Hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen là các khái niệm thường thấy trong bộ môn sinh học cũng như các ngành liên quan. Theo đó, liên kết gen hoàn toàn có thể đảm bảo sự di truyền ổn định của nhóm, trong khi đó hoán vị gen lại làm tăng số biến dị tổ hợp, tạo ra số lượng gen liên kết quý. Đây cũng chính là cơ sở để thiết lập bản đồ di truyền một cách chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này cũng như tiến hành các dạng bài tập thí nghiệm, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.

lnh_syn

Số trang: 9 Lượt xem: 1,668 Lượt tải: 505 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu bai tap va loi giai ngon ngu lap trinh C53 trang

  Các bài tập về ngôn ngữ lập trình C chúng ta thường thấy xuất hiện đối với những bộ môn thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin. Taingon.net cung cấp các dạng bài tập dưới đây nhằm giúp các bạn nắm các khái niệm về ngôn ngữ lập trình một cách chính xác. Với những vấn đề liên quan đến lập trình C++ từ mức độ đơn giản đến phức tạp kèm theo code đáp án cùng hình ảnh minh họa rõ ràng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về lĩnh vực này, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích dưới đây nhé.
  Tài liệu bài tập và lời giải ngôn ngữ lập trình C

  18975

 • Trac nghiem hoa ly bai tap va loi giai434 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm hóa lý kèm lời giải được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác giúp học sinh dễ dàng theo dõi. Hiện nay, bộ môn lý, hóa và một số môn khác đều được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Với ưu điểm bao quát kiến thức tuyệt đối, thời gian làm bài nhanh… tuy nhiên nếu học sinh thực hiện phương pháp học tập theo kiểu nhồi nhét kiến thức sẽ tạo nên áp lực lớn và hiệu quả không cao. Chính vì vậy, việc biên soạn tài liệu dưới đây giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách dễ dàng từ đó phản xạ trước các câu hỏi một cách nhanh hơn.
  Trắc nghiệm hóa lý, bài tập và lời giải

  222117

 • Tai lieu Huong dan su dung va giai toan tren may tinh Casio fx 570ES137 trang

  Hướng dẫn cách dùng máy tính casio fx 570es là mối quan tâm của rất nhiều học sinh, đặc biệt là các em khối trung học phổ thông. Đây là thiết bị học tập được sử dụng khá phổ biến, nhiều chức năng hiện đại giúp giải toán nhanh và thông minh. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản nhất về cách sử dụng dòng máy tình cầm tay này nhé.
  Tài liệu: Hướng dẫn sử dụng và giải toán trên máy tính Casio fx 570ES

  1,774442

 • dieu hoa hoat dong gen0 trang

  Nội dung bài giảng điều hòa hoạt động gen là lượng kiến thức quan trọng và cần thiết trong bộ môn Sinh học. Qua đó, học sinh nắm được các khái niệm và các cấp độ điều hòa hoạt động của gen, sự điều hòa hoạt động của gen ở sinh vật nhân sơ, ý nghĩa của hoạt động cũng như giải thích được các vấn đề liên quan. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng là địa chỉ cung cấp cái tài liệu chuyên môn quan trọng giúp học sinh ôn tập tốt nhất kiến thức các bộ môn đồng thời chuẩn bị kiến thức tốt nhất để đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng.
  Điều hòa hoạt động gen

  151

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen Tải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5