Kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới

Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kịch bản chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới để có sự chuẩn bị tốt nhất cho lễ kết nạp Đảng viên mới sắp tới thì có thể tham khảo ngay dưới đây kịch bản chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới đầy đủ với những phần cụ thể.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,385 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới

15/03/2018

Lễ kết nạp Đảng viên mới là một trong những nghi thức quan trọng mà các tổ chức chi bộ Đảng cần phải nghiêm túc chấp hành khi tiếp nhận Đảng viên mới cho chi bộ mình. Đây cũng là hoạt động thường niên mà các Đảng viên trong ban chấp hành Đảng cần nắm được để xây dựng các buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đầy đủ và trọn vẹn.

Nội dung của kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới gồm có 7 phần với 7 nội dung chính được xây dựng theo đúng thứ tự của buổi lễ kết nạp từ chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu cho đến bế mạc chương trình. Các bạn có thể tham khảo các nội dung trong kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới để xây dựng chương trình thực tế.

Ngoài ra khi kết nạp Đảng viên mới thì các Đảng viên lưu ý phải chuẩn bị đơn xin vào Đảng để hoàn thiện các thủ tục xét kết nạp Đảng. Khi viết đơn xin vào Đảng mọi người cần tuân thủ đúng các quy định soạn thảo văn bản và trình bày nội dung ngắn gọn, khoa học. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các biểu mẫu khác liên quan đến Đảng viên như bản kiểm điểm Đảng viên để tìm hiểu trước các quy định khi trở thành Đảng viên và cách viết bản kiểm điểm đảng viên có gì khác với cách viết bản kiểm điểm thông thường.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban hop cong doan lay y kien xet ket nap dang vien

  Mẫu biên bản họp công đoàn lấy ý kiến xét kết nạp Đảng được thiết lập khi diễn ra các cuộc họp công đoàn liên quan đến việc lấy ý kiến xét kết nạp Đảng cho các đoàn viên. Mẫu biên bản họp công đoàn lấy ý kiến xét kết nạp Đảng bao gồm thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra cuộc họp, thành phần tham dự (tổng số người, có mặt, vắng mặt, chủ trì cuộc họp, thư ký). Phần nội dung chính trong biên bản sẽ trình bày cụ thể ưu điểm và nhược điểm của các đoàn viên để có thể căn cứ vào đó lấy ý kiến sao cho chính xác.
  Mẫu biên bản họp công đoàn lấy ý kiến xét kết nạp Đảng viên

  022

 • Bien ban hop chi bo de nghi ket nap dang vien

  Biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên sẽ ghi lại đầy đủ và chính xác ý kiến của từng Đảng viên về việc kết nạp quần chúng vào Đảng. Quần chúng cần phải có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn theo quy định thì mới được xem xét kết nạp. Mẫu bản kiểm điểm đảng viên cũng là một văn bản hành chính được sử dụng thường xuyên, nhằm đánh giá ưu điểm và khuyết điểm của các Đảng viên trong quá trình sinh hoạt, hoạt động.
  Biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên

  015,708

 • Kich ban dan chuong trinh chao don tan sinh vien

  Các bạn được giao nhiệm vụ dẫn chương trình cho chương trình chào đón tân sinh viên sắp tới của khoa, trường nhưng chưa biết lên kịch bản bản dẫn chương trình như thế nào cho hay nhất và chính xác nhất. Kịch bản dẫn chương trình chào đón tân sinh viên mẫu dưới đây do Taingon.net sưu tầm và đăng tải dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho bạn.
  Kịch bản dẫn chương trình chào đón tân sinh viên

  01,522

 • Quyet dinh ket nap dang vien cua dang uy co so duoc uy quyen

  Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy cơ sở được ủy quyền là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp một Đảng viên dự bị được xét duyệt trở thành Đảng viên chính thức. Đây là thủ tục bắt buộc phải có để hoàn thành thủ tục kết nạp Đảng viên chính thức. Các biểu mẫu như bản kiểm điểm đảng viên, Đơn xin vào Đảng... cũng là những văn bản cần thiết đối với một Đảng viên.
  Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy cơ sở được ủy quyền

  0291

Bình luận bằng Facebook

Kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mớiTải ngay

/ 0