Kỹ thuật nuôi lợn thịt F1

Tham khảo kỹ thuật nuôi lợn thịt F1 để bổ sung kiến thức chăn nuôi tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bà con nông dân có lẽ đã quá quen thuộc với các khái niệm kỹ thuật nuôi lợn thịt hướng nạc, kỹ thuật nuôi lợn nái móng cái... trong khi đó lợn thịt F1 lại là cái tên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp cũng như bản chất của nó. Thực tế, lợn F1 là con lai của lợn nái móng cái thuần và lợn đực ngoại. Giống lợn này mang lại hiệu quả kinh tế cao, các kỹ thuật chăm sóc cũng không khác nhiều so với các giống lợn địa phương khác.

caovatho

Số trang: 2 Lượt xem: 293 Lượt tải: 121 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ky thuat nuoi cho thit3 trang

  Tìm hiểu kỹ thuật nuôi chó thịt dưới đây để có các phương pháp chăn nuôi tốt nhất. Dân gian vẫn thường nói "đực tốt thì tốt cả đàn", do đó bạn nên chọn con đực khỏe mạnh, tốt để phối giống. Nếu áp dụng các biện pháp chăm sóc tốt trong cẩm nang nuôi chó, mỗi năm, một con chó đực có thể cho phối với khoảng 12 - 15 lượt con cái và mỗi lần sinh sản sẽ cho ra khoảng 5 - 7 con. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp cho độc giả những kỹ thuật chăm sóc chó thịt tốt nhất hiện nay.
  Kỹ thuật nuôi chó thịt

  88656

 • Ky thuat chan nuoi lon nai ngoai4 trang

  Tham khảo kỹ thuật chăn nuôi lợn nái ngoại dưới đây để đúc rút những phương pháp và kinh nghiệm trong mô hình kinh tế này. Cũng như những giống lợn khác, trước tiên bạn cần chọn được những ổ lợn nái ngoại cao sản, số lượng lợn con cai sữa từ 9 con trở lên. Đặc biệt phải chọn mua ở những cơ sở chăn nuôi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Trong kỹ thuật nuôi lợn, bạn cũng nên chú ý đến vị trí chuồng trại, với những mô hình nuôi số lượng lớn, tốt nhất nên đặt xa khu dân cư để đảm bảo sức khỏe cũng như góp phần bảo vệ môi trường.
  Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái ngoại

  195

 • Ky thuat nuoi lon nai mong cai3 trang

  Tham khảo kỹ thuật nuôi lợn móng cái dưới đây để áp dụng vào mô hình chăn nuôi trong gia đình bạn. Trong tất cả các giống lợn địa phương, lợn móng cái được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc. Lợn móng cái có nguồn gốc từ Quảng Ninh, kỹ thuật nuôi lợn cần đặc biệt chú ý đến khâu chọn giống, tốt nhất nên mua của những cơ sở uy tín để có thể lựa chọn những con giống tốt nhất. Bên cạnh đó, việc bố trí chuồng trại nên ở những nơi cao ráo, thoáng mát, tốt nhất nên xây dựng cách xa khu dân cư để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  Kỹ thuật nuôi lợn nái móng cái

  32780

 • Ky thuat nuoi lon rung sau sinh3 trang

  Tham khảo kỹ thuật nuôi lợn rừng sau sinh để nắm được những điểm cơ bản nhất về phương pháp chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng khi nuôi. Lợn rựng là loại thực phẩm ngon, được rất nhiều người yêu thích, rất nhiều đặc sản hấp dẫn được chế biến từ loại thịt này. Kỹ thuật nuôi lợn nói chung và lợn rừng sau khi sinh nói riêng đòi hỏi có sự cận thận. Bởi đây là giai đoạn khóa khăn nhất trong việc chăm sóc lợn, sau khi sinh nếu chúng ta không nắm vững các phương pháp thì 90% lợn con sẽ không phát triển tốt.
  Kỹ thuật nuôi lợn rừng sau sinh

  5526

Bình luận bằng Facebook

Kỹ thuật nuôi lợn thịt F1Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2