Lịch thi THPT Quốc Gia

Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, giúp các em học sinh nắm được thời gian dự thi các môn học, dễ dàng lên được kế hoạch học tập, rèn luyện, tránh được những rủi ro không đáng có. Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 được cập nhật mới nhất, mời các em học sinh cùng tham khảo để trang bị cho mình những thông tin hữu ích, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, sơ yếu lý lịch, lên kê hoạch quá trình ôn luyện để đạt được những kết quả cao trong quá trình xét tuyển đại học, cao đẳng 2017.

lbuesky

Số trang: 1 Lượt xem: 1,836 Lượt tải: 322 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Lịch thi THPT Quốc Gia

20/12/2016

Nắm bắt được lịch thi THPT Quốc Gia 2017 sẽ giúp các sĩ tử có thể chủ động có được những sự chuẩn bị trước về mặt kiến thức và tâm lý để bước vào kỳ thi quan trọng của mình một cách tốt nhất. Theo phương án tuyển sinh mới nhất hiện nay, kỳ thi THPT Quốc Gia sẽ gồm có 5 bài thi: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, môn thuộc khối xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân) và môn thuộc khối tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh), vì vậy, để các em cần nắm bắt kịp thời Lịch thi THPT Quốc Gia 2017 để có thể chuẩn bị ôn tập khoa học, đồng thời có thể chuẩn bị cho mình một tâm thế sẵn sàng, tự tin để hoàn thành tốt nhất kỳ thi của mình.
lich thi thpt quoc gia 2017

Lịch thi THPT Quốc Gia - Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017

Hiện nay, Lịch thi THPT Quốc Gia 2017 đã được Bộ GD & ĐT công bố, vì vậy, những em học sinh lớp 12 cần nắm bắt được và có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình. Lịch thi THPT Quốc Gia 2017 là lịch chung, thống nhất trong cả nước, trong đó, học sinh sẽ thi 2 ngày trong tháng 6, nội dung thi sẽ là những kiến thức mà các em học sinh đã được học trong chương trình THPT, vì vậy, học sinh cần chuẩn bị tốt cho mình một nền tảng kiến thức cần thiết để vững tin bước vào kỳ thi của mình và đạt kết quả xuất sắc nhất.
Bên cạnh đó, thời gian cho các môn thi cũng được quy định một cách rõ ràng, cụ thể:
- Môn Toán: Trắc nghiệm: 50 câu, làm bài trong 90 phút.
- Môn Văn: Tự luận, 120 phút.
- Môn Ngoại ngữ: Trắc nghiệm: 50 câu, làm bài trong 60 phút.
- Các môn tự nhiên và xã hội sẽ lựa chọn dựa trên bốc thăm, hình thức thi: Trắc nghiệm, 120 câu, làm bài trong 150 phút.
Qua việc thời gian làm bài sẽ có sự sắp xếp thời gian thi các môn một cách hợp lý, cụ thể:
- Ngày thứ nhất:
+ Buổi sáng: Thi môn Ngữ văn và môn Ngoại ngữ.
+ Buổi chiều: Thi Toán.
- Ngày thứ hai:
+ Buổi sáng: Làm bài thi môn tự nhiên.
+ Buổi chiều: Làm bài thi môn xã hội.
Trước khi bước vào kỳ thi chính thức, học sinh sẽ có một ngày để hoàn tất lại tất cả các thủ tục và xem xét lại những thông tin của mình một cách chính xác nhất. Bạn cần để ý những thông tin được sử dụng trên giấy báo thi, nếu có trường hợp sai sót, bạn cần thông báo ngay lập tức cho bên giám thị để kịp thời có những điều chỉnh đúng nhất.
Bạn cần nắm chắc được lịch thi THPT Quốc Gia 2017 để tránh được tình trạng đến thi muộn gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tiến độ hoàn thành bài thi, thậm chí, nếu bạn đến muộn, bạn sẽ không được phép vào thi và phải chờ đến năm sau. Vì vậy, bạn hãy thông báo lịch thi THPT Quốc Gia 2017 cho những người thân của mình để họ có thể nhắc nhở nếu như bạn quên lịch. Trước ngày thi, bạn hãy kiểm tra những thiết bị dùng để báo thức để có thể đảm bảo bạn dậy đúng giờ và chuẩn bị kỹ càng cho một ngày thi của mình.
Bên cạnh lịch thi THPT Quốc Gia 2017, bạn có thể tham khảo thêm đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017 để lên kế hoạch ôn tập và làm quen với đề trước hoặc nếu như bạn muốn thêm tài liệu để ôn tập thì đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2017 trắc nghiệm - Đề số 3 sẽ là một trong những tài liệu hữu ích dành cho bạn.

