Kịch bản tổ chức tiệc liên hoan cuối năm

Kịch bản tổ chức tiệc liên hoan cuối năm được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu để xây dựng chương trình tiệc liên hoan cuối năm, tiệc tất niên cho cơ quan, doanh nghiệp mình. Nhất là các bạn được giao nhiệm vụ dẫn chương trình thì việc lên kịch bản tổ chức tiệc liên hoan cuối năm càng cụ thể và chi tiết thì càng giúp bạn chủ động dẫn dắt chương trình hay nhất và thành công nhất.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,948 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Tài liệu thường xem cùng

 • Bien ban hop to dang danh gia chat luong dang vien cuoi nam

  Biên bản họp tổ đảng đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm là một trong số những biên bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong việc đánh giá chất lượng những thành viên Đảng viên vào thời gian cuối năm. Biên bản họp tổ đảng đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm sẽ ghi chép lại đầy đủ những nội dung thông tin cũng như thời gian diễn ra cuộc họp, địa điểm và nội dung cuộc họp tổ đảng và đánh giá được chất lượng đảng viên cuối năm. Biên bản họp tổ đảng đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Biên bản họp tổ đảng đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm

  04,402

 • Kich ban Hoi nghi Can bo cong chuc

  Kịch bản hội nghị cán bộ công chức được sử dụng trong các hội nghị cán bộ công chức, viên chức tại các cơ quan đoàn thể. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm mà các đơn vị đều tổ chức. Các bạn tham gia vào hoạt động của ban tổ chức hội nghị có thể tham khảo kịch bản hội nghị cán bộ công chức mẫu dưới đây do Taingon.net đăng tải để chắt lọc những nội dung hay nhất xây dựng kịch bản cho đơn vị mình.
  Kịch bản Hội nghị Cán bộ công chức

  0589

 • Mau ban kiem diem danh cho cong chuc

  Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức là biểu mẫu bản kiểm điểm mới nhất năm 2016 dành cho những ai đang là công chức với mục đích kiểm điểm và đánh giá quá trình công tác của mỗi cá nhân trong năm. Với mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức này, các công chức sẽ biết được cách tự đánh giá nhận xét mình, xếp loại bản thân dựa trên các ưu và nhược điểm tự nêu ra.
  Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức

  00

 • Giay moi lien hoan tong ket thu moi lien hoan le tong ket 20161 trang

  Mẫu giấy mời liên hoan tổng kết là văn bản được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn làm việc trong bộ phận thư ký của một doanh nghiệp thì chắc chắn không còn xa lạ với dạng giấy tờ này. Có rất nhiều trường hợp có thể sử dụng giấy mời liên hoan như: Lễ tổng kết cuối năm, kết thúc một dự án, tổng kết năm học.. Khi đó những người có liên quan trực tiếp đến sự kiện sẽ được mời đến tham dự buổi tiệc trong vai trò là khách mời. Tham khảo mẫu dưới đây để áp dụng vào các trường hợp cụ thể.
  Giấy mời liên hoan tổng kết, thư mời liên hoan lễ tổng kết 2016

  423232

Bình luận bằng Facebook

Kịch bản tổ chức tiệc liên hoan cuối nămTải ngay

/ 0