Kinh nghiệm nuôi vịt giống địa phương

Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi vịt giống địa phương để có thêm kiến thức cần thiết trong việc nuôi vịt. Để nuôi được vịt đẻ trứng thì ta cần chuẩn bị nơi chăn thả nhất là gần suối và mua dự trữ thóc trong thời kỳ vịt sinh sản. Đối với những giống vịt khác như vịt thịt thì lại có những yêu cầu, đòi hỏi riêng trong quá trình chăm sóc. Nắm được những kỹ thuật cơ bản này sẽ giúp cho bạn chăm sóc đúng cách, đem lại thu nhập cao. Tìm hiểu thêm cẩm nang chăn nuôi vịt, kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng, kỹ thuật nuôi ngan vịt...

transonhung

Số trang: 2 Lượt xem: 80 Lượt tải: 18 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Chuyen de ky thuat chan nuoi vit de sieu trung37 trang

  Tài liệu chuyên đề kỹ thuật chăn nuôi vịt đẻ siêu trứng sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cần thiết, giúp chăn nuôi đúngc cách, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Thời tiết mùa nóng thì vịt ăn ít đồng thời trứng nhỏ hơn so với các mùa khác. Nắm được những kỹ thuật cơ bản sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn đề này. Tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi ngan vịt, kỹ thuật nuôi vịt con, kỹ thuật nuôi vịt kết hợp với cá lúa....
  Chuyên đề kỹ thuật chăn nuôi vịt đẻ siêu trứng

  12952

 • Kinh nghiem nuoi ba ba mau lon2 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi ba ba mau lớn để rút ngắn thời gian nuôi đồng thời thu lại lợi nhuận kinh tế cao. Ba ba là sinh vật bò sát, thuộc họ Rùa có tuổi thọ khá cao và ưa sống trong môi trường nước ngọt. Hiện nay, mô hình nuôi ba ba theo hộ gia đình được áp dụng khá rộng rãi, theo đó, khi tiến hành mang động vật này nuôi trong nhà, trước tiên bạn cần tìm hiểu về đặc điểm sinh học của ba ba sau đó tiến hành các biện pháp kỹ thuật như xây dựng hồ, chú ý đến nguồn thức ăn cung cấp hàng ngày nhằm tạo điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất cho ba ba.
  Kinh nghiệm nuôi ba ba mau lớn

  185

 • Kinh nghiem nuoi de4 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi dế để nắm rõ quá trình sinh trưởng và phát triển của loại vật nuôi này. Thông thường, vòng đời của một lứa dế từ khi nở ra đến khi xuất bán là 45 ngày. Kỹ thuật nuôi dế khá đơn giản, không quá phức tạp như các vật nuôi khác. Bạn chuẩn bị các khay cho dễ trú ngụ và đẻ trưngs, thông thường mỗi thùng nuôi người ta ghép khoảng 30 con cái và 15 con đực, mỗi ngày sẽ cho ra hàng nghìn trứng dế. Sau mỗi ngày, khay trứng sẽ được lấp ra đi ấp và đưa khau mới vào để dế tiếp tục đẻ.
  Kinh nghiệm nuôi dế

  246

 • Kinh nghiem nuoi luon hay nhat4 trang

  Tài liệu kinh nghiệm nuôi lươn sẽ cung cấp cho quý độc giả những kiến thức đầy đủ, tổng quan nhất về cách chăn nuôi lơn, giúp bạn tăng thu nhập. Theo kinh nghiệm dân gian thì mùa nước nổi hằng năm là thời điểm nuôi lươn lý tưởng nhất, bởi vì phù hợp thời gian sinh trưởng của lươn hơn nữa thức ăn các loại rất rẻ. Đây chỉ là một trong số ít những kinh nghiệm hay có trong tài liệu. Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí về máy để sử dụng. Ngoài ra cũng có thể tham khảo thêm kỹ thuật nuôi lươn, nghề nuôi lươn để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Kinh nghiệm nuôi lươn hay nhất

  239131

Bình luận bằng Facebook

Kinh nghiệm nuôi vịt giống địa phươngTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2