Tham khảo thêm lịch thi THPT Quốc Gia 2016:

Lịch thi THPT Quốc Gia - Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2016 lớn nhất cả nước đang tới gần, các em học sinh đang gấp rút chuẩn bị cho quá trình ôn luyện, việc tiến hành theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh đại học cao đẳng các trường 2016 cũng đã được chính thức công bố. Lịch thi THPT Quốc Gia - Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2016 cũng đã được Bộ Giáo Dục thông báo. Nắm bắt được lịch thu THPT Quốc Gia sẽ giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn, chu đáo hơn về mặt tâm lý cũng như tinh thần. Các em cần hoàn thiện bộ hồ sơ của mình một cách hết sức chu đáo, kiểm tra mã ngành, mã dự thi, đối tượng khu vực, làm đơn xác nhận hộ khẩu, đối tượng, khu vực ưu tiên, con em chính sách... để có những mức điểm hưởng ưu tiên.

lich thi thpt quoc gia

Bên cạnh công bố lịch thi THPT Quốc Gia, Bộ Giáo Dục cũng đã công bố lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 :

+ Đối với xét tuyển nguyện vọng 1 :

Nhận đăng ký xét tuyển từ 1/8- 12/8/2016, Công bố điểm trúng tuyển chậm nhất vào ngày 15/8/2016.

+ Đối với xét tuyển NV bổ sung đợt 1 : 21/8/2016 - 31/8/2016, tiến hành công bố điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào trước ngày 5/9/2016

+ Đối với xét tuyển NV bổ sung đợt 2 : Nhận đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 2 vào ngày 11/9- 21/9/2016, tiến hành công bố điểm trúng tuyển vào trước ngày 24/9/2016

+ Đối với nguyện vọng 3 : Các trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh nguyện vọng bổ sung tiếp theo nếu có, kết thúc trước ngày 20/10/2016 đối với hệ đại học, 15/11/2016 đối với hệ cao đẳng.

Bên cạnh chỉ tiêu tuyển sinh và lịch thi THPT Quốc Gia, Bộ Giáo Dục cũng đã ban hành mức lệ phí THPT Quốc Gia, các em thí sinh nào đang có nhu cầu tham khảo thì có thể theo dõi tại website nhé. Cùng với những thông tin liên quan tới quá trình xét tuyển chúng tôi cũng cung cấp tới các bạn đọc giả thông tin liên quan tới như Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký THPT Quốc gia, Quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội 2016, Quy chế tuyển sinh các trường Công An 2016.... cùng đón đọc để chuẩn bị cho mình những hành trang vững trãi nhất khi bắt đầu kỳ thi quan trọng quyết định này nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su tinhThanh Hoa2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnhThanh Hóa

  853212

 • Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su phan 21 trang

  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử là tổng hợp những đề thi môn lịch sử hay nhất của các trường THPT mà TaiNgon.net tổng hợp được nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, với hệ thống các dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em có được kết quả ôn luyện tốt nhất, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đi nhé, đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để giúp mình có được kết quả ôn luyện tốt nhất.
  Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

  7,1131,813

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su truong THPT Ngoc Tao HN nam 2016

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử trường THPT Ngọc Tảo, HN năm 2016 được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 4 câu hỏi với thời gian làm bài là 180 phút, câu hỏi thứ nhất trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử là một câu hỏi 2,0 điểm nhắc đến kiến thức về Liên Bang Nga giai đoạn từ 1991 đến 2000, mối quan hệ của Việt Nam và Liên bang Nga.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử trường THPT Ngọc Tảo, HN năm 2016

  05,379

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 truong THPT Nghen Ha Tinh

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh mở đầu bằng một câu hỏi 3,0 điểm về hội nghị Ba li và hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), ở câu hỏi này của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử các em học sinh cần phải trả lời hai ý hỏi và sau đó sẽ chuyển sang một câu hỏi lịch sử Việt Nam về tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh

  0343

Bình luận bằng Facebook

Lịch thi THPT Quốc GiaTải ngay

/ 1
 • 1