Lập trình với C#

Lập trình với C# là tài liệu ôn tập về ngôn ngữ lập trình C# dành cho các bạn lập trình viên ôn tập. Các kiến thức lập trình với C# được tổng hợp bao gồm 13 chương với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích dành cho các bạn học tập về ngành công nghệ thông tin.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 53,859 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lập trình với C#

16/04/2017

Hiện nay, ngôn ngữ lập trình trình C# đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, không chỉ có những bạn sinh viên đang học lập trình viên mà cả những bạn đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị mạng cũng có nhu cầu tìm hiểu đầy đủ về ngôn ngữ lập trình C#, giúp các bạn có những ứng dụng vào thực tiễn quá trình làm việc.
lap trinh voi c#

Lập trình với C#


Giáo trình lập trình với C# được đăng tải dưới đây bao gồm tất cả 13 chương, đều là những kiến thức trọng tâm về ngôn ngữ lập trình C#. Các bạn có thể tìm hiểu các kiến thức chung và căn bản về C# và .NET, tìm hiểu về hướng đối tượng trong C#, những chủ đề tiến bộ trong C# hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm hiểu thêm về lập trình trong môi trường . NET, tìm hiểu về Windows Applications, Assemblies, truy cập cơ sở dữ liệu với . NET, các thao tác XML…

Lập trình với C# là một trong những tài liệu rất căn bản mà các lập trình viên đều phải nắm vững, giúp củng cố các kiến thức về ngôn ngữ lập trình C# và các ứng dụng thực tiễn của ngôn ngữ này vào thực tế. Với nội dung về lập trình C3 này bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình để làm tài liệu học tập nghiên cứu lâu dài nhé. Nội dung tài liệu về lập trình khác có liên quan như ngôn ngữ lập trình Pascal với các nội dung chỉ dẫn đầy đủ giúp các bạn học sinh các em viên học tốt được nội dung này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Phan mem lap trinh CCS cho PIC16F877A251 trang

  Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm lập trình CCS cho vi điều khiển PIC16F877A bằng ngôn ngữ C. Bản thân phần mềm này đóng vai trò giống như trình biên dịch góp phần hỗ trợ cho ngôn ngữ C. Bạn có thể sử dụng CCS để tạo ra 1 project , viết source code, xây dựng, debug hay thậm chí lập trình cho PIC một cách nhanh chóng. Nếu bạn là dân công nghệ thông tin, bạn quan tâm đến phần mềm CCS và muốn tìm hiểu rõ hơn về ngôn ngữ này để nâng cao kiến thức, đừng bỏ qua tài liệu dưới đây nhé.
  Phần mềm lập trình CCS cho PIC16F877A

  13990

 • Tai lieu bai tap va loi giai ngon ngu lap trinh C53 trang

  Các bài tập về ngôn ngữ lập trình C chúng ta thường thấy xuất hiện đối với những bộ môn thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin. Taingon.net cung cấp các dạng bài tập dưới đây nhằm giúp các bạn nắm các khái niệm về ngôn ngữ lập trình một cách chính xác. Với những vấn đề liên quan đến lập trình C++ từ mức độ đơn giản đến phức tạp kèm theo code đáp án cùng hình ảnh minh họa rõ ràng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về lĩnh vực này, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích dưới đây nhé.
  Tài liệu bài tập và lời giải ngôn ngữ lập trình C

  18975

 • Lap trinh truc quan C Windows Formm cau hoi va dap an209 trang

  Trong công nghệ thông tin, lập trình trực quan C# Windows Formm là nội dung quan trọng và cần thiết đối với người trong nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ và thông thạo tất cả ngôn ngữ lập trình và áp dụng một cách hiệu quả. Để giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này, Taingon.net xin giới thiệu một số bài tập có kèm đáp án về lập trình trực quan C# Windows Formm. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần sử dụng thêm các phần mềm đi kèm như microsoft visual studio 2010 Ulttimate... Như bạn đã biết, nghề lập trình luôn đòi hỏi tính sáng tạo không ngừng và sự khai thác các tài liệu. Nếu bạn đang theo đuổi lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
  Lập trình trực quan C# Windows Formm, câu hỏi và đáp án

  14777

 • Quy trinh lap du an4 trang

  Tìm hiểu quy trình lập dự án dưới đây để có kinh nghiệm cũng như nắm rõ nguyên tắc và nội dung chính của một mẫu để án. Đối với một kế hoạch kinh doanh nào đó như lập dự án quán cafe, dự án đầu tư bạn cần phải thu thập các văn bản pháp lý liên quan, lên kế hoạch nhiệm vụ chi tiết cho từng cá nhân, xác định ranh giới nghiên cứu trong lĩnh vực cụ thể, thu thập ý kiến của những người xung quanh.... Sau đó, bạn cần hoạch định số vốn đầu tư cũng như khả năng thu hồi ra sao khi đưa dự án vào thực thế.
  Quy trình lập dự án

  779334

Bình luận bằng Facebook

Lập trình với C#Tải ngay

/ 0