Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam của Nguyễn Đổng Chi

Chúng ta lớn lên bằng lời ru của mẹ, những câu ca dao và truyện cổ tích Việt Nam qua lời kể của bà. Những câu chuyện với yếu tố hoang đường, li kỳ những là phần hồn dân tộc đã đi vào lịch sử văn học cho đến ngày hôm nay. Có lẽ cho đến khi trưởng thành, những câu chuyện cây khế, tấm cám, thạch sanh... cùng những hình ảnh thần bí như ông bụt, chim thần... sẽ mãi mãi được khắc ghi cụ thể không bao giờ quên. Trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả kho tàng truyện cổ tích để cùng ôn lại và đọc cho thế học trẻ nghe nhé.

lhonghoa

Số trang: 0 Lượt xem: 67 Lượt tải: 28 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

truyện cổ tích việt nam, kho tàng truyện cổ tích, truyện cổ tích, truyện thần thoại, truyện cổ việt nam

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 9 Phan tich truyen ngan Ben que cua Nguyen Minh Chau

  Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu hướng vào nhân vật Nhĩ, một người đàn ông bị liệt toàn thân, cuộc sống luôn luôn gắn liền với chiếc giường và phải dựa vào sự giúp đỡ của vợ con hàng ngày. Khi phân tích truyện ngắn Bến Quê thì các em học sinh cần làm rõ cuộc sống của nhân vật Nhĩ, qua đó hiểu được quy luật của đời người. Bài văn mẫu lớp 9 này sẽ giúp các em học sinh có thêm những gợi ý hay và hữu ích để hoàn thành bài văn của mình xuất sắc, đạt được điểm số cao như mong đợi.
  Văn mẫu lớp 9: Phân tích truyện ngắn Bến quê của Nguyễn Minh Châu

  02,031

 • Luan van tot nghiep Phan tich nang luc canh tranh cua ngan hang thuong mai co phan ngoai thuong Viet Nam

  Luận văn tốt nghiệp: Phân tích năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam là khóa luận thuộc ngành kinh tế có cấu trúc bao gồm 5 chương là mở đầu, tổng quan về ngân hàng, nội dung, phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị, luận văn tốt nghiệp cũng sử dụng các hình ảnh, bảng liên quan đến kết quả hoạt động kinh doanh, tình hình tăng trưởng, huy động vốn theo kỳ hạn, sơ đồ cơ cấu tổ chức của ngân hàng, mô hình áp lực cạnh tranh để luận văn chính xác và thực tế hơn.
  Luận văn tốt nghiệp: Phân tích năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam

  0307

 • Tuyen tap truyen co tich Tieng Anh

  Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh là một trong những tài liệu giúp phụ huynh và giáo viên nâng cao trình độ tiếng anh của trẻ. Thông thường, khi các em đã có vốn từ vựng tương đối cộng với kỹ năng nghe tốt sẽ rất có lợi thế trong việc nghe truyện cổ tích Tiếng Anh. Trên thực tế, có rất nhiều cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh được mở ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh.
  Tuyển tập truyện cổ tích Tiếng Anh

  017,192

 • Bai van mau lop 10 Ke lai mot truyen co tich hoac mot truyen ngan ma anh chi yeu thich

  Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại một truyện cổ tích hoặc một truyện ngắn mà anh (chị) yêu thích được chia thành hai phần rõ ràng là dàn ý và bài viết mẫu để các em học sinh nắm chắc nội dung cũng như tham khảo cách viết, giọng văn, do bài văn mẫu lớp 10 này là đề mở nên các em có thể chọn truyện cổ tích mà các em yêu thích, ví dụ như Sọ Dừa, Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê hay Bến quê của Nguyễn Minh Châu...
  Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại một truyện cổ tích hoặc một truyện ngắn mà anh (chị) yêu thích

  05,747

Bình luận bằng Facebook

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam của Nguyễn Đổng ChiTải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5