Lệnh tắt AutoCad

Tìm hiểu 152 lệnh tắt AutoCad để làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm này. Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với phần mềm thiết kế AutoCad, tuy nhiên với những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy khó khăn bởi bản thân nó cần phải sử dụng quá nhiều phím tắt. Cũng như photoshop, nó đòi hỏi người dùng phải nắm được các lệnh từ cơ bản đến phức tạp thay vì các thao tác thủ công để làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Nếu bạn chỉ muốn thiết kế những bản thông thường, các phím tắt AutoCad cơ bản hoàn toàn có thể đáp ứng. Tuy nhiên khi bạn chủ yếu làm việc với nó và yêu cầu ở một mức độ cao thì bắt buộc phải thuộc làu tất cả những phím tắt của nó.

thayloc

Số trang: 7 Lượt xem: 1,109 Lượt tải: 870 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Phim tat24 trang

  Phím tắt hiện đang được rất nhiều bạn trẻ dùng, vì thực tế khi sử dụng những phím tắt này nó giúp quá trình gõ văn bản những thao tác của bạn được thực hiện nhanh hơn. Hiện nay có hàng chục phím tắt đơn giản như nhấn Ctrl + A để có thể chọn mọi thứ hay Ctrl + B để in đậm dòng chữ bạn đã chọn nhằm tạo sự nổi bật hay để đánh dấu, Ctrl + F để tìm giúp bạn tìm kiếm, hay khi bạn muốn in ấn tài liệu nào đó thì chỉ cần nhấn Ctrl + P là xong. Tham khảo bài viết để có thể hiểu rõ hơn công dụng của phím tắt và biết được những phím tắt thông dụng được sử dụng giúp bạn có thể soạn thảo văn bản nhanh hơn nhé.
  Phím tắt

  6546

 • Mau lenh nhap kho3 trang

  Những thông tin của mẫu lệnh nhập kho bao gồm như: Họ tên người giao, chức vụ, lý do nhập kho, thời gian nhập kho...Mẫu lệnh này nhằm kiểm kê một cách chính xác nhất lượng hàng hóa được nhập vào kho, tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót. Nhất là đối với những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán mới ra trường thì nên tham khảo mẫu lệnh này để có dùng đến khi cần. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phiếu nhập kho cùng nhiều tài liệu quan trọng khác có trên TaiNgon.net bạn nhé.
  Mẫu lệnh nhập kho

  13212

 • Mau lenh xuat kho3 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu lệnh xuất kho để có thể nắm rõ nhất tình hình hàng hóa của doanh nghiệp, công ty nơi mình đang làm việc bạn nhé. Là kế toán việc nắm rõ biểu mẫu này rất quan trọng thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ được biểu mẫu một cách chính xác, khoa học và bài bản. Cùng tham khảo phiếu xuất kho cũng như mẫu lệnh xuất khó mới nhất mà chúng tôi cập nhật để làm tư liệu phục vụ cho quá trình làm việc bạn nhé.
  Mẫu lệnh xuất kho

  45546

 • Ve ky thuat bang AutoCad

  Vẽ kỹ thuật với AutoCad là môn học mà các sinh viên ngành xây dựng, cơ khí, điện - điện tử đều cần phải nắm chắc và hiểu được các nội dung kiến thức. AutoCad là một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay hỗ trợ vẽ kỹ thuật, tài liệu vẽ kỹ thuật với AutoCad sẽ giúp các bạn củng cố và bổ sung thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành các bản vẽ.
  Vẽ kỹ thuật bằng AutoCad

  0237,987

Bình luận bằng Facebook

Lệnh tắt AutoCadTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5