Hướng dẫn tạo email "cách tạo tài khoản email như thế nào"

Tham khảo hướng dẫn tạo email sau đây khi bạn muốn tạo một tài khoản cho riêng mình. Trong thời đại ngày này, thư điện tử là dịch vụ phổ biến, được nhiều người sử dụng, trong đó Gmail và Yahoo là 2 ông lớn trong lĩnh vực này. Nói về chính sách bảo mật gmail, nhiều người tỏ ra hài lòng bởi thông tin của họ được bảo mật đến mức tuyệt đối. Người dùng có thể thoải mái trao đổi thông tin, các tài liệu bảo mật mà không sợ bị kẻ gian lợi dụng. Khi thiết lập một địa chỉ email, bạn cần xác nhận vào phần bảo mật 2 lớp. Với các lần đăng nhập tiếp theo, hệ thống sẽ hỏi những thông tin bảo mật sau đó bạn mới có thể tiếp tục truy cập.

jqkvn

Số trang: 7 Lượt xem: 329 Lượt tải: 22 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

mail, cách tạo mail, hướng dẫn tạo mail, thủ thuật máy tính, sử dụng máy tính

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan cach viet email tieng Anh hay

  Làm thế nào để viết được một email bằng tiếng anh hay và chuyên nghiệp nhất là quan tâm của rất nhiều người khi thường xuyên phải viết email tiếng anh cho khách hàng, bạn bè, đối tác hay với những ai yêu thích tiếng anh. Tài liệu hướng dẫn cách viết email tiếng Anh hay dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho việc viết tiếng anh hay.
  Hướng dẫn cách viết email tiếng Anh hay

  0165

 • Huong dan cach tao Blog6 trang

  Tham khảo tài liệu hướng dẫn cách tạo Blog để có thể tự tạo được cho mình một Blog đẹp mắt, chuyên nghiệp. Blog là một khái niệm rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ, kể cả những người trung tuổi, hiểu nôm na đây là nơi chia sẻ những suy nghĩ, những điều bạn quan tâm hay đơn giản bạn muốn chia sẻ những bài báo hay, những câu chuyện cảm động, có ý nghĩa...Blog được ví như một người bạn, bạn có thể chia sẻ mọi tâm tư và cách tạo nó cũng không hề khó, chỉ cần làm theo những bước đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ thực hiện được. Bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký yahoo, cách đăng ký email, mẹo đơn giản để bảo mật email...
  Hướng dẫn cách tạo Blog

  595307

 • Lam cha ca ngon huong dan cach lam cha ca chuan nhat10 trang

  Bạn đã biết cách làm chả cá ngon như ngoài hàng chưa, hãy cùng tham khảo công thức làm chả cá chuẩn nhất trên chuyên mục ẩm thực của Taingon.net nhé. Là một món ăn được nhiều người yêu thích, bạn có thể ăn chả cá cùng cơm, bún đều rất thích hợp. Mỗi người có một cách làm chả cá khác nhau, tuy nhiên ngon nhất vẫn là dùng cá lăng. Với vị ngọt tự nhiên, phi lê cá lăng giúp từng miếng chả cá được mềm và rất đậm vị khi kết hợp với các loại nguyên liệu khác như riềng, mẻ, hành...
  Làm chả cá ngon, hướng dẫn cách làm chả cá chuẩn nhất

  402

 • SEO web la gi Hoc lam SEO nhu the nao4 trang

  Khái niệm seo web là gì ? Học làm seo như thế nào? luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong sự phát triển hiện nay, định nghĩa seo, content không còn xa lạ với nhiều người. Các công ty hoạt động kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử luôn có một độ ngũ biên tập viên và nhân viên IT hỗ trợ xây dựng bài seo và cách thức đẩy bài này lên top đầu của Google. Bí quyết seo từ khóa hay cách thức làm seo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, mời độc giả tìm hiểu trên Taingon.net.
  SEO web là gì ? Học làm SEO như thế nào?

  1710

Bình luận bằng Facebook

Hướng dẫn tạo email "cách tạo tài khoản email như thế nào"Tải ngay

/ 7