Ebook kiến thức về VoIP

Giáo trình kiến thức về VoIP có thể hiểu là giáo trình, tài liệu tổng hợp những kiến thức về Voice over Internet Protocol, gọi tắt là VoIP là một công nghệ cao trong truyền thông cho phép người dùng gọi điện thoại quốc tế mà không tốn chi phí.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 14,322 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Ebook kiến thức về VoIP

04/11/2017

Thông thường khi sử dụng các dịch vụ điện thoại quốc tế các bạn thường phải chi trả chi phí rất cao. Chính vì vậy để khắc phục điều này thì công nghệ VoIP đã được rất nhiều người nghiên cứu và áp dụng vào trong thực tế để mọi người có thể thực hiện các cuộc gọi đường dài mà không tốn chi phí như trước đây. Giáo trình kiến thức về VoIP đã phân tích kỹ lưỡng công nghệ này để mọi người có thể tìm hiểu và nghiên cứu.

Ebook, giáo trình kiến thức về VoIP cung cấp đến bạn đọc rất nhiều các kiến thức vĩ đại của nhân loại được nhà khoa học nghiên cứu nhiều năm. Khi sở hữu công nghệ VoIP, con người có thể thực hiện việc truyền tiếng nói qua mạng IP để trò chuyện với bạn bè và người thân trên khắp thế giới mà không phải mất chi phí cao như việc thực hiện những cuộc gọi quốc tế đường dài như trước kia.

Tuy nhiên, khi công nghệ này được ứng dụng cũng có rất nhiều người đặt ra câu hỏi VoIP là gì và vì sao có sự đột phá như vậy. Ebook kiến thức về VoIP sẽ trả lời cho các bạn những câu hỏi này một cách cụ thể nhất. Các bạn có thể lưu lại giáo trình này để nghiên cứu sâu hơn về ngành công nghệ cao trong truyền thông này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Kien thuc chung khoan

  Tổng hợp các kiến thức chứng khoán dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta nắm rõ hơn về nguyên tắc chơi, các phương pháp đầu tư để có lợi nhuận đột phá. Là một trong những lĩnh vực sinh lời được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, tuy nhiên độ rủi ro cũng khá lớn nếu chúng ta không nắm được những kiến thức chứng khoán trước khi tham gia vào các sàn giao dịch.
  Kiến thức chứng khoán

  069,519

 • Tham khao sach huong dan giai bai tap hoa hoc lop 93 trang

  Làm sao để có thể học giỏi môn Hóa? Có kỹ năng tư duy nhạy bén cũng như xử lý nhanh các phương trình hóa học ở dạng nâng cao? Tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9 dưới đây để đáp ứng tốt nhất cho môn học có tính thực tiễn cao này. Với phần lý thuyết được biên soạn một cách chính xác, ngắn gọn, đúng trọng tâm cùng với các bài tập đa dạng có kèm đáp án sẽ giúp học sinh dễ dàng ôn tập và nâng cao năng lực học tập cho bộ môn này.
  Tham khảo sách hướng dẫn giải bài tập hóa học lớp 9

  2,011201

 • Tong hop cac de thi viet mon kien thuc chung1 trang

  Tài liệu đề thi công chức môn kiến thức chung được tổng hợp của nhiều năm sẽ giúp bạn nắm rõ các kiến thức cần thiết khi chuẩn bị bước vào những đợt thi tuyển dụng quan trọng. Tùy thuộc vào chuyên ngành và vị trí tuyển dụng khác nhau, chúng ta có thể tham khảo những tài liệu sao cho phù hợp. Trong đó các phần thi bắt buộc như ngoại ngữ, lý luận chung là phần bắt buộc và có nội dung câu hỏi tương tự. Nếu bạn đang có ý định tham gia một kỳ thi công chức gần đây nhất, đừng quên tham khảo bộ đề thi dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.
  Tổng hợp các đề thi viết môn kiến thức chung

  26082

 • Thu tuc cap giay chung nhan tap huan kien thuc ve ve sinh an toan thuc pham

  Thủ tục cấp giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm được chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm quy định rất rõ ràng và các chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp cơ sở phải thực hiện theo đúng trình tự, quy trình.
  Thủ tục cấp giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

  06,848

Bình luận bằng Facebook

Ebook kiến thức về VoIPTải ngay

/ 0