Kỹ thuật chăn nuôi vịt thịt

Tham khảo tài liệu hay kỹ thuật chăn nuôi vịt thịt để có thêm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi vịt. Thường có hai loại vịt đẻ trứng và nuôi vịt lấy thịt, mỗi loại đều có một cách chăn nuôi cũng như đòi hỏi kỹ thuật nuôi khác nhau. Đối với vịt thịt thường chon những con khỏe mạnh, nhanh nhẹn và mắt sáng, bóng lông kết hợp với kỹ thuật chăn nuôi đúng chắc chắn bạn sẽ thành công. Tìm hiểu thêm
kỹ thuật nuôi vịt con, kỹ thuật nuôi vịt trời, kỹ thuật nuôi ngan vịt....

alao

Số trang: 6 Lượt xem: 11 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky thuat nuoi ba ba lay thit4 trang

  Tham khảo kỹ thuật nuôi ba ba lấy thịt để áp dụng vào mô hình kinh tế gia đình. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật nuôi ba ba để xóa đói giảm nghèo cho nông dân như nuôi ba ba đẻ, ba ba thành phẩm... Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những phương pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả kinh tế cao. Cũng như rùa, đây là loại sinh vật nước ngọt, sinh trưởng phát triển khá nhanh. Yếu tố quan trong nhất đảm bảo vật nuôi khỏe mạnh là hồ nuôi, tiếp đến là cách chăm sóc, nguồn thức ăn cung cấp.
  Kỹ thuật nuôi ba ba lấy thịt

  1412

 • Ky thuat nuoi lon thit huong nac2 trang

  Tham khảo kỹ thuật nuôi lợn thịt hướng nạc để mang lại hiệu quả cao nhất cho mô hình chăn nuôi này. Đối với từng trại giống, sẽ lựa chọn những cách thức chăn nuôi và loại thức ăn khác nhau, tuy nhiên kỹ thuật nuôi lợn nói chung vẫn phải tuân theo những phương pháp cư bản như: Chọn giống heo tốt, có tỉ lệ nạc cao và thích nghi tốt với điều kiện khí hậu vùng chăn nuôi. Chuồng trại phải được bố trí ở những nơi cao ráo, sạch sẽ thoáng mát về mùa hè và ấm áo vào mùa đông. Nguồn thức ăn tùy vào từng giao đoạn phát triển khác nhau mà người nuôi có thể cung cấp sao cho phù hợp.
  Kỹ thuật nuôi lợn thịt hướng nạc

  655119

 • Ky thuat nuoi ngan vit8 trang

  Tài liệu hay kỹ thuật nuôi ngan, vịt sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hay ứng dụng vào thực tế đời sống, giúp chăn nuôi vịt ngan đạt năng suất cao. Bên cạnh việc nuôi bồ câu đạt năng suất cao thì nuôi ngạn vịt là những con vật truyền thống, đem lại nguồn thu cao không kém. Thịt vịt, thịt ngan là thực phẩm không thể thiếu hằng ngày, nhất là vào dịp tết nhu cầu ăn uống tăng cao. Nắm được những kỹ thuật cơ bản chắc chắn sẽ giúp bạn thành công trong việc nuôi vịt ngan. Tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi ngan vịt kết hợp với cá lúa để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Kỹ thuật nuôi ngan, vịt

  438

 • Ky thuat nuoi vit con3 trang

  Tham khảo tài liệu hay kỹ thuật nuôi vịt con để có thêm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi vịt bạn nhé. Nuôi vịt con đòi hỏi phải nắm được những kỹ thuật cơ bản như cách chăm sóc, cho ăn, giữ ấm....Cho vịt con ăn quá sớm thì chất lòng đỏ sẽ tiêu chậm hoặc tiêu không hết chính điều này sẽ không có lợi cho sức khỏe của vịt. Nhìn chung chăm sóc vịt con tốt, phát triển khỏe mạnh cần phải nắm được những kỹ thuật cơ bản. Ngoaì nuôi vịt bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách nuôi ong, nuôi cá, kỹ thuật nuôi tắc kè....
  Kỹ thuật nuôi vịt con

  10822

Bình luận bằng Facebook

Kỹ thuật chăn nuôi vịt thịtTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5