Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh là danh sách tổng hợp những lời chúc bằng tiếng anh hay nhất của các bạn học sinh, sinh viên gửi tới những thầy cô giáo yêu quý của mình. Những lời chúc tiếng Anh cho thầy cô cũng như thay lời cảm ơn thầy cô đã có công lao dưỡng dục, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những lời chúc hay sử dụng tiếng Anh để lời chúc trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Hãy cùng tham khảo chi tiết những lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,708 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh

07/11/2017

Hằng nằm vào mỗi dịp 20-11 ngày Nhà Giáo Việt Nam là các bạn học sinh, sinh viên luôn háo hức chuẩn bị những lời chúc hay cùng với những món quà tặng thầy cô 20-11 ý nghĩa nhất. Kết hợp với những món quà đẹp phải là những câu chúc hay, những lời chúc ngày 20-11 có thể là tiếng Việt nhưng cũng có thể sử dụng lời chúc 20-11 bằng Tiếng Anh đối với thầy cô dạy những môn đối ngoại, hay tiếng nước ngoài.

loi chuc tieng anh hay
Tổng hợp những lời chúc tiếng Anh hay nhất

Để ngày lễ của ngành giáo dục, ngày tôn sư trọng đạo cũng như tôn vinh những người là trong ngành các bạn học sinh, sinh viên hãy cùng lựa chọn cho mình những lời chúc ngày 20-11 bằng tiếng Anh hay nhất. Đây cũng là dịp đặc biệt để các thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người thầy. Hãy cùng tham khảo thêm những lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh được Taingon.net cập nhật chi tiết dưới đây.

Tổng hợp những lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 1

Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teachers' Day!!

Tạm dịch: Xin cảm ơn Thầy vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 2

"I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart."

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với thầy cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến thầy cô.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 3

"The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness."

Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy. Những lời thầy dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 4

"On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life."

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống.

loi chuc 20-11 bang tieng anh hay nhat
Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh ý nghĩa gửi tặng thầy cô giáo


Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 5

"Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others."

Tạm dịch: Kính chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 6

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 7

"We will always be thankful to you for all the hard work and efforts. You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!"

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới thầy cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 8

A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Tạm dịch: Con xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô - những người lái đò đã tạo dựng chúng em một lời nói, hình ảnh và suy nghĩ để chúng em xây đắp cuộc đời.


nhung loi chuc tieng anh pho bien
Những lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh được sử dụng phổ biến

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 9

Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Không có thầy cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 10

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh số 11

Because of poor, I only present teachers who have instructed me step on proper way. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Tạm dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng thầy cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

Trên đây là 11 lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh được cập nhật đầy đủ cũng như những lời chúc hay và ý nghĩa giúp cho các bạn có thể lựa chọn dễ dàng và gửi tới những thầy cô giáo thân yêu của mình. Bên cạnh những lời chúc bằng tiếng Anh các bạn cũng có thể tham khảo thêm những câu danh ngôn về thầy cô 20-11 để có thể gửi tặng đến thầy cô giáo yêu quý của mình.

Không chỉ có những lời chúc 20-11 bằng tiếng anh, những món quà ý nghĩa gửi tặng thầy cô mà các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm những bài hát tiếng Anh tặng thầy cô nhân dịp 20-11 hay các bạn có thể biết đến những câu truyện cảm động về thầy cô ngàu 20-11 để có thể lựa chọn và gửi tới thầy cô giáo của mình. Tất cả được cập nhật chi tiết và rõ ràng trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý với nhu cầu của mình nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Loi chuc 20 11 bang tieng Trung Quoc hay y nghia

  Mỗi năm, cứ vào ngày 20/11 các học sinh, sinh viên lại gửi đến các thầy cô giáo của mình những món quà ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn với công lao dạy dỗ của các thầy cô. Đó có thể là những điểm 10 đỏ chót trang vở, những bó hoa tươi thắm, những bài nghiên cứu khoa học xuất sắc hay đơn giản chỉ là những lời chúc mừng mà bạn có thể gửi tin nhắn, email, hay nói trực tiếp với các thầy cô. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc hay, ý nghĩa mà chúng tôi đã sưu tập xin gửi đến các bạn tham khảo.
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc hay, ý nghĩa

  00

 • Loi chuc 20 11 bang tieng Nhat duoc nhieu ban su dung nhat

  Ngày hiến chương các nhà giáo 20/11 đã không còn xa lạ với người Việt Nam, là một ngày vô cùng ý nghĩa với toàn dân tộc để tưởng nhớ đến công ơn các thầy cô giáo, những người đã có công dạy dỗ mình kiến thức và cách làm người. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật mà chúng tôi mang đến sẽ dành cho những ai đang cần có một lời chúc dành cho các thầy cô giáo dạy tiếng Nhật và đặc biệt là các thầy cô giáo người Nhật Bản, dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật được nhiều bạn sử dụng nhất.
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật được nhiều bạn sử dụng nhất

  00

 • Loi chuc ngay 20 11

  Lời chúc ngày 20-11 là tổng hợp những lời chúc hay dành cho các bạn học sinh gửi tới các thầy cô giáo của mình nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Hầu hết những thế hệ học trò dù đã hay đang còn ngồi trên ghế nhà trường được các thầy cô giảng dạy đều luôn nhớ đến công ơn của thầy cô những người dìu dắt mình nên người. Nhân ngày 20-11 các bạn hãy cùng lựa chọn cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho các thầy cô giáo của mình.
  Lời chúc ngày 20-11

  02,019

 • Tong hop loi chuc thi tot bang Tieng Anh

  Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh là những lời chúc thường được sử dụng cho những kỳ thi đối với các bạn sinh viên hay đổi với tất cả những người đang tham sự những khóa học hay những kỳ thi nào đó đối với công việc của mình. Những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh sẽ là những lời chúc đầy ý nghĩa gửi tới những người thân bạn bè của mình để họ có thêm niềm vui, sự tự tin và những động lực đẻ vượt qua các cuộc thi đầy những khó khăn và thử thách. Các bạn hãy cùng tham khảo những lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh qua bài viết dưới đây.
  Tổng hợp lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh

  03,246

Bình luận bằng Facebook

Lời chúc 20-11 bằng tiếng AnhTải ngay

/ 0