Lịch thi Violympic 2017-2018

Lịch thi Violympic 2017 - 2018 mới nhất được Taingon.net cập nhật giúp cho quý phụ huynh và các em học sinh có thể nắm bắt rõ thời gian thi để có thể chuẩn bị kiến thức kỹ càng và không bỏ lỡ cơ hội này. Đây là một cuộc thi hay, mang tầm cỡ quốc tế, là sân chơi để các em có thể thể hiện được khả năng cũng như là cơ hội để học hỏi, giao lưu với các bạn cùng trang lứa.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lịch thi Violympic 2017-2018

20/02/2017

Lịch thi Violympic ở Việt Nam đã được tổ chức với ba môn thi Violympic Toán, tiếng Anh và vật lý. Đây là sân chơi để các em có thể thể hiện được khả năng của mình đồng thời cũng là bước đệm để các em có thể thỏa sức đam mê với những môn học mà các em yêu thích. Mời quý phụ huynh có thể theo dõi và nắm bắt rõ lịch thi để không bỏ lỡ cơ hội cho bé yêu khi tham gia những cuộc thi như thế này.
lich thi violympic
lich thi violympic 2016-2017

Lịch thi Violympic 2017-2018

1. Cái hay của cuộc thi Violympic

Violympic là cái tên mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh và các em học sinh bởi sân chơi này mang tầm cỡ quốc tế, là cơ hội để các em có thể thử sức với đam mê của mình. Thông thường các em sẽ phải trải qua ba vòng cơ bản, thứ nhất là vòng kiểm tra năng lực, thi cấp trường, sau đó tiến tới cấp Quốc gia và cuối cùng là Quốc tế. Mỗi cấp độ thi sẽ có độ khó khác nhau, duy chỉ có một điều giống nhau đó là cuộc thi này được tổ chức qua mạng nên các em sẽ được làmq quen với một hình thức thi hoàn toàn mới. Cách thức này trước nay chưa từng có tiền lệ nên sẽ tạo ra cơ hội và cũng là thử thách cho các em thí sinh khi tham gia.

2. Nắm rõ lịch thi Violympic để không bỏ lỡ cơ hội
Lịch thi Violympic Toán được chúng tôi cung cấp áp dụng cho năm 2017 – 2018. Thí sinh thi lần lượt sẽ trải qua năm cấp độ cơ bản.
Thi tự do
Cấp độ này thí sinh sẽ phải trải qua 9 vòng thi, vòng một sẽ diễn ra vào ngày 5/9/ 2017 đến ngày 14/12/2017 . Vì là cấp thi tự do nên thí sinh có thể thoải mái đăng ký. Sở dĩ có nhiều vòng thi như vậy bởi mục đích của ban tổ chức là muốn tìm ra những thí sinh có tố chất, nắm vững kiến thức cơ bản thì mới có thể bước tiếp vào vòng trong nên cần có sự chuẩn bị thật kỹ càng cũng như sàng lọc thí sinh một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu vào cho những phần thi sau.
Thi cấp trường
Lịch thi Violympic sẽ diễn ra năm vòng, vòng một sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2017 đến hết 22/12/2017 và vòng cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 05/01/2018. Cuộc thi tự do nhằm giúp học sinh có thể nắm bắt được kiến thức, tự tổng quát được kiến thức nhưng sang tới vòng thi cấp trường thì chắc chắn nội dung câu hỏi sẽ có phần khó hơn và cần nhiều thời gian cũng như đầu tư về kiến thức kỹ lưỡng. Phần thi này nhằm sàng lọc và tìm ra những thí sinh có đủ tiềm năng để có thể bước tiếp vào vòng trong.
Thi cấp huyện
Cuộc thi cấp huyện chỉ diễn ra ba vòng, bởi sau khi đã có sự chọn lọc thí sinh rồi thí những bạn xuất sắc nhất sẽ may mắn bước vào vòng trong. Thời gian diễn ra từ ngày 01/03/2018 đến hết ngày 08/03/2018.
Thi cấp tỉnh
Lịch thi Violympic cấp tỉnh chỉ diễn ra hai vòng, vào ngày 19/03/2018 và ngày dự phòng là 26/03/2018.
Thi cấp Quốc gia
Ở cấp cao nhất này lịch thi chỉ diễn ra vào một ngày duy nhất đó là 13/04/2018. Bởi từ những cấp bậc dưới đã có sự sàng lọc thí sinh một cách rất kỹ lưỡng rồi vì thế cuộc thi này chỉ cần diễn ra một lần duy nhất đối với cấp cao nhất nhằm tìm ra những thí sinh tài năng, sáng giá nhất, có tiềm năng và có tố chất nhất. Lịch thi Violympic mà chúng tôi vừa chia sẻ hi vọng đã phần nào giúp cho các bạn có thể nắm rõ được lịch thi cơ bản này và sẽ có những phương pháp ôn tập, chủ động hơn trong việc học nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Tài liệu thường xem cùng

Bình luận bằng Facebook

Lịch thi Violympic 2017-2018Tải ngay

/ 0