Kinh nghiệm nuôi dế cơm

Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi dế cơm để có những biện pháp kỹ thuật thích hợp với đặc điểm sinh học của vật nuôi. Hiện nay, nuôi dế là mô hình chăn nuôi được áo dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật, nguồn vốn ít, quay vòng nhanh cộng với chuồng nuôi đơn giản, đây thật sự là mô hình tuyệt vời giúp bà con nông dân xóa đói giảm nghèo. Kỹ thuật nuôi dế cơm khác với dế mèn, do đặc điểm sinh học khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm hay nhất được đúc kết trong suốt quá trình chăn nuôi loài côn trùng này.

cohuong

Số trang: 0 Lượt xem: 2,249 Lượt tải: 278 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nông nghiệp, trồng rừng, đánh bắt

Tài liệu thường xem cùng

 • Kinh nghiem nuoi luon hay nhat4 trang

  Tài liệu kinh nghiệm nuôi lươn sẽ cung cấp cho quý độc giả những kiến thức đầy đủ, tổng quan nhất về cách chăn nuôi lơn, giúp bạn tăng thu nhập. Theo kinh nghiệm dân gian thì mùa nước nổi hằng năm là thời điểm nuôi lươn lý tưởng nhất, bởi vì phù hợp thời gian sinh trưởng của lươn hơn nữa thức ăn các loại rất rẻ. Đây chỉ là một trong số ít những kinh nghiệm hay có trong tài liệu. Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí về máy để sử dụng. Ngoài ra cũng có thể tham khảo thêm kỹ thuật nuôi lươn, nghề nuôi lươn để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Kinh nghiệm nuôi lươn hay nhất

  239131

 • Nuoi de Ky thuat nuoi de4 trang

  Kỹ thuật nuôi dế làm giàu được áp dụng khá nhiều ở nhiều vùng trong cả nước. Tại huyện Võ Nhai - Thái Nguyên, phong trào nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi phát triển khá mạnh mẽ. Với sự hỗ trợ nguồn vốn từ hợp tác xã nông nghiệp, cộng thêm những kinh nghiệm nuôi dế tiên tiến, nhiều hộ gia đình ở đây đã thu được lợi nhuận khá cao từ mô hình chăn nuôi này. Vòng đời sinh sản của dế khá ngắn, trong khi đó lợi nhuận kinh tế từ vật nuôi này khá cao, người dân ít phải đầu từ vào trang thiết bị hiện đại như các loại vật nuôi khác.
  Nuôi dế "Kỹ thuật nuôi dế"

  61

 • Kinh nghiem nuoi ong

  Tham khảo kinh nghiệm nuôi ong hay nhất được TaiNgon.net tổng hợp được. Nuôi ong đang là một ngành "hot" hiện nay, bởi những giá trị, lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Nuôi ong trong gốc cây hoặc nuôi ong trong thùng đều được, nhưng chủ yếu người dân áp dụng hình thức nuôi thùng. Muốn nuôi ong hiệu quả, chất lượng mật tốt cần phải có những kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng chăm sóc đặc biệt. Tham khảo thêm kỹ năng nuôi ong mới nhất để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Kinh nghiệm nuôi ong

  198

 • Them kinh nghiem nuoi Dui5 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi dúi để bổ trợ hơn cho kiến thức chăn nuôi trong gia đình bạn. Hiện nay, một trong những mô hình kinh tế nông nghiệp nông thôn được nhiều gia đình áp dụng là chăn nuôi dúi. Với nguồn vốn đầu tư ban đầu thấp, nguồn thức ăn cung cấp đơn giản, xây dựng chuồng trại không cần quá đầu tư, mức độ rủ ro ít và quay vòng vốn nhanh. Trong phong trào sản xuất nông nghiệp nông thôn, kinh doanh giỏi, cùng với kỹ thuật nuôi dế thì kỹ thuật nuôi dúi được bà con khá quan tâm.
  Thêm kinh nghiệm nuôi Dúi

  286

Bình luận bằng Facebook

Kinh nghiệm nuôi dế cơmTải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5