Khóa luận: Đánh giá mô hình quản lý tài nguyên môi trường dựa vào cộng đồng

Khóa luận: Đánh giá mô hình quản lý tài nguyên môi trường dựa vào cộng đồng, khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế nông lâm này được chúng tôi cung cấp giúp các bạn nắm rõ hơn cách triển khai đề tài này, mở đầu khóa luận tốt nghiệp là phần đặt vấn đề, tiếp tục tác giả sẽ trình bày mục tiêu, phạm vi nghiên cứu cũng như cấu trúc của đề tài.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 457 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Khóa luận: Đánh giá mô hình quản lý tài nguyên môi trường dựa vào cộng đồng

23/06/2017

Khóa luận: Đánh giá mô hình quản lý tài nguyên môi trường dựa vào cộng đồng, chương hai của luận văn tốt nghiệp là phần tổng quan, tác giả sẽ vận dụng những lý luận và trải nghiệm thực tế để làm rõ 4 nội dung phụ, đầu tiên luận văn tốt nghiệp nêu tổng quan tài liệu nghiên cứu, giới thiệu địa điểm nghiên cứu, sau đó trình bày điều kiện tự nhiên, đặc điểm kinh tế - xã hội.

Tài liệu thường xem cùng

 • Khoa luan tot nghiep danh gia anh huong cua hoat dong khai thac quang Apatit den moi truong tai mo Apatit Lao Cai

  Khóa luận tốt nghiệp: Đánh giá ảnh hưởng của hoạt động khai thác quặng Apatit đến môi trường tại mỏ Apatit Lào Cai là đề tài nghiên cứu của ngành khoa học môi trường, khóa luận tốt nghiệp nhằm đánh giá thực trạng tình hình khai thác khoáng sản mà cụ thể là Apatit tại tỉnh Lào Cai, xác định ảnh hưởng của hoạt động khai thác đến khu vực xung quanh và môi trường, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý phù hợp để sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên này vào các giai đoạn tiếp theo.
  Khóa luận tốt nghiệp: Đánh giá ảnh hưởng của hoạt động khai thác quặng Apatit đến môi trường tại mỏ Apatit Lào Cai

  0206

 • ung dung gis trong viec quan ly moi truong38 trang

  Phần mềm ứng dụng gis được biết đến trong việc quản lý hệ thống thông tin địa lý như quản lý môi trường, nông nghiệp, khí tượng thủy văn, dịch vụ tài chính, y tế...Trong phần lớn các lĩnh vực này ứng dụng GIS đóng vai trò như là một công cụ hỗ trợ quyết định việc lập kế hoạch hoạt động một cách chính xác. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả nội dung ứng dụng gis để xây dựng bản đồ tính dễ tổn thương môi trường - công cụ nồng cốt trong đmc.
  Ứng dụng gis trong việc quản lý môi trường

  2110

 • Khoa luan tot nghiep danh gia hien trang va de xuat cac giai phap quan ly chat thai ran sinh hoat xa An Thinh tinh Bac Ninh

  Khóa luận tốt nghiệp: Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt xã An Thịnh - tỉnh Bắc Ninh không những có các lập luận đanh thép, cứng rắn và nội dung logic để làm rõ đề tài mà khóa luận tốt nghiệp còn sử dụng các bảng biểu về thành phần chất thải rắn sinh hoạt, phát sinh chất thải rắn, hoạt động thu gom, các phương pháp xử lý, phân loại quy mô và nhiều hình ảnh khác.
  Khóa luận tốt nghiệp: Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt xã An Thịnh - tỉnh Bắc Ninh

  0236

 • ung dung phan mem SPSS 16 0 va mo hinh chat luong Servqual trong quan ly74 trang

  Về bản chất phần mềm SPSS 16.0 được dùng với mục đích thống kê chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu xã hội, quản lý thị trường. Với việc cung cấp cho người dùng kho giữ liệu cùng khả năng phân tích thống kê, kết hợp với giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng làm quen với môi trường làm việc. Nội dung của phần mềm này rất đa dạng, từ việc thiết kế hệ thống bảng biểu, sơ đồ thống kê, tính toán và phân các đặc trưng mẫu... Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp đến độc gỉa chi tiết về ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual để nghiên cứu sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Hà Nội.
  Ứng dụng phần mềm SPSS 16.0 và mô hình chất lượng Servqual trong quản lý

  3225

Bình luận bằng Facebook

Khóa luận: Đánh giá mô hình quản lý tài nguyên môi trường dựa vào cộng đồngTải ngay

/ 0