Kỹ năng thực hành điều dưỡng

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế, kỹ năng thực hành điều dưỡng là vấn đề rất được chú trọng. Đối với sinh viên và người làm trong lĩnh vực này, bắt buộc phải nắm được các kỹ năng thông thường để phục tốt nhất cho công việc và trách nhiệm của mình. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả 55 kỹ năng điều dưỡng thông thường, đây là kiến thức lý thuyết và thực tế đã được các chuyên gia trong ngành biên soạn một cách chính xác. Nội dung sách được phân ra thành 9 chương, mỗi chương giải quyết một vấn đề cụ thể với ví dụ minh họa rõ ràng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu thật sự hay và cần thiết cho lĩnh vực của mình có thể download trên Taingon.net nhé.

tonys

Số trang: 439 Lượt xem: 66 Lượt tải: 34 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kỹ năng thực hành điều dưỡng, thực hành điều dưỡng, bệnh học đại cương, giải phẫu bệnh, giải phẫu học, chăm sóc sức khỏe

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky thuat thi cong II ly thuyet va thuc hanh13 trang

  Trong chuyên ngành xây dựng, chúng ta chắc chắn không còn xa lạ với bộ môn kỹ thuật thi công 2. Theo đó sau khi học lý thuyết, học sinh sẽ phải tiến hành làm đồ án để làm cơ sở cho giảng viên đánh giá năng lực họp tập. Theo đó, chúng ta sẽ phải sử dụng các thiết bị cần thiết dùng trong lắp ghép như dây thừng, xơ dừa... để nâng các vật nhẹ bằng phương pháp thủ công. Khi áp dụng vào thực tế, chúng ta phải xác định được các thông số kỹ thuật cần thiết để đảm bảo tính chính xác và an toàn của các công trình.
  Kỹ thuật thi công II - lý thuyết và thực hành

  8640

 • Bai tap lon thuc tap Ky nang lam bai tap lop thuc tap

  Dạng bài tập lớn thực tập giúp sinh viên có thể vận dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tế, từ đó nắm được vấn đề một cách rõ ràng hơn đồng thời ghi nhớ lâu hơn việc chỉ nghe lý thuyết. Hiện nay, bài tập lớp là hình thức đánh giá năng lực sinh viên được áp dụng ở đa số các trường đại học, cao đẳng. Theo đó, mỗi cá nhân hoặc mỗi nhóm sẽ nghiên cứu về một vấn đề dựa trên nền tảng lý thuyết đã học. Đây là phương pháp giáo dục khá hay tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới từ đó tạo cho sinh viên tính tự lập cũng như phát triển khả năng sáng tạo cho mình.
  Bài tập lớn thực tập "Kỹ năng làm bài tập lớp thực tập

  42

 • dieu duong co ban khai niem va nguyen tac334 trang

  Trong lĩnh vực y tế sức khỏe nói chung, điều dưỡng cơ bản là nội dung quan trọng. Ngay khi còn trong trường học, sinh viên đã được học các bộ môn đại cương và chuyên ngành để phục vụ tốt nhất cho công việc sau này. Khái niệm điều dưỡng là gì? Các kỹ thuật điều dưỡng ra sao? Việc thay băng, phát thuốc cho bệnh nhân cần phải tuân thủ những nguyên tắc gì? Đây là những câu hỏi kỹ năng yêu cầu người học và làm phải nắm vững để đảm bảo không mắc phải sai sót nhỏ nhất.
  Điều dưỡng cơ bản, khái niệm và nguyên tắc

  5726

 • Ky nang xin viec23 trang

  Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.
  Kỹ năng xin việc

  1,100339

Bình luận bằng Facebook

Kỹ năng thực hành điều dưỡngTải ngay

/ 439
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5