Làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ

Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ là một trong những cuốn sách rất hay dành cho những người trẻ tuổi với những suy nghĩ vượt ra khỏi những khuôn khổ đã áp đặt, đem đến cho người đọc những lý tưởng mạnh mẽ, luôn biết vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 14,598 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ

30/03/2017

Nội dung của ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ được xây dựng với rất nhiều các câu đố hóc búa khác nhau đòi hỏi người trả lời phải có sự tư duy nhanh nhạy và không ngừng sáng tạo. Những câu đố này được tổng hợp từ những câu hỏi trong các đợt tuyển dụng của Microsoft để thử thách những người tham gia ứng tuyển. Ý nghĩa của việc đặt ra các câu hỏi này là tìm kiếm những người dám thay đổi bản thân, những người luôn sáng tạo không ngừng chứ không phải chỉ bê y nguyên sách vở vào cuộc sống.
lam sao dich chuyen nui phu si

Làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ


Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ có tên tiếng anh là “How would you move mount Fuji?" của tác giả William Poundstone. Có những câu hỏi được đặt ra trong cuốn sách này khiến nhiều người vò đầu bứt tai tưởng chừng không thể trả lời như làm thế nào để biết được trọng lượng của một chiếc máy bay mà không sử dụng bàn cân? Nhưng ở mỗi câu hỏi đều có những câu trả lời hết sức hợp lý phía dưới giúp các bạn chiêm nghiệm ra rằng: Dù cuộc sống sẽ có rất nhiều lúc khó khăn tưởng chừng không vượt qua được, nhưng đừng lo lắng, hãy cứ suy nghĩ khác đi, có rất nhiều con đường phía trước để bạn lựa chọn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van thac si Hien tuong chuyen truong nghia trong tho Xuan Dieu

  Luận văn thạc sĩ: Hiện tượng chuyển trường nghĩa trong thơ Xuân Diệu là đề tài thuộc ngành ngôn ngữ học, đề tài này tập trung phân tích một hiện tượng khá đặc biệt trong sử dụng ngôn ngữ là chuyển trường nghĩa và gắn nó vào những tác phẩm thơ của nhà thơ Xuân Diệu, tác giả luận văn thạc sĩ sẽ tiến hành khảo sát các kết hợp cụ thể để tìm ra hiện tượng chuyển trường nghĩa, thống kê từ ngữ trong thơ Cuân Diệu theo trường nghĩa...
  Luận văn thạc sĩ: Hiện tượng chuyển trường nghĩa trong thơ Xuân Diệu

  0154

 • Luan van Giai phap day manh thu hut dau tu truc tiep nuoc ngoai va phu quoc167 trang

  Luận văn thạc sĩ kinh tế - Đề tài: " Giải pháp đẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và phú quốc" - Đại học kinh tế Hồ Chí Minh là một trong những đề tài luận văn khá mới mẻ có kết cấu gồm 3 chương tương ứng với ba nội dung chính, thứ nhất là luận văn thạc sĩ kinh tế nêu lên những lý luận cơ bản về đầu tư trực tiếp nước ngoài, thứ hai luận văn phân tích thực trạng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Phú Quốc, gải pháp đẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Phúc Quốc là chương ba.
  Luận văn: Giải pháp đẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và phú quốc

  4518

 • de cuong luan van thac si Bieu mau de cuong luan van thac si7 trang

  Với những người theo học chương trình cao học thì đề cương luận văn thạc sĩ là một trong những tài liệu quan trọng nhất. Quy định và cấu trúc của một bài luận văn bao gồm những nội dung gì luôn là những mối quan tâm hàng đầu của các học viên. Trên thực tế, những chương trình sau đại học đòi hỏi kiến thức của mỗi người phải ở tầm vĩ mô, để đánh giá chất lượng cũng như đủ điều kiện tốt nghiệp, các học viên cần phải tiến hành làm luận văn và bảo vệ trước hội đồng thi. Để nắm được những quy chuẩn rõ ràng nhất, mời bạn them khảo hình thức trình bày luận văn thạc sĩ trên Taingon.net.
  Đề cương luận văn thạc sĩ "Biểu mẫu đề cương luận văn thạc sĩ"

  1,553479

 • do aN ToT NGHIeP Xay dung he thong quang cao va cung cap dich vu du lich tren mang Internet cho cong ty dich vu du lich Phu Yen

  ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP: Xây dựng hệ thống quảng cáo và cung cấp dịch vụ du lịch trên mạng Internet cho công ty dịch vụ du lịch Phú Yên là tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên cuối khóa. Đây là đồ án tốt nghiệp mẫu nên cả về hình thức và nội dung đều chuẩn chỉnh, các bạn sinh viên có thể dựa vào cấu trúc này để hoàn thành bài của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, trên Tangon.net còn cung cấp nhiều đồ án, luận văn tốt nghiệp của các ngành nghề khác để các bạn tham khảo.
  ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP: Xây dựng hệ thống quảng cáo và cung cấp dịch vụ du lịch trên mạng Internet cho công ty dịch vụ du lịch Phú Yên

  800394

Bình luận bằng Facebook

Làm sao dịch chuyển núi Phú SĩTải ngay

/ 0