Khóa luận tốt nghiệp: Kế hoạch xây dựng thương hiệu khoai lang Ba Hạo ở thị trường VN từ 2008 - 2010

Khóa luận tốt nghiệp: Kế hoạch xây dựng thương hiệu khoai lang Ba Hạo ở thị trường VN từ 2008 - 2010 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên hoặc nghiên cứu sinh ngành kinh tế đối ngoại, khóa luận tốt nghiệp gồm có 66 trang với 6 chương giới thiệu sơ lược về bối cảnh nghiên cứu, cơ sở lý thuyết về thương hiệu, phương pháp nghiên cứu, marketing, đề xuất giải pháp và ý kiến đóng góp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 103 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Khóa luận tốt nghiệp: Kế hoạch xây dựng thương hiệu khoai lang Ba Hạo ở thị trường VN từ 2008 - 2010

16/06/2017

Khóa luận tốt nghiệp: Kế hoạch xây dựng thương hiệu khoai lang Ba Hạo ở thị trường VN từ 2008 - 2010, chương thứ nhất của luận văn tốt nghiệp sẽ bắt đầu từ trang 1 đến trang 4, tác giả sẽ tập trung trình bày bối cảnh, mục tiêu, phạm vi, ý nghĩa thực tiễn và cấu trúc của báo cáo nghiên cứu, chương hai trong luận văn tốt nghiệp là cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu, phần này sẽ bao gồm 8 nội dung nhỏ từ giới thiệu chung đến tổng quan, các thành phần, tài sản, truyền thông, quy trình xây dựng thương hiệu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Khoa luan tot nghiep Che do so huu doi voi tai nguyen rung o VN

  Khóa luận tốt nghiệp: Chế độ sở hữu đối với tài nguyên rừng ở VN có cấu trúc gồm 46 trang với hai chương nêu khái quá về chế độ sở hữu đối với tài nguyên rừng và thực trạng quyền sở hữu rừng ở Việt Nam, mỗi chương trong khóa luận tốt nghiệp đều có các nội dung phụ để làm rõ đề tài đồng thời cuối mỗi chương tác giả sẽ có phần kết luận chương để người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin chính được trình bày.
  Khóa luận tốt nghiệp: Chế độ sở hữu đối với tài nguyên rừng ở VN

  0292

 • Luan van thac si kinh te Giai phap xay dung thuong hieu VIFON giai doan 2008 2012140 trang

  Cấu trúc của luận văn thạc sĩ kinh tế: Giải pháp xây dựng thương hiệu VIFON giai đoạn 2008 - 2012 vẫn gồm có 3 phần là mở đầu, nội dung và kết luận, đây là kết cấu chuẩn của một bài luận văn mà các bạn sinh viên khi làm bất cứ đề tài nào cũng đều cần phải tuân theo, trong phần mở đầu của luận văn thạc sĩ kinh tế, tác giả sẽ trình bày 6 ý nhỏ từ lý do chọn đề tài đến kết cấu nội dung nghiên cứu, phần nội dung của luận văn sẽ gồm có 3 chương chính trình bày cơ sở lý luận, phân tích đặc điểm thị trường thực phẩm ăn liền và thực trạng hoạt động xây dựng thương hiệu và giải pháp nâng cao.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Giải pháp xây dựng thương hiệu VIFON giai đoạn 2008 - 2012

  414300

 • Mau khoa luan tot nghiep chuyen de tot nghiep truong dai hoc lam nghiep

  Tài liệu tham khảo mẫu khóa luận tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để làm một khóa luận tốt, hoàn hảo về mặt nội dung và hình thức. Tài liệu là chuyên đề tốt nghiệp về luận hóa việc phân định rừng và đất rừng theo mục đích sử dụng của tỉnh Phú Yên. Bạn đọc có thể tải miễn phí về máy để tham khảo, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách làm luận văn tốt nghiệp, quy định luận văn tốt nghiệp, tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học...
  Mẫu khóa luận tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp trường đại học lâm nghiệp

  658169

 • Khoa luan tot nghiep Nghiep vu BHNT va cac loai hinh BHNT dang duoc trien khai o VN hien nay

  Khóa luận tốt nghiệp: Nghiệp vụ BHNT và các loại hình BHNT đang được triển khai ở VN hiện nay có cấu trúc gồm hai phần A và B là lý luận chung và những nội dung cơ bản về loại hình BHNT ở Việt Nam, trong phần A của khóa luận tốt nghiệp tác giả sẽ trình bày bảo hiểm nhân thọ, nguyên tác hoạt động, sự cần thiết và tác dụng, các loại hình bảo hiểm nhân thọ cơ bản.
  Khóa luận tốt nghiệp: Nghiệp vụ BHNT và các loại hình BHNT đang được triển khai ở VN hiện nay

  0153

Bình luận bằng Facebook

Khóa luận tốt nghiệp: Kế hoạch xây dựng thương hiệu khoai lang Ba Hạo ở thị trường VN từ 2008 - 2010Tải ngay

/ 0