Lịch sử thế giới cận đại

Lịch sử thế giới cận đại là một trong số những cuốn giáo trình với những nội dung nói về lịch sử thế giới cận đại được nhiều em học sinh, sinh viên tìm đọc. Ebook- Lịch sử thế giới cận đại giúp cho các bạn có thêm những kiến thức hữu ích về lịch sử cũng như củng cố và ôn luyện lịch sử hiệu quả nhất, hỗ trợ cho bạn có thêm những hiểu biết về lịch sử thế giới để có những đánh giá cũng nhu cái nhìn khách quan hơn đối với lịch sử thế giới cận đại. Lịch sử thế giới cận đại được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật những thông tin đầy đủ và mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,884 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lịch sử thế giới cận đại

30/04/2017

Nội dung của lịch sử thế giới cận đại bao gồm đầy đủ những nội dung được cung cấp chi tiết từ cơ bản đến nâng cao. Với mục đích hệ thống lại toàn bộ những quá trình cũng như diễn biến trong lịch sử thế giới cận đại. Ebook- Lịch sử thế giới cận đại với hai phần chính, phần thứ nhất đó là lịch sử thế giới cận đại Phương Tây bao gồm toàn bộ những vấn đề sảy ra trong lịch sử, có sự nổi bật ở các nước Phương Tây. Phần thứ hai bao gồm đầy đủ những nội dung lịch sử cận đại Phương Đông, tất cả những nội dung từ nguyên nhân, tín chất, diễn biến, kết quả của các cuộc chiến hay những cải cách lớn mang tính nổi bật trong lịch sử đều được liệt kê cụ thể nhất.
lich su the gioi can dai

Lịch sử thế giới cận đại


Ngoài lịch sử thế giới cận đại bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu hữu ích khác được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net để góp phần hỗ trợ cho việc học tập cũng như tăng thêm vốn hiểu biết của mình một cách tốt nhất. Nội dung về lịch sử thế giới cận đại khá hay nhiều sự kiện nổi bật các em cùng tham khảo và có thể tải về máy tính của mình nhé. Bên cạnh nội dung về lịch sử thế giới cận đại chúng tôi còn cập nhật nhiều tài liệu hay về nọi dung môn học lịch sử như đề thi lịch sử lớp 9. lớp 10 với hệ thống câu hỏi đa dạng, hay các em học sinh đang thuộc khối 12 đang chuẩn bị những tài liệu để đáp ứng kỳ thi ôn luyện của mình có thể theo dõi đề thi thử đại học môn lịch sử... cùng sưu tầm và lựa chọn những tài liệu hay nhất để phục vụ hiệu quả nhu cầu học tập của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap lich su van minh the gioi day du nhat140 trang

  Loài người xuất hiện cách đây hàng triệu triệu năm, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ quy trình tiến hóa cũng như giai đoạn phát triển của tổ tiên của con người. Tài liệu lịch sử văn minh thế giới sẽ giúp bạn có một cách nhìn bao quát về toàn bộ tiến trình phát triển trong giai đoạn thế kỷ thứ 4 trước công nguyên. Việc nhìn lại những mốc lịch sử đánh dấu những thăng – trầm của đất nước sẽ giúp mỗi chúng ta thêm tự hào và yêu nước hơn. Đây cũng chính là lý do, lịch sử văn minh thế giới là môn học được đưa vào giảng dạy trong nhiều trường đại học, cao đẳng. Để hiểu hơn về bộ môn này, bạn có thể tham khảo tài liệu dưới đây để nâng cao hiểu biết cho mình
  Đề cương ôn tập lịch sử văn minh thế giới đầy đủ nhất

  5116

 • Kham pha nghe thuat bang dang dieu khac da nuoc an tuong5 trang

  Trong thế giới điêu khắc, các nghệ sĩ có thể thoải mái sáng tạo các tác phẩm trên mọi chất liệu. Một trong những tuyệt tác gây ấn tượng mạnh cho người xem chính là nghệ thuật băng đăng hay còn gọi là nghệ thuật điêu khắc đá nước kết hợp với đèn để tạo nên vẻ đẹp huyền ảo lung linh. Ngày nay, loại hình nghệ thuật này được phát triển khá phổ biến như băng đăng sử dụng trong tiệc cưới, các buổi tiệc quan trọng để tạo nên sự ấn tượng riêng. Nếu bạn là người yêu thích những tác phẩm điêu khác này có thể khám phá lễ hội băng đăng quốc tế được tổ chức tại Cáp Nhĩ Tân - Trung Quốc.Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về loại hình nghệ thuật này.
  Khám phá nghệ thuật băng đăng - điêu khắc đá nước ấn tượng

  204

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2015 truong THPT Cu Huy Can Ha Tinh lan 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 trường THPT Cù Huy Cận, Hà Tĩnh lần 1 được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 4 câu hỏi trong đó có một câu hỏi lịch sử thế giới và 3 câu hỏi lịch sử Việt Nam, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng quy định rõ thời gian làm bài là 180 phút nên các em cần phải tập trung toàn bộ tinh thần khi làm bài để có thể hoàn thành 4 câu hỏi đúng thời gian.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2015 trường THPT Cù Huy Cận, Hà Tĩnh lần 1

  0659

 • dap an cau hoi on tap mon Lich su dang13 trang

  Đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng luôn thu hút sự quan tâm của hầu hết sinh viên các trường cao đẳng, đại học hay những cá nhân tham gia các kỳ thi xét duyệt Đảng viên. Sau quá trình bôn ba tìm đường cứu nước, Bác Hồ - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam đã sáng lập ra chính Đảng cách mạng của giai cấp công nhân và hiện tại là Đảng cộng sản Việt Nam. Khi nói đến lịch sử, bạn cần đến sự chính xác tuyệt đối, tuyệt đối không xuyên tạc làm sai lệch lịch sử. Đặc biệt, nếu hiểu sai về nguyên tắc hoạt động cũng như đường lối Đảng, cá nhân bạn sẽ không có cơ hội được đứng trong hàng ngũ Đảng viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm giáo trình đường lối cách mạng Đảng để trang bị chắc kiến thức cũng như nâng cao hiểu biết cho mình.
  Đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng

  5,6671,269

Bình luận bằng Facebook

Lịch sử thế giới cận đạiTải ngay

/ 0