Hướng dẫn sử dụng cài đặt gói giao diện tiếng việt cho Win XP

Tài liệu này sẽ hướng dẫn cài đặt gói giao diện tiếng việt cho win XP cho máy tính bàn hay laptop. Đây là hệ điều hành có từ rất lâu và hiện nay rất ít người sử dụng bởi sự ra đời của nhiều bản cập nhật mới như win 7, win 8. Cũng giống như cách cài đặt win 8, khi bạn muốn để giao diện tiếng Việt cho máy, đầu tiên người dùng cần vào Start bấm lệnh Run, khi màn hình hiện ra cửa sổ gợi ý, bạn chọn Next và làm theo các hướng dẫn có sẵn. Chi tiết mời độc giả tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

huuhoang

Số trang: 5 Lượt xem: 444 Lượt tải: 224 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

cài đặt gói giao diện, cài đặt win xp, giao diện tiếng việt cho win xp, thủ thuật máy tính, cách sử dụng gói giao diện

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan cai dat he dieu hanh win 716 trang

  Mời độc giả theo dõi tài liệu hướng dẫn cài đặt hệ điều hành win 7 cho máy tính trên Taingon.net. Cũng giống như các hệ điều hành win 8 hay win XP, đầu tiên bạn phải chuẩn bị đĩa cài. Những máy tính muốn cài đặt win này cần phải có cấu hình đạt mức tối thiều với bộ vi xử lý 1Ghz 32 bit hoặc 64 bit.Ram 512GB.HDD, dung lượng trống trống 8GB, directX 9 với card màn hình 128 M. Lời khuyên cho các thành viên là khi cài win bạn nên tạo một file ghost để sau này khi máy xảy ra vấn đề gì sẽ dễ dàng xử lý hơn.
  Hướng dẫn cài đặt hệ điều hành win 7

  638343

 • Cach cai dat win 821 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách cài đặt win 8 cho máy tính giúp bạn hoàn toàn chủ động xử lý thiết bị khi gặp vấn đề như máy bị lỗi win, win hết bản quyền hoặc muốn nâng cấp hệ điều hành. Với những người vẫn muốn sử dụng giao diện truyền thống, cách cài đặt win XP cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho đĩa vào ổ máy tính hoặc sử dụng USB được coppy sẵn phần mềm và tiến hành cài đặt các bước theo hướng dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chi tiết nhất về cách cài đặt hệ điều hành win 8 mới nhất hiện nay.
  Cách cài đặt win 8

  71

 • Huong dan cai dat va su dung TeamViewer8 trang

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer sẽ giúp bạn biết cách cài đặt phần mềm thông minh này cũng như biết cách dùng. TeamViewer là một công cụ cực kỳ thông minh giúp bạn trao đổi công nghệ, trao đổi thông tin cao, tương tác với mọi người, là một công cụ làm việc từ xa cực kỳ thông minh. Cài đặt Teamviewer về máy chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tiện ích mà phần mềm thông minh này mang lại. Tải miễn phí tài liệu của chúng tôi để biết cách cài đặt và sử dụng bạn nhé.
  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer

  14870

 • Huong dan cai dat Microsoft Office 20134 trang

  Cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 giúp bạn cài đặt bộ Office mới nhất của Microsoft. Đây là một phần mềm cự kỳ thông minh, dễ dàng sử dụng và có nhiều tính năng rất tiện ích phục vụ được nhu cầu học tập, làm việc của bạn. Tham khảo thêm mẹo hay word 2003, vẽ đò thi trong word 2003, những thủ thuật hay trong Office 2013...
  Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

  6322

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn sử dụng cài đặt gói giao diện tiếng việt cho Win XPTải ngay

/ 5