Kinh nghiệm làm bài đọc hiểu Tiếng Anh

Kinh nghiệm làm bài đọc hiểu Tiếng Anh  sẽ là những kinh nghiệm hữu ích giúp các em thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm nay sẽ làm tốt hơn đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh của mình. Cùng với quá trình ôn luyện các em đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé, chủ động trước những sự thay đổi của kỳ thi sẽ giúp các em vững vàng hơn nhiều đó.

alao

Số trang: 3 Lượt xem: 1,161 Lượt tải: 521 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Kinh nghiệm làm bài đọc hiểu Tiếng Anh

20/04/2016

Kỳ thi THPT THPT Quốc Gia 2016 đang đến gần các em thí sinh dự thi năm nay đã có những sự chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi của mình. Mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc gia các em đã hoàn tất chưa, nếu rồi thì cùng bắt đầu quá trình ôn luyện hiệu quả cho các môn thi cho kỳ thi quan trọng năm nay này nhé.


Môn tiếng Anh là một môn học quan trọng, do vậy trong quá trình ôn luyện các em cần phải xây dựng cho mình những phương pháp ôn luyện thật hiệu quả nhé. Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh mỗi năm đều có những sự thay đổi, kể cả phương pháp ra đề thi, do đó các em cần nắm được những bí quyết làm bài đọc hiểu tiếng anh để trong quá trình làm bài thi các em sẽ có được hiệu quả cao nhất.
Cùng tham khảo những bí quyết làm bài đọc hiểu tiếng anh hiệu quả ngay sau đây nhé.

 
hoc tot mon tieng anh


1, Nâng cao kỹ năng đọc hiểu :


Các em nên thường xuyên nâng cao những kiến thức nền của mình, có thể học tiếng anh thông qua sách báo, tạp chí, sách báo… như vậy lượng kiến thức nền của bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều. Tìm hiểu hiệu quả cách tổ chức, tìm hiểu xem cách tổ chức của bài đọc được tổ chức như thế nào, có thể là theo không gian, thời gian, sự kiện hay và những chức năng quan trọng.


Hãy thường xuyên xây dựng cho mình một vốn từ vựng thật là phong phú hãy thường xuyên sử dụng đến cuốn từ điển của mình nhé. Ngoài để làm tăng tính hiệu quả trong quá trình học tiếng anh bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đọc có hệ thống như SQR3, vd như SQR3 – Survery ( nghiên cứu), Questione ( đặt câu hỏi ) Read ( đọc)…… Với mỗi phương pháp trên đều mang lại cho mình những hiệu quả tích cực.


2, Phương pháp đọc hiểu cho phù hợp và hiệu quả


Skimming là gì : Phương pháp đọc hiểu này chúng ta có thể hiểu như sau, có nghĩa là chúng ta sẽ đọc lướt qua tất cả các ý chính của bài Essay chứng không đi sâu vào bất kỳ một đoạn nào cả, xây dựng cho mình kỹ năng đọc các topic sentenses , concluding sentenses bởi những đoạn trong tiếng anh chủ yếu được diễn tả theo hình thức quy nạp, chú ý hơn vào những danh từ quan trọng để qua đó có thể dễ dàng nắm được những nội dung chính quan trọng ở trong bài.


Trên đây là một số những kinh nghiệm hay để giúp các em thí sinh có thể dễ dàng có được phương pháp ôn luyện làm bài thi môn tiếng anh hiệu quả hơn, cùng với những tài liệu hữu ích liên quan tới làm bài tốt môn Tiếng Anh, các em thí sinh cũng có thể tham khảo thêm những tài liệu học tập tốt các môn học khác như là tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, đề thi THPT Quốc gia môn Toán, đề thi THPT quốc gia môn Vật lý… các em nhớ theo dõi làm theo để làm tăng khả năng làm bài thi của mình nhé.


Lịch thi THPT Quốc gia đã được BGD công bố rồi, các em nhớ cập nhật để xác định thời gian ôn luyện cho mình một cách hiệu quả nhất nhé.
.
 
 

Tài liệu thường xem cùng

 • Kinh nghiem tao moi truong hoc tieng Anh cho be6 trang

  Dưới đây là những kinh nghiệm tạo môi trường học tiếng Anh cho bé một cách hiệu quả nhất như luôn cho bé nghe một cách tự nhiên nhất, từ đó giúp bé đọc theo, bố mẹ nên giao tiếp với bé nhiều hơn bằng tiếng Anh hay tổ chức cho bé tham dự tiệc tiếng Anh cùng ba mẹ. Phương pháp dạy trẻ học tiếng Anh đúng cách, không quá tạo áp lực sẽ khiến bé thoải mái vui chơi đồng thời khám phá thế giới ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Với những gia đình có điều kiện, nên cho bé tham gia các khóa học tại trung tâm để làm quen với môi trường học tập chuyên nghiệp của các giao viên nước ngoài.
  Kinh nghiệm tạo môi trường học tiếng Anh cho bé

  6323

 • Cach doc phien am tieng anh bang phien am TA day du nhat16 trang

  Chi tiết cách đọc phiên âm tiếng anh cùng bảng phiên âm tiếng Anh chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đọc vị ngôn ngữ, tình huống một cách chính xác nhất kể cả khi bạn phải phát âm với tốc độ chậm hay cực nhanh. Thực trạng chung đối với những người học tiếng Anh chính là việc phát âm không chuẩn, mặc dù kiến thức ngữ pháp rất chắc. Bảng phiên âm tiếng Anh được ví như bảng chữ cái bí ẩn, đây là giai đoạn đầu tiên và cũng xuyên suốt trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mỗi người, nó giúp bạn có cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất ngay từ thời điểm bắt đầu. Nếu bạn đang muốn chinh phục bộ môn ngoại ngữ này, đừng quên tham khảo tài liệu này nhé.
  Cách đọc phiên âm tiếng anh, bảng phiên âm TA đầy đủ nhất

  7731

 • Kinh nghiem thi TOEIC cho nguoi moi21 trang

  Ngày nay bạn có thể lấy chứng chỉ TOEIC Tiếng Anh để phát triển năng lực bản thân cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng vượt qua các kỳ thi này nếu không có sự chuẩn bị và đầu tư về mặt kiến thức, kỹ năng và các kinh nghiệm thi toeic cho mình. Bên cạnh một trình độ ngữ pháp vững, bạn cần phải tham khảo thêm các tài liệu đặc thù cũng như đề thi qua các năm trước của nhiều đơn vị tổ chức thi. Để từ đó nắm được phương pháp, cấu trúc đề thi cũng như rèn luyện các kỹ năng và chuẩn bị tâm lý tốt nhất.
  Kinh nghiệm thi TOEIC cho người mới

  325157

 • Mau don xin viec bang tieng anh co kinh nghiem1 trang

  Mẫu đơn xin việc tiếng anh có kinh nghiệm là mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm, được xây dựng theo mẫu chuẩn đảm bảo được những thông tin nhanh gọn chính xác nhất theo khung chuẩn chung của các nhà tuyển giúp cho các ứng viên có được vị trí công việc mà mình mong muốn.
  Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh có kinh nghiệm

  31,6443,798

Bình luận bằng Facebook

Kinh nghiệm làm bài đọc hiểu Tiếng Anh Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5