Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam của Nguyễn Đổng Chi

Chúng ta lớn lên bằng lời ru của mẹ, những câu ca dao và truyện cổ tích Việt Nam qua lời kể của bà. Những câu chuyện với yếu tố hoang đường, li kỳ những là phần hồn dân tộc đã đi vào lịch sử văn học cho đến ngày hôm nay. Có lẽ cho đến khi trưởng thành, những câu chuyện cây khế, tấm cám, thạch sanh... cùng những hình ảnh thần bí như ông bụt, chim thần... sẽ mãi mãi được khắc ghi cụ thể không bao giờ quên. Trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả kho tàng truyện cổ tích để cùng ôn lại và đọc cho thế học trẻ nghe nhé.

lhonghoa

Số trang: 0 Lượt xem: 67 Lượt tải: 28 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

truyện cổ tích việt nam, kho tàng truyện cổ tích, truyện cổ tích, truyện thần thoại, truyện cổ việt nam

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Phan tich truyen ngan Ben que cua Nguyen Minh Chau0 trang

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu hướng vào nhân vật Nhĩ, một người đàn ông bị liệt toàn thân, cuộc sống luôn luôn gắn liền với chiếc giường và phải dựa vào sự giúp đỡ của vợ con hàng ngày. Khi phân tích truyện ngắn Bến Quê thì các em học sinh cần làm rõ cuộc sống của nhân vật Nhĩ, qua đó hiểu được quy luật của đời người. Bài văn mẫu lớp 9 này sẽ giúp các em học sinh có thêm những gợi ý hay và hữu ích để hoàn thành bài văn của mình xuất sắc, đạt được điểm số cao như mong đợi.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu

  02,031

 • Hoi dap mon duong loi cach mang cua dang256 trang

  Đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam là hệ thống quan điểm, chủ trương, chính sách về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của cách mạng Việt Nam. Đường lối cách mạng được thể hiện qua Cương lĩnh, Nghị quyết của Đảng. Phân loại đường lối: Việc phân loại dưới góc độ tổng thể bao gồm đường lối đối nội và đường lối đối ngoại. Phân theo thời kỳ lịch sử gồm đường lối cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân và đường lối cách mạng xã hôi chủ nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể tải giáo trình đường lối cách mạng Đảng trên Taingon.net để phục vụ cho việc học tập một cách dễ dàng nhé.
  Hỏi đáp môn đường lối cách mạng của Đảng

  2,5901,322

 • Kiem ke ton kho quan ly hang ton kho32 trang

  Trong một doanh nghiệp, việc kiểm kê tồn kho là công việc thường xuyên của bộ phận quả lý kho. Sau khi xác định được lượng hàng tiêu thụ cũng như lượng hàng tồn kho, bộ phận này sẽ nộp bảng báo cáo cho bộ phận kế toán để tiến hành hoạch định các văn bản chi tiêu cho việc quản lý và mẫu biên bảo đối chiếu công nợ. Việc lựa chọn phương pháp kế toán tồn kho áp dụng tại doanh nghiệp phải căn cứ vào đặc điểm, tính chất, số lượng, chủng loại vật tư, hàng hoá và yêu cầu quản lý để có sự vận dụng thích hợp và phải được thực hiện nhất quán trong niên độ kế toán. ...
  Kiểm kê tồn kho "quản lý hàng tồn kho"

  4020

 • Ban chat dang cong san Viet Nam2 trang

  Từ khi được thành lập đến nay, bản chất Đảng cộng sản Việt Nam là sự thống nhất trong quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Vlinh đối với chủ nghĩa Mac - Lê Nin về việc xây dựng Đảng kiểu mới của giai cấp vô sản. Để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, mỗi cá nhân phải chứng minh được bản chất trong sạch và tinh thần bất khuất, trong mọi hoạt động, đồng thời làm đơn xin vào Đảng và gửi lên các cấp lãnh đạo để được xét duyêt. Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng của giai cấp công nhân, là lực lượng nòng cốt và là đội ngũ tiên phong trong mọi phong trào cách mạng.
  Bản chất Đảng cộng sản Việt Nam

  1,908252

Bình luận bằng Facebook

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam của Nguyễn Đổng Chi Tải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5