Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ

Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ là một trong những kỹ năng sống cần thiết đối với bất cứ ai trong chúng ta bởi trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến chúng ta không kịp xoay sở và lúc này buộc phải sử dụng những kỹ năng sống để có thể bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Tài liệu nói về kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn có thể chủ động xử lý tình huống tồi tệ nào đó.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 425 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Thanh cong bat ngo tu viec viet don xin viec viet tay3 trang

  Trên các diễn đàn nghề nghiệp, có khá nhiều ý kiến xoay quanh lý do tại sao nhà tuyển dụng lại yêu cầu ứng viên phải gửi đơn xin việc viết tay. Trong thời đại Hitech như ngày nay, đa số các bạn trẻ đều cho rằng đơn xin việc hay một CV xin việc viết tay là không cần thiết, là mất thời gian mà lại cổ hủ, lạc hậu. Thậm chí, có nhiều bạn trẻ nhấn mạnh không bao giờ nộp hồ sơ tại những công ty yêu cầu viết đơn xin việc bằng tay. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại rất coi trọng việc viết tay, vừa thể hiện ý thức của người xin việc đồng thời cũng là tiêu chí đánh giá của nhà tuyển dụng dành cho các ứng viên.
  Thành công bất ngờ từ việc viết đơn xin việc viết tay

  14939

 • Sau ky nang chuan bi so yeu ly lich2 trang

  Nếu bạn đang cần chuẩn bị sơ yếu lý lịch đi xin việc hoặc đi học, hãy tham khảo 6 kỹ năng dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất nhé. Những chi tiết như nêu kinh nghiệm làm việc, trình bày quan điểm cá nhân, lưu ý lỗi chính tả, sử dụng mẹo quảng bá hình ảnh cá nhân... để tạo ấn tượng. Với hàng trăm sơ yếu lý lịch mà nhà tuyển dụng nhận được mỗi ngày, nếu CV của bạn không có dấu ấn đặc biệt, bạn sẽ rất dễ bị nhạt nhòa trước những hồ sơ khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích nhất đến quý độc giả.
  Sáu kỹ năng chuẩn bị sơ yếu lý lịch

  141

 • Cach ung xu khi thoi viec3 trang

  Một trong những cách ứng xử khi thôi việc khôn khéo nhất đó chính là bạn cần phải tỏ ra mình thân thiện đến phút cuối. Có rát nhiều lý do để bạn xin thôi việc ở công ty nhưng cũng không vì thế mà bạn tỏ rõ thái độ giận dữ ra bên ngoài. Bạn cần cân nhắc kỹ thời điểm ra đi và giữ vững mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hoặc thậm chí là sếp cũ ở công ty, đó chính là cách ứng xử thông minh mà bạn nên áp dụng. Trước khi xin nghỉ việc bạn nên tham khảo để viết được một mẫu thư xin thôi việc chỉn chu chuyên nghiệp nhất có thể bạn nhé.
  Cách ứng xử khi thôi việc

  3216

 • Ky nang soan thao van ban7 trang

  Tham khảo kỹ năng soạn thảo văn bản để nắm bắt được những kỹ năng cơ bản khi soạn thảo văn bản bạn nhé. Văn bản pháp qui pháp luật là những dạng văn bản do cơ quan nhà nước phối hợp ban hành đúng thẩm quyền trình tự theo luật định. Những văn bản này cần phải có kỹ năng cũng như sự hiểu biết nhất định thì mới có thể soạn thảo được. Nắm bắt được một vài kỹ năng quan trọng, cơ bản mà chúng tôi cung cấp chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình, biết cách soạn thảo văn bản hoàn chỉnh, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của công việc.
  Kỹ năng soạn thảo văn bản

  572284

Bình luận bằng Facebook

Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờTải ngay

/ 0