Kinh doanh và thuật phong thủy

Tài liệu kinh doanh và thuật phong thủy là một trong những bí kíp kinh doanh thành công hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Theo nghiên cứu khoa học về phong thủy, thì môi trường làm việc được bố trí phong thủy hài hòa sẽ giúp cho người kinh doanh ngày càng phát đạt và thuận lợi trong công việc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 44,635 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Kinh doanh và thuật phong thủy

21/03/2017

Tài liệu kinh doanh và thuật phong thủy được xây dựng dựa vào những hiểu biết, nghiên cứu về thuật phong thủy, một nghệ thuật sắp đặt của những người Trung Hoa cổ. Cho đến tận ngày nay thì thuật phong thủy được rất nhiều người tin tưởng, đem lại nhiều thuận lợi cho người tuân thủ. Tài liệu kinh doanh và thuật phong thủy đưa ra các hướng dẫn về phong thủy, cách bài trí nơi làm việc, nhà ở cho người kinh doanh để gặt hái được nhiều thành công.
kinh doanh va thuat phong thuy

Kinh doanh và thuật phong thủy


Nội dung của ebook kinh doanh và thuật phong thủy bao gồm 3 nội dung chính. Thứ nhất là các kiến thức giải thích về thuật phong thủy. Thứ hai là các kiến thức liên quan đến bát quát. Nội dung cuối cùng là nội dung quan trọng nhất hướng dẫn áp dụng thuật phong thủy trong kinh doanh.

Trong phần kiến thức này, tài liệu kinh doanh và thuật phong thủy sẽ hướng dẫn các bạn cách bố trí, sắp đặt lại bàn làm việc và không gian làm việc. Trong nội dung này, các bạn cần lưu ý định vị lại bàn làm việc của mình trong văn phòng, cách bố trí hoa và cây cảnh sao cho hài hòa nhất. Tiếp đến là cách bài trí văn phòng tại nhà riêng sao cho thu hút tiền bạc và phú quý, để công việc kinh doanh của các bạn luôn thuận lợi và phát đạt.

Những nội dung hay về thuật phong thủy trong kinh doanh Tải Ngon còn cập nhật rất nhiều trên hệ thống bạn đọc có thể tham khảo nhiều nội dung hay chọn lọc về vấn đề phong thủy trong đời sống xã hội như cách bày trí bàn thờ hợp phong thủy hay giáo trình phong thủy khai môn khá hay dành cho các bạn đọc giả cùng tham khảo để có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thu hút này nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Xay dung phong cach lanh dao trong kinh doanh8 trang

  Có rất nhiều phong cách lãnh đạo và ứng dụng trong kinh doanh chúng ta cần phải học hỏi. Đây cũng là một trong những đề tài luận văn dùng trong các trường đại học có chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh dành cho sinh viên. Theo đó, phong cách lãnh đạo chính là những dạng hành vi mà người đó thể hiện. Đây là một trong những yếu tố quan trọng của một người quản lý, nó chứng minh năng lực, sinh tinh tường trong cách nhận thức của một đối tượng và được người khác đề cao. Phong cách lãnh đạo khoa học sẽ góp phần rất lớn trong hoạt động kinh doanh, nó quyết định thành công cũng như sự tin tưởng của các đối tác giành cho bạn.
  Xây dựng phong cách lãnh đạo trong kinh doanh

  558373

 • Tai lieu on tap mon dao duc kinh doanh va van hoa doanh nghiep cho sinh vien quan tri514 trang

  Tập hợp các câu hỏi ôn tập môn đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp giúp sinh viên củng cố kiến thức một cách tốt nhất để vượt qua các kỳ thi quan trọng. Về mặt lý thuyết môn học văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh cung cấp kiến thức về bản chất và vai trò của đạo đức, nét văn hóa đặc trưng của một doanh nghiệp đặt trong môi trường kinh doanh cụ thể. Với những khái niệm cơ bản, cùng với sự phân tích về các mối quan hệ hỗ trợ nhau như chiến lược phát triển, nguồn nhân lực... có phù hợp với văn hóa đó hay không. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm rõ hơn về bộ môn khoa học này.
  Tài liệu ôn tập môn đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp cho sinh viên quản trị

  337171

 • Thanh lap doanh nghiep va dang ky kinh doanh3 trang

  Nếu có ý định thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh bạn cần tham khảo mẫu đơn mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé. Mẫu đơn này sẽ chỉ cho các bạn những bước cơ bản về thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh một cách bài bản, nhanh chóng. Bạn sẽ hiểu rõ hơn trước khi thành lập doanh nghiệp bản thân cần phải chuẩn bị những yếu tố cần thiết gì. Tham khảo thêm mẫu đơn đăng ký kinh doanh mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật để có được những kiến thức cần thiết nhất trước khi bắt tay vào "thương trường".
  Thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh

  217

 • Danh sach ho kinh doanh dang ki kinh doanh3 trang

  Đây là biểu mẫu của danh sách các hộ kinh doanh đăng ký kinh doanh.
  Danh sách hộ kinh doanh đăng kí kinh doanh

  16719

Bình luận bằng Facebook

Kinh doanh và thuật phong thủyTải ngay

/ 0