tiến hành các dạng bài tập thí nghiệm, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.

lnh_syn

Số trang: 9 Lượt xem: 1,668 Lượt tải: 505 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan on tap kiem toan noi bo co dap an16 trang

  Bạn hiểu kiểm toán nội bộ thực hiện nhiệm vụ gì? Giá trị của nó đối với doanh nghiệp như thế nào? Đối với những người không có nhiều kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này đều cảm thấy khó khăn khi trả lời các câu hỏi trên. Bên cạnh đó, với những người đã và đang theo học chuyên ngành này đôi lúc vẫn cảm thấy khó khăn khi xử lý các bài tập tình huống. Nhằm giúp người học nắm chắc kiến thức, tự tin với chuyên mông nghề nghiệp cũng như các kỳ thi quan trọng, Taingon.net xin tổng hợp các dạng bài tập kiểm toán nội bộ từ đơn giản đến phức tạp.
  Hướng dẫn ôn tập kiểm toán nội bộ có đáp án

  154

 • Tham khao sach huong dan giai bai tap hoa hoc lop 93 trang

  Làm sao để có thể học giỏi môn Hóa? Có kỹ năng tư duy nhạy bén cũng như xử lý nhanh các phương trình hóa học ở dạng nâng cao? Tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9 dưới đây để đáp ứng tốt nhất cho môn học có tính thực tiễn cao này. Với phần lý thuyết được biên soạn một cách chính xác, ngắn gọn, đúng trọng tâm cùng với các bài tập đa dạng có kèm đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng ôn tập và nâng cao năng lực học tập cho bộ môn này.
  Tham khảo sách hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9

  2,011201

 • Luan an tien si Tao dong chiu han va phan lap gen Cystain lien quan den tinh chiu han o cay lac

  Luận án tiến sĩ: Tạo dòng chịu hạn và phân lập gen Cystain liên quan đến tính chịu hạn ở cây lạc là đề tài nghiên cứu ngành di truyền học, chương đầu tiên của luận án tiến sĩ là tổng quan tài liệu, tác giả sẽ trình bày cây lạc và đặc tính chịu hạn của cây lạc, nguồn gốc, đặc điểm nông sinh học, khả năng chịu hạn của cây lạc...
  Luận án tiến sĩ: Tạo dòng chịu hạn và phân lập gen Cystain liên quan đến tính chịu hạn ở cây lạc

  0140

 • Tai lieu bai tap va loi giai ngon ngu lap trinh C53 trang

  Các bài tập về ngôn ngữ lập trình C chúng ta thường thấy xuất hiện đối với những bộ môn thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin. Taingon.net cung cấp các dạng bài tập dưới đây nhằm giúp các bạn nắm các khái niệm về ngôn ngữ lập trình một cách chính xác. Với những vấn đề liên quan đến lập trình C++ từ mức độ đơn giản đến phức tạp kèm theo code đáp án cùng hình ảnh minh họa rõ ràng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về lĩnh vực này, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích dưới đây nhé.
  Tài liệu bài tập và lời giải ngôn ngữ lập trình C

  18975

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị genTải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5