Kỹ năng thoát khỏi rừng khi đi lạc

Việc trang bị những kỹ năng thoát khỏi rừng khi đi lạc sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết tốt tình huống bị lạc trong rừng và không thể liên lạc với người bên ngoài đồng thời bảo vệ tính mạng của bản thân, bạn bè mình trong các chuyến đi khám phá rừng sâu. Nếu không chuẩn bị trước những kỹ năng sống này sẽ khiến bạn rơi vào tình huống tinh thần hoảng loạn, không biết cách đối phó với những rủi ro ra sao, gây nguy hiểm cho chính mình. Vì thế, trước mỗi chuyến đi phượt, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các loại đồ ăn thức uống thì bạn còn phải trang bị ngay những kỹ năng thoát khỏi rừng khi đi lạc này nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 97 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky nang song sot khi bi tan cong bat ngo

  Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ là một trong những kỹ năng sống cần thiết đối với bất cứ ai trong chúng ta bởi trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến chúng ta không kịp xoay sở và lúc này buộc phải sử dụng những kỹ năng sống để có thể bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Tài liệu nói về kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn có thể chủ động xử lý tình huống tồi tệ nào đó.
  Kỹ năng sống sót khi bị tấn công bất ngờ

  0425

 • Ky nang xin viec23 trang

  Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.
  Kỹ năng xin việc

  1,100339

 • Bi quyet tri mun dau den3 trang

  Bạn đang đi tìm một bí quyết trị mụn đầu đen hiệu quả nhất để cải thiện làn da của mình, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Là con gái, ai cũng mơ ước có một làn da căng bóng, khỏe đẹp, chính vì vậy, khi có sự xuất hiện một vài nốt mụn trên mặt, bạn tìm đủ cách trị mụn nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thua những vết xấu xí "ký sinh" trên khuôn mặt. Bạn đừng quá thất vọng và mất niềm tin, bởi trị mụn là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và cơ bản phải tìm ra nguyên nhân để giải quyết nó tận gốc.
  Bí quyết trị mụn đầu đen

  5716

 • Ky thuat nuoi tom rung ket hop

  Tài liệu kỹ thuật nuôi tôm - rừng kết hợp sẽ giúp bạn hiểu hơn về một mô hình mới mẻ, mang lại lợi ích kinh tế cao. Bạn đã từng nghe đến rất nhiều hình thức nuôi tôm khác nhau như mô hình nuôi tôm thẻ ruộng lúa, nuôi trong nhà kính... trong đó nuôi tôm kết hợp trồng rừng là phương pháp rất hữu hiệu, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường sinh thái. Điển hình là ở tỉnh Bạc Liêu, với diện tích nuôi tôm - trồng rừng lên đến 30.000ha. Mỗi năm mang lại lợi nhuận khá cao cho bà con nơi đây.
  Kỹ thuật nuôi tôm - rừng kết hợp

  244

Bình luận bằng Facebook

Kỹ năng thoát khỏi rừng khi đi lạcTải ngay

/ 0