Cách học phát âm tiếng Anh?

Cùng tìm hiểu cách học phát âm tiếng Anh để phục vụ quá trình học tập và làm việc bạn nhé. Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn cực kỳ quan trọng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn đồng thời đem đến nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong nghề nghiệp. Nắm vững được những quy tắc phát âm cơ bản chắc chắn sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hn. Cùng tìm hiểu thêm các quy tắc phát âm tiếng Anh, cải thiện phát âm tiếng Anh, tự học phát âm tiếng Anh...

pvhungv

Số trang: 4 Lượt xem: 250 Lượt tải: 180 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu hoc phat am tieng Anh50 trang

  Bạn đang tự học phát âm tiếng Anh nhưng vẫn phát âm chưa hiệu quả, bạn đang loay hoay tìm phương pháp mà tìm mãi vẫn chưa ra? Có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu của chúng tôi về máy để tham khảo. Phát âm là khâu rất quan trọng, giúp bạn tự tin trong giao tiếp, thành công hơn trong công việc. Cùng tìm hiểu thêm luyện nghe và phát âm tiếng Anh, các quy tắc phát âm tiếng Anh, một số quy tắc đánh dấu trọng âm tiếng Anh...
  Tự học phát âm tiếng Anh

  2,7582,356

 • 5 meo luyen phat am tieng Anh8 trang

  Tìm hiểu 5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh để phục vụ quá trình học tập, làm việc hiệu quả. Phát âm tiếng Anh không thể một sớm một chiều mà đòi hỏi phải có cả một quá trình học tập lâu dài, tích lũy từng ngày. Nắm vững được những kiến thức nền tảng chắc chắn sẽ giúp ích bạn tiến bộ hơn trong việc nói tiếng Anh. Tham khảo 5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh sau đây bạn sẽ nắm được các quy tắc phát âm tiếng Anh cần thiết.
  5 mẹo luyện phát âm tiếng Anh

  14392

 • Cach phat am kanji trong tieng Nhat151 trang

  Ngày nay, bên cạnh việc học tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một trong những bộ môn ngoại ngữ được nhiều người theo đuổi. Trong đó, phát âm kanji trong tiếng Nhật là nước đầu tiên khi bạn muốn nghiên cứu sâu về loại ngôn ngữ này. Theo kinh nghiệm của những người đã và đang học tiếng Nhật, bạn cần phải học song song giữa việc viết và phát âm để phân biệt chữ đó theo từng âm tiết ngắn hay dài. Khi mới bắt đầu, do lượng chữ kanji chưa nhiều, bạn nên học từng chữ. Theo đó, khi lượng chữ đã phong phú chúng ta có thể phát triển bằng cách ghép các từ lại với nhau.
  Cách phát âm kanji trong tiếng Nhật

  3,9991,856

 • Cach doc phien am tieng anh bang phien am TA day du nhat16 trang

  Chi tiết cách đọc phiên âm tiếng anh cùng bảng phiên âm tiếng Anh chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đọc vị ngôn ngữ, tình huống một cách chính xác nhất kể cả khi bạn phải phát âm với tốc độ chậm hay cực nhanh. Thực trạng chung đối với những người học tiếng Anh chính là việc phát âm không chuẩn, mặc dù kiến thức ngữ pháp rất chắc. Bảng phiên âm tiếng Anh được ví như bảng chữ cái bí ẩn, đây là giai đoạn đầu tiên và cũng xuyên suốt trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mỗi người, nó giúp bạn có cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất ngay từ thời điểm bắt đầu. Nếu bạn đang muốn chinh phục bộ môn ngoại ngữ này, đừng quên tham khảo tài liệu này nhé.
  Cách đọc phiên âm tiếng anh, bảng phiên âm TA đầy đủ nhất

  7731

Bình luận bằng Facebook

Cách học phát âm tiếng Anh?Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4