Làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh

Việc làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh là mẹo cơ bản giúp quá trình học của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Một trong những tiền tố quan trọng và quyết định đến sự thành bại của việc học ngoại ngữ chính là xây dựng vốn từ vựng phong phú. Đây cũng là một trong những bí quyết nghe tiếng anh tốt của rất nhiều người. Vậy là sao để học được nhiều từ vựng, vấn đề ở đây có nghĩa là bạn nên học ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Hãy rèn luyện thói quen đọc và nghe thật nhiều, tích cực giao tiếp, mỗi ngày nên học một từ mới...

cogivui

Số trang: 2 Lượt xem: 341 Lượt tải: 261 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu vung Tieng Anh ve my pham

  Từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm là tài liệu hữu ích dành cho chị em phụ nữ hoặc những bạn đang làm công việc kinh doanh hoặc biên tập website liên quan đến mỹ phẩm. Bộ từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm sẽ giúp các cô gái hiểu rõ hơn về những vật dụng trang điểm mắt, môi, dụng cụ làm tóc, làm móng tay, móng chân cũng như ý nghĩa của một số từ vựng khác liên quan đến các sản phẩm làm đẹp hiện nay. Mời các bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn các nội dung trong tài liệu để phục vụ cho công việc hoặc đơn giản là trau dồi thêm vốn từ cho bản thân.
  Từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm

  011,544

 • Tu vung Tieng Anh Giang sinh

  Từ vựng Tiếng Anh về Giáng sinh là tài liệu tiếp nối series học từ vựng theo chủ đề mà chúng tôi đang sưu tầm và cập nhật đến các bạn trong thời gian vừa qua. Theo đó, lễ giáng sinh là một ngày lễ quan trọng đối với các quốc gia sử dụng lịch dương và những người theo đạo Kitô giáo. Từ vựng Tiếng Anh về Giáng sinh sẽ được trình bày trong bảng biểu gồm ba cột là từ vựng (có hình ảnh trực quan sinh động kèm theo), phát âm, dịch nghĩa nên các bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc ghi nhớ và tiếp thu.
  Từ vựng Tiếng Anh Giáng sinh

  02,619

 • Tu vung tieng Anh ve the thao

  Từ vựng tiếng Anh về thể thao là một trong những kiến thức cần có và hữu ích dành cho các bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn cảm thấy khó khăn hoặc rắc rối khi sử dụng các từ vựng tiếng Anh về thể thao khi giao tiếp và vì thế mà đoạn đối thoại giữa bạn và đối tác trở nên khô khan, không hợp ý với nhau. Đừng quá lo lắng, tài liệu đưa ra cụ thể tên các môn thể thao, thuật ngữ bóng đá, tên các địa điểm chơi thể thao, dụng cụ thể thao, thuật ngữ trong môn cờ vua... sẽ giúp bạn tư tin giao tiếp và đạt được kết quả bất ngờ.
  Từ vựng tiếng Anh về thể thao

  03,396

 • Tu vung tieng Anh ve Cay coi

  Từ vựng tiếng Anh về Cây cối là chủ đề tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Thông qua tài liệu này, các bạn có thể tự tin hơn trong việc gọi tên chính xác các loại cây cảnh, hoa trong vườn nhà mình cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nếu các bạn cần trau dồi mảng từ vựng tiếng Anh về Cây cối thì chắc chắn không thể bỏ qua tài liệu hữu ích này. Đầu tiên, tài liệu sẽ tổng hợp tên gọi tiếng Anh của các loài cây, loài hoa, sau đó là các từ liên quan đến cây, bộ phận của cây.
  Từ vựng tiếng Anh về Cây cối

  01,613

Bình luận bằng Facebook

Làm giàu vốn từ vựng tiếng AnhTải ngay

/ 2
 • 1
 • 2