Kỹ năng sống cần dạy con để không bị bắt cóc

Thay vì suốt ngày giữ con trong "lồng kính" hoặc kè kè theo con thì cha mẹ nên cho con khám phá thế giới bên ngoài để trưởng thành hơn và đừng quên trang bị cho con yêu của mình một số kỹ năng sống để trẻ không bị kẻ gian lợi dụng thực hiện các hành vi bắt cóc, lừa đảo. Tài liệu kỹ năng sống cần dạy con để không bị bắt cóc mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin và kiến thức bổ ích để cha mẹ có thể dạy các bé cách phòng vệ cũng như ứng phó trước những kẻ xấu có ý định bắt cóc bé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 324 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky nang song sot khi bi tan cong bat ngo

  Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ là một trong những kỹ năng sống cần thiết đối với bất cứ ai trong chúng ta bởi trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến chúng ta không kịp xoay sở và lúc này buộc phải sử dụng những kỹ năng sống để có thể bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Tài liệu nói về kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn có thể chủ động xử lý tình huống tồi tệ nào đó.
  Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ

  0425

 • Nhung ki nang ve sinh ca nhan bo me can day con truoc khi vao lop 1

  Những kĩ năng vệ sinh cá nhân bố mẹ cần dạy con trước khi vào lớp 1

  0160

 • Hoc cach nguoi Nhat day ky nang song cho tre em

  Học cách người Nhật dạy kỹ năng sống cho trẻ em sẽ giúp các bậc làm cha làm mẹ có thể giáo dục con yêu của mình để có những trải nghiệm cuộc sống hữu ích, thích ứng tốt với môi trường xung quanh, biết cách xây dựng tinh thần tự giác, tự lập và không dựa dẫm, đồng thời biết tự học hỏi những điều hay lẽ phải từ thế giới bên ngoài ngay khi còn nhỏ. Những kỹ năng sống này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tư duy, thói quen sống cũng như nhân cách của trẻ sau này nên cha mẹ cần đặc biệt quan tâm đến.
  Học cách người Nhật dạy kỹ năng sống cho trẻ em

  0216

 • de thanh thao ky nang nghe tieng Anh4 trang

  Để thành thạo kỹ năng nghe tiếng Anh là một quá trình học tập và trau dồi kinh nghiệm lâu dài. Không phải ai cũng có sự thông minh bẩm sinh hay những khả năng siêu phàm như thần đồng. Có rất nhiều người nắm chắc kiến thức ngữ pháp, tuy nhiên chưa có bí quyết nghe tiếng anh tốt. Có thể bạn chưa nẵm bắt được những phương pháp hay hoặc chưa đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết cho lĩnh vực này. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng học tiếng anh cơ bản nhất như mang lại hiệu quả cao.
  Để thành thạo kỹ năng nghe tiếng Anh

  685492

Bình luận bằng Facebook

Kỹ năng sống cần dạy con để không bị bắt cócTải ngay

/ 0