Khám phá nghệ thuật băng đăng - điêu khắc đá nước ấn tượng

Trong thế giới điêu khắc, các nghệ sĩ có thể thoải mái sáng tạo các tác phẩm trên mọi chất liệu. Một trong những tuyệt tác gây ấn tượng mạnh cho người xem chính là nghệ thuật băng đăng hay còn gọi là nghệ thuật điêu khắc đá nước kết hợp với đèn để tạo nên vẻ đẹp huyền ảo lung linh. Ngày nay, loại hình nghệ thuật này được phát triển khá phổ biến như băng đăng sử dụng trong tiệc cưới, các buổi tiệc quan trọng để tạo nên sự ấn tượng riêng. Nếu bạn là người yêu thích những tác phẩm điêu khác này có thể khám phá lễ hội băng đăng quốc tế được tổ chức tại Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc.Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về loại hình nghệ thuật này.

cogivui

Số trang: 5 Lượt xem: 20 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lễ hội băng đăng, điểm du lịch độc đáo, cảnh đẹp du lịch, địa điểm du lịch, các danh lam thắng cảnh, du lịch đó đây, du lịch qua ảnh

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky thuat ghep anh gay an tuong5 trang

  Tham khảo kỹ thuật ghép ảnh gây ấn tượng để có thể tạo được cho mình những bức ảnh đẹp, chất, hoàn hảo nhất bạn nhé. Khi ghép ảnh của mình vào ứng dụng này sẽ cho ra đời những bức ảnh cực kỳ ấn tượng khiến bạn thích thú ngắm nhìn. Mà cách sử dụng phần mềm này cũng không hề khó, quy trìn và các bước hướng dẫn cụ thể bạn có thể tham khảo ở TaiNgon.net. Qúy bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật ghép ảnh, kỹ thuật ghép ảnh người...
  Kỹ thuật ghép ảnh gây ấn tượng

  19298

 • Nghe thuat viet email Tong hop cac mau email hay nhat3 trang

  Nói đến nghệ thuật viết email chính là bạn đang đánh giá về tác phong, năng lực làm việc cũng như trách nhiệm của một ai đó. Khi nhận một nội dung email hay, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và bị thuyết phục ngay lập tức, ngược lại với những nội dung cụt ngủn, không hấp dẫn bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và có những đánh giá không cao cho người gửi. Dịch vụ thư điện tử của ông lớn Google với số người sử dụng đạt ngưỡng khổng lồ. Với chính sách bảo mật gmail cùng những tiện ích mà nó mang lại, đây thật sự là dịch vụ tuyệt vời cho tất cả mọi người.
  Nghệ thuật viết email "Tổng hợp các mẫu email hay nhất"

  6824

 • dieu khac duong dai4 trang

  Nghệ thuật điêu khắc đương đại đã xuất hiện các đây hơn một thế kỷ, theo đó, những tác phẩm này góp phần phản ánh đời sống và tính cá nhân của nghệ sĩ trong đó. Nếu trước đây, nghệ thuật điêu khắc chỉ đơn giản thực hiện trong việc tạc tượng thì ngày nay nó đã mở rộng hơn rất nhiều như dùng cả sắt, đồng, thủy tinh... và vô số chất liệu mới khác. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về trường phái nghệ thuật đương đại trong lịch sử và sự phát triển của nó qua từng giai đoạn.
  Điêu khắc đương đại

  5022

 • dieu khac tren cat10 trang

  Có lẽ điêu khắc trên cát cũng là một sáng tạo độc đáo của các nghệ nhân trong lĩnh vực này. Nó cho thấy ý tưởng của con người là vô tận, vượt qua những chất lượng truyền thống như đá, gỗ, thủy tinh... nghệ thuật điêu khắc trên cát của nghệ nhân người Mỹ Andres Amador hoàn toàn thuyết phục người xem. Ông đã sáng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên bờ biển San Francisco, đây là niềm đam mê và cũng bởi vì sở thích luôn muốn khám phá cái mới đã khiến ông sáng tạo ở bất cứ nơi đâu mà ông đặt chân đến.
  Điêu khắc trên cát

  61

Bình luận bằng Facebook

Khám phá nghệ thuật băng đăng - điêu khắc đá nước ấn tượng Tải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5