Khóa luận: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm

Khóa luận: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của công ty cổ phần thương mại và công nghệ Đức là khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế, được chia thành ba chương cụ thể, cơ sở lý luận về việc thúc đẩy tốc độ tiêu thụ sản phẩm sẽ là nội dung chương một của khóa luận tốt nghiệp và chương hai sẽ phân tích thực trạng tiêu thụ sản phẩm, giải pháp thúc đẩu hoạt động sẽ được trình bày trong chương cuối.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 481 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Khóa luận: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm

15/06/2017

Khóa luận: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, luận văn tốt nghiệp này gồm 64 trang được biên soạn đúng hình thức và đầy đủ nội dung, các nội dung trọng tâm đều có những thông tin phụ trợ và lập luận để làm rõ, chương đầu tiên của luận văn tốt nghiệp tác giả sẽ đi vào phân tích tầm quan trọng của công tác tiêu thụ sản phẩm, khái niệm, nội dung, hình thức, chính sách và biện pháp trong tiêu thụ sản phẩm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van day manh cong tac tieu thu mat hang banh keo tai cong ty sieu thi Ha Noi

  Luận văn: Đẩy mạnh công tác tiêu thụ mặt hàng bánh kẹo tại công ty siêu thị Hà Nội sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên cuối khóa ngành kinh tế, giúp chuẩn bị bài luận của mình một cách tốt nhất. Khi làm luận văn thạc sĩ kinh tế đề tài này thì các em học sinh cần phải xác định rõ kết cấu gồm bao nhiêu phần và cách triển khai nội dung như thế nào cho mạch lạc và khoa học. Theo như bài luận mẫu mà chúng tôi cung cấp thì sẽ có 3 chương đó là tổng quan nghiên cứu đề tài, phương pháp nghiên cứu và tình hình phát triển mặt hàng bánh kẹo tại công ty siêu thị Hà Nội và cuối cùng là chương đưa ra các giải pháp nhằm phát triển mặt hàng bánh kẹo trên thị trường.
  Luận văn: Đẩy mạnh công tác tiêu thụ mặt hàng bánh kẹo tại công ty siêu thị Hà Nội

  097

 • Luan van Giai phap ung dung Marketing Mix vao hoat dong phat trien thi truong tieu thu san pham HALIDA cua nha may bia dong Nam a

  Luận văn: Giải pháp ứng dụng Marketing - Mix vào hoạt động phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm HALIDA của nhà máy bia Đông Nam Á, luận văn báo cáo có bố cục gồm 3 chương, trong đó chương đầu tiên trình bày những vấn đề lý luận về chiến lược Marketing và chiến lược thị trường, chương hai của luận văn báo cáo nêu lên thực trạng hoạt động kinh doanh và việc ứng dụng chiến lượng Marketing - Mix của nhà máy bia, giải pháp nâng cao hiệu quả nằm ở chương thứ ba.
  Luận văn: Giải pháp ứng dụng Marketing - Mix vào hoạt động phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm HALIDA của nhà máy bia Đông Nam Á

  0178

 • Luan van tot nghiep Mot so bien phap nham hoan thien chinh sach san pham tai khach san Thang Loi

  Luận văn tốt nghiệp: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện chính sách sản phẩm tại khách sạn Thắng Lợi có bố cục gồm ba chương là những lý luận chung về chính sách sản phẩm trong kinh doanh khách sạn, luận văn tốt nghiệp cũng trình bày thực trạng về hoạt động này tại khách sạn Thắng Lợi để căn cứ vào đó đưa ra các biện pháp hoàn thiện chính sách.
  Luận văn tốt nghiệp: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện chính sách sản phẩm tại khách sạn Thắng Lợi

  0163

 • Bao cao thuc tap hoan thien cong tac ke toan va tieu thu thanh pham93 trang

  Báo cáo thực tập hoàn thiện công tác kế toán thành phẩm và tiêu thụ là một trong những báo cáo rất quan trọng đối với các sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán và thực tập tại công ty, doanh nghiệp. Trong bản báo cáo công tác kế toán thành phẩm và tiêu thụ cần nêu rõ tình hình biến động của sản phẩm, quá trình tiêu thụ cũng như kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn đang thực tập. Các bạn có thể tải bản báo cáo về máy để tham khảo.
  Báo cáo thực tập hoàn thiện công tác kế toán và tiêu thụ thành phẩm

  775403

Bình luận bằng Facebook

Khóa luận: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩmTải ngay

/ 0