Hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen là các khái niệm thường thấy trong bộ môn sinh học cũng như các ngành liên quan. Theo đó, liên kết gen hoàn toàn có thể đảm bảo sự di truyền ổn định của nhóm, trong khi đó hoán vị gen lại làm tăng số biến dị tổ hợp, tạo ra số lượng gen liên kết quý. Đây cũng chính là cơ sở để thiết lập bản đồ di truyền một cách chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này cũng như tiến hành các dạng bài tập thí nghiệm, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.

lnh_syn

Số trang: 9 Lượt xem: 1,668 Lượt tải: 505 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tham khao sach huong dan giai bai tap hoa hoc lop 93 trang

  Làm sao để có thể học giỏi môn Hóa? Có kỹ năng tư duy nhạy bén cũng như xử lý nhanh các phương trình hóa học ở dạng nâng cao? Tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9 dưới đây để đáp ứng tốt nhất cho môn học có tính thực tiễn cao này. Với phần lý thuyết được biên soạn một cách chính xác, ngắn gọn, đúng trọng tâm cùng với các bài tập đa dạng có kèm đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng ôn tập và nâng cao năng lực học tập cho bộ môn này.
  Tham khảo sách hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9

  2,011201

 • Tai lieu bai tap va loi giai ngon ngu lap trinh C53 trang

  Các bài tập về ngôn ngữ lập trình C chúng ta thường thấy xuất hiện đối với những bộ môn thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin. Taingon.net cung cấp các dạng bài tập dưới đây nhằm giúp các bạn nắm các khái niệm về ngôn ngữ lập trình một cách chính xác. Với những vấn đề liên quan đến lập trình C++ từ mức độ đơn giản đến phức tạp kèm theo code đáp án cùng hình ảnh minh họa rõ ràng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về lĩnh vực này, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích dưới đây nhé.
  Tài liệu bài tập và lời giải ngôn ngữ lập trình C

  18975

 • Luan an tien si Tao dong chiu han va phan lap gen Cystain lien quan den tinh chiu han o cay lac0 trang

  Luận án tiến sĩ: Tạo dòng chịu hạn và phân lập gen Cystain liên quan đến tính chịu hạn ở cây lạc là đề tài nghiên cứu ngành di truyền học, chương đầu tiên của luận án tiến sĩ là tổng quan tài liệu, tác giả sẽ trình bày cây lạc và đặc tính chịu hạn của cây lạc, nguồn gốc, đặc điểm nông sinh học, khả năng chịu hạn của cây lạc...
  Luận án tiến sĩ: Tạo dòng chịu hạn và phân lập gen Cystain liên quan đến tính chịu hạn ở cây lạc

  0140

 • Tai lieu Huong dan su dung va giai toan tren may tinh Casio fx 570ES137 trang

  Hướng dẫn cách dùng máy tính casio fx 570es là mối quan tâm của rất nhiều học sinh, đặc biệt là các em khối trung học phổ thông. Đây là thiết bị học tập được sử dụng khá phổ biến, nhiều chức năng hiện đại giúp giải toán nhanh và thông minh. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản nhất về cách sử dụng dòng máy tình cầm tay này nhé.
  Tài liệu: Hướng dẫn sử dụng và giải toán trên máy tính Casio fx 570ES

  1,774442

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị genTải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5