Hướng dẫn ôn tập môn quản trị tài chính

Tài liệu ôn tập quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.

nhunge

Số trang: 67 Lượt xem: 8 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan lap bao cao tai chinh11 trang

  Tài liệu hướng dẫn lập báo cáo tài chính dưới đây rất có lợi cho những người với vào nghề, chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Luôn cập nhật những mẫu báo cáo tài chính mới nhất từ nhiều nguồn khác nhau giúp độc giả dễ dàng giải quyết các vấn đề cũng như tạo ra một bản báo cáo chi tiết, khoa học và chính xác nhất. Theo lời khuyên của những người đi trước, cách tốt nhất để hiểu vấn đề, bạn nên học cách phân tích báo cáo và tham khảo ý kiến của nhiều người để tìm ra những điểm còn tồn tại.
  Hướng dẫn lập báo cáo tài chính

  2,0401,208

 • Huong dan phan tich bao cao tai chinh doanh nghiep40 trang

  Việc phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp là bước tương đối khó, đặc biệt đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây thực chất là việc chỉ ra điểm mạnh cũng như điểm yếu của một doanh nghiệp qua việc tính toán, phân tích các tỷ số khác nhau trong số liệu các bản báo cáo tài chính trước đó. Cụ thể là việc phân tích khả năng sinh lời, mức sinh lời từ nguồn vốn, phân tích tính ổn định... và nhiều yếu tố liên quan khác.
  Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp

  695483

 • Bai tap tai chinh cong75 trang

  Tổng hợp các bài tập môn tài chính công dưới đây giúp các bạn củng cố lại kiến thức và áp dụng một cách chính xác nhất vào từng dạng bài. Hiểu đơn giản, tài chính công là tổng thể các hoạt động thu chi bằng tiền, bản thân nó phản ánh hệ thống các quan hệ về kinh tế được nảy sinh trong quá trình tạo lập và sử dụng các khoản quỹ công để phục vụ việc các chức năng của nhà nước và đáp ứng các nhu cầu của xã hội.
  Bài tập tài chính công

  315121

 • Tai lieu on thi dia ly nam 2015 day du nhat17 trang

  Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức trọng tâm, đầy đủ nhất để tự tin vượt qua những kỳ thi quan trọng, Taingon.net xin hướng dẫn đến các bạn tài liệu hướng dẫn ôn thi Địa lý năm 2015 kèm đáp án chính xác nhất. Với các nội dung: Việt Nam trên con đường đổi mới và hội nhập, vị trí địa lý, phạm vi lãnh thổ... được biên soạn một cách dễ hiểu kèm theo câu hỏi ôn tập rõ ràng sẽ giúp học sinh hiểu bài và nhớ lâu hơn. Bên cạnh việc học lý thuyết, trong cấu trúc đề thi môn Địa lý, học sinh cũng cần chú ý đến các dạng bài tập thực hành vẽ và phân tích biểu đồ. Để chuẩn bị tốt nhất kiến thức môn học cho mình, mời các em học sinh tham khảo tài liệu trên Taingon.net nhé.
  Tài liệu ôn thi Địa lý năm 2015 đầy đủ nhất

  5124

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn ôn tập môn quản trị tài chính Tải ngay

/ 67
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5