Kỹ năng sống cần dạy con để không bị bắt cóc

Thay vì suốt ngày giữ con trong "lồng kính" hoặc kè kè theo con thì cha mẹ nên cho con khám phá thế giới bên ngoài để trưởng thành hơn và đừng quên trang bị cho con yêu của mình một số kỹ năng sống để trẻ không bị kẻ gian lợi dụng thực hiện các hành vi bắt cóc, lừa đảo. Tài liệu kỹ năng sống cần dạy con để không bị bắt cóc mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin và kiến thức bổ ích để cha mẹ có thể dạy các bé cách phòng vệ cũng như ứng phó trước những kẻ xấu có ý định bắt cóc bé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 324 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Hoc cach nguoi Nhat day ky nang song cho tre em

  Học cách người Nhật dạy kỹ năng sống cho trẻ em sẽ giúp các bậc làm cha làm mẹ có thể giáo dục con yêu của mình để có những trải nghiệm cuộc sống hữu ích, thích ứng tốt với môi trường xung quanh, biết cách xây dựng tinh thần tự giác, tự lập và không dựa dẫm, đồng thời biết tự học hỏi những điều hay lẽ phải từ thế giới bên ngoài ngay khi còn nhỏ. Những kỹ năng sống này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tư duy, thói quen sống cũng như nhân cách của trẻ sau này nên cha mẹ cần đặc biệt quan tâm đến.
  Học cách người Nhật dạy kỹ năng sống cho trẻ em

  0216

 • de thanh thao ky nang nghe tieng Anh4 trang

  Để thành thạo kỹ năng nghe tiếng Anh là một quá trình học tập và trau dồi kinh nghiệm lâu dài. Không phải ai cũng có sự thông minh bẩm sinh hay những khả năng siêu phàm như thần đồng. Có rất nhiều người nắm chắc kiến thức ngữ pháp, tuy nhiên chưa có bí quyết nghe tiếng anh tốt. Có thể bạn chưa nẵm bắt được những phương pháp hay hoặc chưa đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết cho lĩnh vực này. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng học tiếng anh cơ bản nhất như mang lại hiệu quả cao.
  Để thành thạo kỹ năng nghe tiếng Anh

  685492

 • Sau ky nang chuan bi so yeu ly lich2 trang

  Nếu bạn đang cần chuẩn bị sơ yếu lý lịch đi xin việc hoặc đi học, hãy tham khảo 6 kỹ năng dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất nhé. Những chi tiết như nêu kinh nghiệm làm việc, trình bày quan điểm cá nhân, lưu ý lỗi chính tả, sử dụng mẹo quảng bá hình ảnh cá nhân... để tạo ấn tượng. Với hàng trăm sơ yếu lý lịch mà nhà tuyển dụng nhận được mỗi ngày, nếu CV của bạn không có dấu ấn đặc biệt, bạn sẽ rất dễ bị nhạt nhòa trước những hồ sơ khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích nhất đến quý độc giả.
  Sáu kỹ năng chuẩn bị sơ yếu lý lịch

  141

 • Cach bat ky da song2 trang

  Tham khảo cách bắt kỳ đà sống để dễ dàng đảm bảo an toàn cũng như không làm con vật phát hiện lẩn tránh. Kỳ đà là loài rất tinh, thường sống trong các hốc cây, hang đá. Trường hợp bạn phát hiện một con kỳ đà và muốn bắt sống nó, cần phải có các mẹo để không làm chúng phát hiện đồng thời "tóm" một cách sễ dàng. Cách duy nhất để bắt sống chính là dần phần đuôi sau đó lấy gừng đắp vào, lập tức kỳ đà sẽ tuột ra ngoài. Hiện nay, con người dùng phương pháp nuôi kỳ đà dã sinh để là phần lớn bởi nó đang dần bị tuyệt chủng. Việc phát hiện một con kỳ đà hoang dã là rất khó.
  Cách bắt kỳ đà sống

  447

Bình luận bằng Facebook

Kỹ năng sống cần dạy con để không bị bắt cócTải ngay

/ 0