Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu Pháp

Tham khảo kỹ thuật chăn nuôi bồ câu Pháp để có thêm kinh nghiêm khi nuôi loại bồ câu này. Bồ câu Pháp có nguồn gốc xuất sứ từ Pháp, chính vì vậy những đặc điểm sinh học, thức ăn, chuồng trại, kỹ thuật nuôi cũng có phần khác với bồ câu ta. Nếu như nuôi giống bồ câu này đòi hỏi bạn phải có những kiến thức cần thiết cũng như những kỹ năng cơ bản. Tài liệu hay mà chúng tôi cung cấp sẽ tổng hợp tất cả những kiến thức đó giúp bạn có thể thành công nuôi bồ câu giống Pháp.

cogiaoyeunghe

Số trang: 39 Lượt xem: 155 Lượt tải: 98 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky thuat nuoi Dui3 trang

  Tìm hiểu kỹ thuật nuôi dúi để áp dụng vào mô hình kinh tế hộ gia đình. Hiện này, Dúi được xếp vào hàng đặc sản ngon nhất và được rất nhiều người yêu thích. Thịt Dúi ngon, mát, giàu chất đạm. Ưu điểm của việc chăn nuôi dúi là nguồn vốn đầu tư ban đầu thấp về con giống, chuẩn bị chuồng trại cũng như nguồn thức ăn, mức độ rủi ro cũng ít gặp hơn so với các loại vật nuôi khác. Tại hầu hết các vùng miền, mô hình kinh tế này đang được áp dụng khá phổ biến, tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về kỹ thuật nuôi dúi cũng như hiểu hơn về đặc điểm sinh học của vật nuôi này.
  Kỹ thuật nuôi Dúi

  142

 • Chan nuoi bo cau va chim cut181 trang

  Tham khảo sách chăn nuôi bồ câu và chim cút giúp bạn nuôi thành công, kết hợp cả hai giống nuôi tăng hiệu quả kinh tế. Chim bồ câu là một thực phẩm rất tươi ngon, phục vụ quá trình ăn uống nhu cầu ẩm thực của người dân, còn trứng cút cũng là một thực phẩm rất bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng. Nếu kết hợp thành công khi nuôi cả hai giống này thì quá tuyệt vời. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn nắm được kiến thức nền tảng để có thể tự nuôi thành công kết hợp chim câu và chim cút. Thâm khảo thêm kỹ thuật chăn nuôi chim bồ câu Pháp để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Chăn nuôi bồ câu và chim cút

  179138

 • Ky thuat nuoi ga tot nhat21 trang

  Để có được năng suất cao bạn phải nắm được kỹ thuật nuôi gà tốt nhất bao gồm những yếu tố căn bản như chuẩn bị chuồng trại tốt, chuẩn bị đầy đủ thức ăn, thuốc thú y cần thiết cho đàn gà. Chuồng nuôi đảm bảo thoáng mát mùa hè, kín ấm vào mùa đông và còn nhiều yếu tố khác mà bạn cần phải nắm được nếu như muốn chăn nuôi gà cho năng suất cao, tăng thu nhập cho gia đình. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nuôi gà ta, nuôi gà hmong, nuôi gà thịt gà đẻ...
  Kỹ thuật nuôi gà tốt nhất

  463199

 • Ky thuat chan nuoi lon nai ngoai4 trang

  Tham khảo kỹ thuật chăn nuôi lợn nái ngoại dưới đây để đúc rút những phương pháp và kinh nghiệm trong mô hình kinh tế này. Cũng như những giống lợn khác, trước tiên bạn cần chọn được những ổ lợn nái ngoại cao sản, số lượng lợn con cai sữa từ 9 con trở lên. Đặc biệt phải chọn mua ở những cơ sở chăn nuôi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Trong kỹ thuật nuôi lợn, bạn cũng nên chú ý đến vị trí chuồng trại, với những mô hình nuôi số lượng lớn, tốt nhất nên đặt xa khu dân cư để đảm bảo sức khỏe cũng như góp phần bảo vệ môi trường.
  Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái ngoại

  195

Bình luận bằng Facebook

Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu PhápTải ngay

/ 39
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5