Hướng dẫn sử dụng về team Viewer

Bài viết hướng dẫn sử dụng về team Viewer sẽ hướng dẫn các bạn một cách thật cụ thể và chi tiết về khái niệm, ý nghĩa của phần mềm này, cách dùng để giúp bạn tiện dụng hơn trong quá trình học tập, làm việc. Nhận thấy phần mềm này khá hữu dụng trong việc remote desktop qua mạng Internet nên khá nhiều người dùng. Cài đặt teamviewerđể biết cách dùng bạn nhé.

nhunge

Số trang: 11 Lượt xem: 120 Lượt tải: 63 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan su dung IDM12 trang

  Cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng IDM để biết cách sử dụng phần mềm này hiệu quả bạn nhé. IDM là 1 công cụ giúp bạn tăng được tốc độ download, phần mềm có cơ chế tự phục hồi và sắp đồng thời có khả năng xếp lịch download chính vì vậy mà IDM được rất nhiều người tin dùng và cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như sự tiện dụng của phần mềm này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết mẹo vặt khi sử dụng IDM, cài IDM sau khi đã hết hạn sử dụng...
  Hướng dẫn sử dụng IDM

  10230

 • Tai lieu huong dan su dung Excel

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu hướng dẫn sử dụng excel đầy đủ và hay nhất. Trong công việc của giới văn phòng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kế toán, thường xuyên phải tính toán và thống kê con số thì excel là công cụ hỗ trợ đắc lực. Có rất nhiều thủ thuật hay cho ứng dụng này, từ tin học căn bản cho đến tầm cao đều được thống kê một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị cho bản thân những kiến thức đầy đủ nhất về ứng dụng của office như word, powerpoint...để sử dụng khi cần thiết.
  Tài liệu hướng dẫn sử dụng Excel

  31

 • Huong dan su dung Teamviewer 46 trang

  Tham khảo hướng dẫn sử dụng Teamviewer 4 cho hai mục đích là truy cập màn hình desktop và bạn cũng có thể lấy file từ máy tính ở xa, truy cập dữ liệu từ xa. Qúa tiện dụng phải không nào, chỉ cần ngồi ở nhà nhưng bạn đã có mọi thứ ngay trước mặt. Chính vì sự tiện dụng, lợi ích này mà nhiều người tin dùng Teamviewer 4. Vậy cách sử dụng Teamviewer 4 là như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng tham khảo tài liệu hay sau đây của TaiNgon.net. Tham khảo thêm cách cài đặt Teamviewer nếu máy bạn chưa có nhé.
  Hướng dẫn sử dụng Teamviewer 4

  71

 • Huong dan dang ky va su dung Gmail7 trang

  Gmail là dịch vụ thư điện tử lớn toàn cầu giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin cho nhau thông quan đường truyền mạng và có tính bảo mật cao. Cách đăng ký và sử dụng gmail rất đơn giản. Đầu tiên, truy cập vào trình duyệt, bấm vào ô thiết lập tài khoản mới và điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Ở phần mật khẩu, người dùng chú ý sử dụng cả chữ và số để tăng tính bảo mật gmail ở mức độ cao nhất. Mỗi người có thể tạo nhiều địa chỉ email, tuy nhiên tốt nhất bạn chỉ nên dùng 1 đến 2 tài khoản và dùng tên thật để gây thiện cảm đối với người khác, đặc biệt là khi trao đổi thông tin với nhà tuyển dụng. Tham khảo cách đăng ký gmail để phục vụ hiệu quả công việc hằng ngày nhé.
  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Gmail

  21271

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn sử dụng về team ViewerTải ngay

/ 11