Kinh nghiệm nuôi vịt đẻ chạy đồng

Tài liệu hay kinh nghiệm nuôi vịt đẻ chạy đồng giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết để chăn nuôi vịt đồng thành công. Nuôi vịt đẻ chạy đồng là nghề rất phát triển ở ĐBSCL. Đặc điểm là cứ sau mỗi vụ thu hoạch lúa thì người dân thường thả vịt đàn để tận dụng những hạt thóc xót lại đồng thời ăn cua ốc, những loại côn trùng có hại giúp bảo vệ, cải tạo đất. Những loại vịt này ăn thường rất ngon, chắc thịt. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cẩm nang chăn nuôi vịt, kỹ thuật nuôi vịt con, kỹ thuật nuôi vịt kết hợp với cấy lúa....

caovatho

Số trang: 1 Lượt xem: 192 Lượt tải: 72 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Kinh nghiem nuoi de4 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi dế để nắm rõ quá trình sinh trưởng và phát triển của loại vật nuôi này. Thông thường, vòng đời của một lứa dế từ khi nở ra đến khi xuất bán là 45 ngày. Kỹ thuật nuôi dế khá đơn giản, không quá phức tạp như các vật nuôi khác. Bạn chuẩn bị các khay cho dễ trú ngụ và đẻ trưngs, thông thường mỗi thùng nuôi người ta ghép khoảng 30 con cái và 15 con đực, mỗi ngày sẽ cho ra hàng nghìn trứng dế. Sau mỗi ngày, khay trứng sẽ được lấp ra đi ấp và đưa khau mới vào để dế tiếp tục đẻ.
  Kinh nghiệm nuôi dế

  246

 • Kinh nghiem nuoi ky da2 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi kỳ đà để áp dụng vào thực tế, đảm bảo quá trình nuôi dễ dàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sau nhiều năm gắn bó với nghề, ông Đoàn Kim Sơn ở số 64/6D, ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn đã đúc kết được nhiều kỹ thuật nuôi kỳ đà hay ho.Theo anh, muốn kỳ đà sinh sản tốt, trước tiên người nuôi phải biết cách phân biệt con đực, con cái. Nhìn hình dáng bên ngoài, kỳ đà cái có gốc đuôi nhỏ, cuối đuôi nhọn; ngược lại con đực gốc đuôi to, tròn, khi kiểm tra bộ phận sinh dục, khi ấn nhẹ gai giao cấu lồi ra.
  Kinh nghiệm nuôi kỳ đà

  29186

 • Kinh nghiem nuoi de com0 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi dế cơm để có những biện pháp kỹ thuật thích hợp với đặc điểm sinh học của vật nuôi. Hiện nay, nuôi dế là mô hình chăn nuôi được áo dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật, nguồn vốn ít, quay vòng nhanh cộng với chuồng nuôi đơn giản, đây thật sự là mô hình tuyệt vời giúp bà con nông dân xóa đói giảm nghèo. Kỹ thuật nuôi dế cơm khác với dế mèn, do đặc điểm sinh học khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm hay nhất được đúc kết trong suốt quá trình chăn nuôi loài côn trùng này.
  Kinh nghiệm nuôi dế cơm

  2,249278

 • Kinh nghiem nuoi ga sao hieu qua nhat4 trang

  Tham khảo kinh nghiệm nuôi gà sao hiệu quả nhất để giúp đạt năng suất cao trong chăn nuôi.Gà sao được biết đến có chất lượng thịt ngon đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt giống gà này có sức đề kháng rất tốt, ít khi bị bệnh nên được nhiều hộ gia đình nông dân lựa chọn. Bài viết là tổng hợp kiến thức chăn nuôi gà sao từ thực tiễn, giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất khi nuôi giống gà này. Tham khảo thêm kỹ thuật nuôi gà tam hoàng, nuôi gà mái đẻ, nuôi gà homong, nuôi gà ta...
  Kinh nghiệm nuôi gà sao hiệu quả nhất

  52

Bình luận bằng Facebook

Kinh nghiệm nuôi vịt đẻ chạy đồng Tải ngay

/ 1
 • 1