Kinh nghiệm chăn nuôi lợn hướng nạc

Hiện nay kinh nghiệm chăn nuôi lợn hướng nạc được bà con nông dân truyền tai nhau khác nhiều, đồng thời áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế. Trong kỹ thuật nuôi lợn nói chung và lợn hướng nạc nói riêng, khâu quan trọng nhất là việc lựa chọn giống tốt, xây dựng chuồng trại hợp lý, đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thoáng mát vào mùa hè và ấp áp vào mùa đông. Tham khảo bài viết dưới đây để rút ra những kinh nghiệm bổ ích trong mô hình chăn nuôi này nhé.

binhnguyen

Số trang: 8 Lượt xem: 91 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Kinh nghiem nuoi ong0 trang

  Tham khảo kinh nghiệm nuôi ong hay nhất được TaiNgon.net tổng hợp được. Nuôi ong đang là một ngành "hot" hiện nay, bởi những giá trị, lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Nuôi ong trong gốc cây hoặc nuôi ong trong thùng đều được, nhưng chủ yếu người dân áp dụng hình thức nuôi thùng. Muốn nuôi ong hiệu quả, chất lượng mật tốt cần phải có những kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng chăm sóc đặc biệt. Tham khảo thêm kỹ năng nuôi ong mới nhất để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Kinh nghiệm nuôi ong

  198

 • Kinh nghiem nuoi ga sao hieu qua nhat4 trang

  Tham khảo kinh nghiệm nuôi gà sao hiệu quả nhất để giúp đạt năng suất cao trong chăn nuôi.Gà sao được biết đến có chất lượng thịt ngon đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt giống gà này có sức đề kháng rất tốt, ít khi bị bệnh nên được nhiều hộ gia đình nông dân lựa chọn. Bài viết là tổng hợp kiến thức chăn nuôi gà sao từ thực tiễn, giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất khi nuôi giống gà này. Tham khảo thêm kỹ thuật nuôi gà tam hoàng, nuôi gà mái đẻ, nuôi gà homong, nuôi gà ta...
  Kinh nghiệm nuôi gà sao hiệu quả nhất

  52

 • Kinh nghiem nuoi ga choi12 trang

  Cùng tham khảo kinh nghiệm nuôi gà chọi để biết cách chăm sóc giống gà này tốt nhất bạn nhé. Gà chọi là giống gà không chỉ cho năng suất cao, thịt chắc, ngon, ngọt mà còn dùng để "chọi gà", là thú vui của nhiều người. Chính vì thế cho nên giống gà này bán rất được giá, nhiều khách hàng săn tìm, lựa chọn. Gà mái chọn nhân giống thường là đã đẻ một vài lứa và tuổi không quá già, giống tốt sẽ cho ra đời những chú gà tốt. Tham khảo kinh nghiệm nuôi gà chọi mới nhất được chúng tôi cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi gà sao, nuôi gà ta, nuôi gà hmong...
  Kinh nghiệm nuôi gà chọi

  323126

 • Thiet bi trong chan nuoi lon6 trang

  Các thiết bị trong chăn nuôi lợn gồm những gì, có ảnh hưởng ra sao đến quá trình sinh trưởng, phát triển của đàn lợn. Hiện nay mô hình chăn nuôi lợn phát triển khá lớn ở nước ta, đặc biệt là tại các tỉnh miền Bắc. Trong kỹ thuật nuôi lợn, bên cạnh việc bố trí chuồng nuôi hợp lý, nguồn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng thì các thiết bị chăn nuôi cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Tùy thuộc vào quy mô chăn nuôi, bà con nông dân có thể lựa chọn các thiết bị có kích thước phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bà con những dụng cụ cần thiết nhất với mô hình chăn nuôi này.
  Thiết bị trong chăn nuôi lợn

  162107

Bình luận bằng Facebook

Kinh nghiệm chăn nuôi lợn hướng nạcTải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5