Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật được nhiều bạn sử dụng nhất

Ngày hiến chương các nhà giáo 20/11 đã không còn xa lạ với người Việt Nam, là một ngày vô cùng ý nghĩa với toàn dân tộc để tưởng nhớ đến công ơn các thầy cô giáo, những người đã có công dạy dỗ mình kiến thức và cách làm người. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật mà chúng tôi mang đến sẽ dành cho những ai đang cần có một lời chúc dành cho các thầy cô giáo dạy tiếng Nhật và đặc biệt là các thầy cô giáo người Nhật Bản, dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật được nhiều bạn sử dụng nhất.

vovan

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật được nhiều bạn sử dụng nhất

07/11/2017

Lời chúc 20/11 tiếng Nhật cũng là cách để bạn truyền tải truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt đến người nước ngoài, đồng thời là cách đơn giản mà ấn tượng để các học sinh gửi những thông điệp tình cảm các thầy cô của mình. Các thầy cô người Nhât sẽ cảm thấy được tôn trọng khi được nghe những lời chúc 20/11 tiếng Nhật, đồng thời cũng sẽ có cảm tình với học trò của mình hơn. Sử dụng những lời chúc 20 tháng 11 tiếng nhật chính là món quà ý nghĩa mà ấn tượng mà bạn gửi đến các thầy cô của mình

Không chỉ riêng người Việt Nam mà người Nhật Bản cũng có truyền thống tôn sư trọng đạo và chắc chắn những ai đã và đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam đều biết đến ngày 20-11. Các thầy cô người Nhật sẽ yêu Việt Nam, yêu học sinh của mình hơn khi nhận được những câu chúc 20/11 tiếng nhật từ chính những người mà mình dạy dỗ hằng ngày.
Loi chuc 20-11 bang tieng Nhat
Những lời chúc 20-11 bằng tiếng Nhật hay nhất

Một số câu chúc 20 tháng 11 tiếng nhật mà Taingon.net đã sưu tập:

1. 「先生、たいへんお世話になり, いつも親身になって相談にのっていただき、本当にありがとうございました」
(Em cảm ơn cô vì lúc nào cô cũng luôn luôn thân thiết, trao đổi chia sẻ thắc mắc của em. Thật sự từ đáy lòng, em cám ơn cô)

2. 「今日まで本当にありがとうございました。○先生に担任してもらえて良かったです」
(Em thật sự biết ơn cô vì những gì cô đã làm, được cô (tên) làm chủ nhiệm thật là một điều tuyệt vời)

3. 「先生、お元気で頑張ってください」
(Cô hãy giữ gìn sức khỏe để dạy dỗ chúng em)

4. 「先生にお会いできて光栄です」
(Gặp được cô là niềm vinh hạnh của em)

5. 「先生がした全てのことに感謝しています」
(Thành thật biết ơn những gì cô đã làm cho em)

Tham khảo một số lời chúc hay trên Taingon.net
* lời chúc 20/11 cho cô giáo
* lời chúc 20/11 tiếng Pháp
*
lời chúc 20/11 tiếng Trung

Ngoài những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật các bạn có thể tham khảo tuyển tập những lời chúc 20/11 tiếng Anh hay nhất trên trang của chúng tôi. Nếu bạn có các thầy cô là người Anh thì tuyển tập những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

Hoặc bạn đang cần những lời chúc 20-11 hài hước, vui nhộn thì xem tổng hợp lời chúc 20-11 hài hước, vui nhộn trên trang của chúng tôi và lựa chọn cho mình một lời chúc, câu chúc nào đó yêu thích nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Loi chuc 20 11 bang tieng Trung Quoc hay y nghia

  Mỗi năm, cứ vào ngày 20/11 các học sinh, sinh viên lại gửi đến các thầy cô giáo của mình những món quà ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn với công lao dạy dỗ của các thầy cô. Đó có thể là những điểm 10 đỏ chót trang vở, những bó hoa tươi thắm, những bài nghiên cứu khoa học xuất sắc hay đơn giản chỉ là những lời chúc mừng mà bạn có thể gửi tin nhắn, email, hay nói trực tiếp với các thầy cô. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc hay, ý nghĩa mà chúng tôi đã sưu tập xin gửi đến các bạn tham khảo.
  Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc hay, ý nghĩa

  00

 • Loi chuc ngay 20 11

  Lời chúc ngày 20-11 là tổng hợp những lời chúc hay dành cho các bạn học sinh gửi tới các thầy cô giáo của mình nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Hầu hết những thế hệ học trò dù đã hay đang còn ngồi trên ghế nhà trường được các thầy cô giảng dạy đều luôn nhớ đến công ơn của thầy cô những người dìu dắt mình nên người. Nhân ngày 20-11 các bạn hãy cùng lựa chọn cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho các thầy cô giáo của mình.
  Lời chúc ngày 20-11

  02,019

 • Loi chuc 20 11 cho ban gai lam co giao nhan ngay 20 thang 11

  Với những anh chàng có người yêu làm giáo viên thì dịp 20-11 chính là cơ hội lý tưởng để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm của mình bằng những lời chúc 20-11 đến người yêu. Sau đây là lời chúc 20/11 cho bạn gái ấn tượng nhất mà Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả trong dịp đặc biệt này.
  Lời chúc 20 11 cho bạn gái làm cô giáo nhân ngày 20 tháng 11

  00

 • Tong hop cac loi chuc 20 11 hay nhat danh cho thay co giao1 trang

  Đến hẹn lại lên, ngày 20-11 là dịp để chúng ta gửi đến thầy cô giáo những món quà tri ân và lời chúc 20/11 nghĩa nhất thể hiện niềm kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hòa chung vào không khí của ngày trọng đại này, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc những lời chúc hay, xúc tích và ý nghĩa nhất. Chắc chắn đây sẽ là món quà tinh thần đáng quý nhất đối với thầy cô đấy.
  Tổng hợp các lời chúc 20 -11 hay nhất dành cho thầy cô giáo

  00

Bình luận bằng Facebook

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật được nhiều bạn sử dụng nhấtTải ngay

/ 0