Kinh nghiệm nuôi tôm thành công

Tham khảo các kinh nghiệm nuôi tôm thành công dưới đây để áp dụng vào mô hình cụ thể của gia đình bạn. Tôm là sản phẩm thủy sản có giá thành cao, tiêu thụ ổn định ở thị trường trong nước và quốc tế. Để đảm bảo quá trình sinh trưởng, phát triển và hạn chế địch bệnh, đầu tiên chúng ta phải tiến hành cải tạo ao nuôi tôm thật tốt. Nạo vét phần đáy ao để loại bỏ tảo và các vi sinh có hại đồng thời tiến hành xử lý bằng vi sinh một cách khắt khe. Với những ao bị nhiễm phèn nặng, bạn không nên tiến hành xử lý khô mà phải ngâm trong nước một thời gian dài trước khi tiến hành nuôi tôm.

cogiaovungcao

Số trang: 3 Lượt xem: 209 Lượt tải: 74 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nuoi luon ban can biet de thanh cong3 trang

  Bạn đang băn khoăn không biết nên nuôi con gì, trông cây gì. Nuôi lươn, bạn cần biết để thành công là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại. Lươn rất dễ nuôi, vốn đầu tư ít, hiệu quả kinh tế lại cao. Nắm được những kỹ thuật nuôi lươn cơ bản chắc chắn bạn sẽ thành công và làm giàu được nhờ lươn. Tham khảo thêm nuôi lươn hiệu quả cao, nuôi lươn thương phẩm, kinh nghiệm nuôi lươn...
  Nuôi lươn, bạn cần biết để thành công

  145

 • Nuoi ca that lat thanh cong5 trang

  Tham khảo kinh nghiệm nuôi cá thát lát thành công để có thêm kinh nghiệm nếu như bạn đang có ý định nuôi loại cá này. Cá thát lát là một trong những đối tượng cá đồng và được xem là đặc sản riêng của khu vực Đông Nam Á bạn nhé. Ở Việt Nam người dân không còn xa lạ với loại cá này, thịt cá thơm ngon, có mùi vị đặc trưng mà ăn một lần bạn sẽ nhớ mãi. Bà con nông dân cũng có thể tìm hiểu thêm tài liệu về cách nuôi cá đối, cách nuôi cá rô đồng, cách nuôi cá chép Nhật...
  Nuôi cá thát lát thành công

  4114

 • Kinh nghiem nuoi ky da2 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi kỳ đà để áp dụng vào thực tế, đảm bảo quá trình nuôi dễ dàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sau nhiều năm gắn bó với nghề, ông Đoàn Kim Sơn ở số 64/6D, ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn đã đúc kết được nhiều kỹ thuật nuôi kỳ đà hay ho.Theo anh, muốn kỳ đà sinh sản tốt, trước tiên người nuôi phải biết cách phân biệt con đực, con cái. Nhìn hình dáng bên ngoài, kỳ đà cái có gốc đuôi nhỏ, cuối đuôi nhọn; ngược lại con đực gốc đuôi to, tròn, khi kiểm tra bộ phận sinh dục, khi ấn nhẹ gai giao cấu lồi ra.
  Kinh nghiệm nuôi kỳ đà

  29186

 • Kinh nghiem nuoi de com0 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi dế cơm để có những biện pháp kỹ thuật thích hợp với đặc điểm sinh học của vật nuôi. Hiện nay, nuôi dế là mô hình chăn nuôi được áo dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật, nguồn vốn ít, quay vòng nhanh cộng với chuồng nuôi đơn giản, đây thật sự là mô hình tuyệt vời giúp bà con nông dân xóa đói giảm nghèo. Kỹ thuật nuôi dế cơm khác với dế mèn, do đặc điểm sinh học khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm hay nhất được đúc kết trong suốt quá trình chăn nuôi loài côn trùng này.
  Kinh nghiệm nuôi dế cơm

  2,249278

Bình luận bằng Facebook

Kinh nghiệm nuôi tôm thành công Tải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3