Khám phá nghệ thuật băng đăng - điêu khắc đá nước ấn tượng

Trong thế giới điêu khắc, các nghệ sĩ có thể thoải mái sáng tạo các tác phẩm trên mọi chất liệu. Một trong những tuyệt tác gây ấn tượng mạnh cho người xem chính là nghệ thuật băng đăng hay còn gọi là nghệ thuật điêu khắc đá nước kết hợp với đèn để tạo nên vẻ đẹp huyền ảo lung linh. Ngày nay, loại hình nghệ thuật này được phát triển khá phổ biến như băng đăng sử dụng trong tiệc cưới, các buổi tiệc quan trọng để tạo nên sự ấn tượng riêng. Nếu bạn là người yêu thích những tác phẩm điêu khác này có thể khám phá lễ hội băng đăng quốc tế được tổ chức tại Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc.Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về loại hình nghệ thuật này.

cogivui

Số trang: 5 Lượt xem: 20 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lễ hội băng đăng, điểm du lịch độc đáo, cảnh đẹp du lịch, địa điểm du lịch, các danh lam thắng cảnh, du lịch đó đây, du lịch qua ảnh

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky thuat ghep anh gay an tuong5 trang

  Tham khảo kỹ thuật ghép ảnh gây ấn tượng để có thể tạo được cho mình những bức ảnh đẹp, chất, hoàn hảo nhất bạn nhé. Khi ghép ảnh của mình vào ứng dụng này sẽ cho ra đời những bức ảnh cực kỳ ấn tượng khiến bạn thích thú ngắm nhìn. Mà cách sử dụng phần mềm này cũng không hề khó, quy trìn và các bước hướng dẫn cụ thể bạn có thể tham khảo ở TaiNgon.net. Qúy bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật ghép ảnh, kỹ thuật ghép ảnh người...
  Kỹ thuật ghép ảnh gây ấn tượng

  19298

 • dieu khac Champa18 trang

  Trường phái điêu khắc champa được người Chăm thể hiện nhằm gửi gắm những nét văn hóa truyền thống của họ vào từng tác phẩm nghệ thuật. Người Chăm là tộc người sinh sống lâu đời trên lãnh thổ Việt Nam, nghệ thuật điêu khắc của họ đã đạt đến một trình độ rất cao với các thành tự vô cùng nổi bật. Với sự giao lưu của nghệ thuật Ấn Độ, Môn, Khmer, Mã Lai... do đó khi nhìn vào một tác phẩm nghệ thuật Champa chúng ta có thể cảm nhận chúng vừa quen thuộc, vừa mang những nét rất riêng, tạo nên sự cuốn hút không thể rời mắt.
  Điêu khắc Champa

  19784

 • dieu khac Viet Nam8 trang

  Nền điêu khắc Việt Nam đến nay đã có những bước phát triển vượt bậc. Với ý nghĩa là tác phẩm nghệ thuật 3 chiều được tạo ra dựa trên cách tạo hình từ các vật liệu đa dạng như kim loại, thủy tinh, gỗ... Nghệ thuật điêu khắc đòi hỏi bàn tay của các nghệ nhân phải thật sự khéo léo, đưa được cái tâm của mình vào trong từng tác phẩm để từ đó tạo nên nét độc đáo riêng của nó. Trên thế giới có rất nhiều trường phái điêu khắc như: Nghệ thuật điêu khắc Ai Cập cổ đại, điêu khắc Ấn Độ... mỗi một trường phái mang đến cho ta những cái nhìn và ý nghĩa riêng của nó.
  Điêu khắc Việt Nam

  286

 • dieu khac duong dai4 trang

  Nghệ thuật điêu khắc đương đại đã xuất hiện các đây hơn một thế kỷ, theo đó, những tác phẩm này góp phần phản ánh đời sống và tính cá nhân của nghệ sĩ trong đó. Nếu trước đây, nghệ thuật điêu khắc chỉ đơn giản thực hiện trong việc tạc tượng thì ngày nay nó đã mở rộng hơn rất nhiều như dùng cả sắt, đồng, thủy tinh... và vô số chất liệu mới khác. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về trường phái nghệ thuật đương đại trong lịch sử và sự phát triển của nó qua từng giai đoạn.
  Điêu khắc đương đại

  5022

Bình luận bằng Facebook

Khám phá nghệ thuật băng đăng - điêu khắc đá nước ấn tượngTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5