Kinh nghiệm nuôi tôm thành công

Tham khảo các kinh nghiệm nuôi tôm thành công dưới đây để áp dụng vào mô hình cụ thể của gia đình bạn. Tôm là sản phẩm thủy sản có giá thành cao, tiêu thụ ổn định ở thị trường trong nước và quốc tế. Để đảm bảo quá trình sinh trưởng, phát triển và hạn chế địch bệnh, đầu tiên chúng ta phải tiến hành cải tạo ao nuôi tôm thật tốt. Nạo vét phần đáy ao để loại bỏ tảo và các vi sinh có hại đồng thời tiến hành xử lý bằng vi sinh một cách khắt khe. Với những ao bị nhiễm phèn nặng, bạn không nên tiến hành xử lý khô mà phải ngâm trong nước một thời gian dài trước khi tiến hành nuôi tôm.

cogiaovungcao

Số trang: 3 Lượt xem: 209 Lượt tải: 74 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nuoi ca that lat thanh cong5 trang

  Tham khảo kinh nghiệm nuôi cá thát lát thành công để có thêm kinh nghiệm nếu như bạn đang có ý định nuôi loại cá này. Cá thát lát là một trong những đối tượng cá đồng và được xem là đặc sản riêng của khu vực Đông Nam Á bạn nhé. Ở Việt Nam người dân không còn xa lạ với loại cá này, thịt cá thơm ngon, có mùi vị đặc trưng mà ăn một lần bạn sẽ nhớ mãi. Bà con nông dân cũng có thể tìm hiểu thêm tài liệu về cách nuôi cá đối, cách nuôi cá rô đồng, cách nuôi cá chép Nhật...
  Nuôi cá thát lát thành công

  4114

 • Nuoi luon ban can biet de thanh cong3 trang

  Bạn đang băn khoăn không biết nên nuôi con gì, trông cây gì. Nuôi lươn, bạn cần biết để thành công là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại. Lươn rất dễ nuôi, vốn đầu tư ít, hiệu quả kinh tế lại cao. Nắm được những kỹ thuật nuôi lươn cơ bản chắc chắn bạn sẽ thành công và làm giàu được nhờ lươn. Tham khảo thêm nuôi lươn hiệu quả cao, nuôi lươn thương phẩm, kinh nghiệm nuôi lươn...
  Nuôi lươn, bạn cần biết để thành công

  145

 • Kinh nghiem nuoi ong

  Tham khảo kinh nghiệm nuôi ong hay nhất được TaiNgon.net tổng hợp được. Nuôi ong đang là một ngành "hot" hiện nay, bởi những giá trị, lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Nuôi ong trong gốc cây hoặc nuôi ong trong thùng đều được, nhưng chủ yếu người dân áp dụng hình thức nuôi thùng. Muốn nuôi ong hiệu quả, chất lượng mật tốt cần phải có những kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng chăm sóc đặc biệt. Tham khảo thêm kỹ năng nuôi ong mới nhất để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Kinh nghiệm nuôi ong

  198

 • Them kinh nghiem nuoi Dui5 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi dúi để bổ trợ hơn cho kiến thức chăn nuôi trong gia đình bạn. Hiện nay, một trong những mô hình kinh tế nông nghiệp nông thôn được nhiều gia đình áp dụng là chăn nuôi dúi. Với nguồn vốn đầu tư ban đầu thấp, nguồn thức ăn cung cấp đơn giản, xây dựng chuồng trại không cần quá đầu tư, mức độ rủ ro ít và quay vòng vốn nhanh. Trong phong trào sản xuất nông nghiệp nông thôn, kinh doanh giỏi, cùng với kỹ thuật nuôi dế thì kỹ thuật nuôi dúi được bà con khá quan tâm.
  Thêm kinh nghiệm nuôi Dúi

  286

Bình luận bằng Facebook

Kinh nghiệm nuôi tôm thành côngTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3