Kỹ năng xin việc

Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

cogivui

Số trang: 23 Lượt xem: 1,100 Lượt tải: 339 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

mẫu thư xin việc, thư xin việc, cách viết cv, hướng dẫn viết thư xin việc, đơn xin việc bảo lãnh, kỹ năng xin việc, cv xin việc kế toán

Tài liệu thường xem cùng

 • Meo lam ho so xin viec2 trang

  Mẹo làm hồ sơ xin việc sẽ những mẹo viết đơn xin việc hay mà taingon.net mang tới cho các bạn đọc giả để trong quá trình viết đơn xin việc sẽ tránh được những sai xót trong quá trình là hồ sơ xin việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp bạn có được cơ hội tốt nhất.
  Mẹo làm hồ sơ xin việc

  22578

 • Bai hoc that bai khi xin viec3 trang

  Tham khảo tài liệu bài học thất bại khi xin việc để có thêm cho mình những kinh nghiệm khi đi xin việc bạn nhé. Nhất là đối với những người mới đi làm, việc thiếu và yếu kỹ năng là điều đương nhiên nếu như các bạn không trau dồi kiến thức và tishc lũy những kỹ năng cần thiết để giúp bản thân có thể phát triển. Thất bại khi đi xin việc có thể là do bạn có đơn xin việc quá tồi, chưa đẹp về nội dung và hình thức hoặc cũng có thể do bạn đánh giá quá cao năng lực của bản thân mình. Còn vô số những bài học thất bại mà bạn có thể học được, cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về điều này bạn nhé.
  Bài học thất bại khi xin việc

  167

 • Mau thu xin viec hay nhat3 trang

  Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
  Mẫu thư xin việc hay nhất

  651272

 • Mau don xin viec hay danh cho khoi nganh ky thuat4 trang

  Mẫu đơn xin việc hay dành cho khối ngành kỹ thuật là mẫu đơn đước giới thiệu cho các bạn học ngành kỹ thuật nói riêng và các bạn đang có ý định xin việc nói chung. Mẫu đơn xin việc này có cấu trúc giống hàng trăm, hàng ngàn mẫu đơn xin việc khác, tuy nhiên phần nội dung có khác vì yêu cầu công việc ngành kỹ thuật có những đặc thù riêng, có thể là yêu cầu sức khỏe, kinh nghiệm, tính trung thực... và còn tùy thuộc vào bạn muốn ứng tuyển vào doanh nghiệp như thế nào (trong, ngoài nước, quy mô lớn nhỏ ra sao)
  Mẫu đơn xin việc hay dành cho khối ngành kỹ thuật

  13873

Bình luận bằng Facebook

Kỹ năng xin việcTải ngay

/ 23
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5